• Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 (+-60) – Nữ mạng

  Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 (+-60) – Nữ mạng. Mang trong mình một thiên can khác đó là chữ ĐINH, tử vi của người thuộc tuổi này và thiên can này có sự khác biệt lớn. Để xem tuổi và có những luận đoán chính xác nhất xin mời các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây.

  2-tuoi-suu

  SANH NĂM: 1937 đến 1997 và 2057 Cung LY Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương) Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON TRÙNG

  Bà Chúa Ngọc độ mạng: Đinh Sửu mạng Thủy cung Ly, Giang hà nước chảy từ từ đi qua. Gái mà sanh thuận Thu Đông, Có chồng sung sướng ở không ăn hoài. Sanh nhằm Xuân Hạ lỗi thay, Đầu đội tay xách tay mang gáng gồng. Đinh Sửu số cũng thong dong, Âm đức phải giữ mới mong thanh nhàn. Số đặng nên cửa nên nhà, Tự tay lo lắng đàn bà mấy ai. Bôn ba nào có ích gì, Số trời đã định nghĩ gì xa xôi. Khuyên ai phận này thôi mà, Đông Tây vùng vẫy cũng là uổng công. Miễn sao ăn ở hiền lành, Về sau cũng có đôi phần ấm no.

  CUỘC SỐNG: Tuổi Đinh Sửu, tiền vận có nhiều vất vả buồn thương, qua trung vận mới được nhiều may mắn trong cuộc đời. Bổn mạng được nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc, hậu vận thì mới có kết quả và mang nhiều tốt đẹp cho cuộc đời, hy vọng sẽ có những thàng công lớn vào hậu vận, số sung sướng vào lúc hậu vận, cuộc sống được bảo đảm và đầy đủ. Tóm lại: Cuộc đời tuổi nhỏ vất vả, vào trung vận mới được hy vọng và có nhiều dễ dàng về tiền bạc, hậu vận mới được sung sướng an nhàn. Tuổi Đinh Sửu không thành công về công danh, nhưng thành công về sự nghiệp và cuộc đời. Số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 68 tuổi, nhưng nếu làm hiền, phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác sẽ bị giảm kỷ.

  TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình duyên, bước đầu nhiều trở lực, không có một quyết định dứt khoát, nên thường hay bị lừa đảo, làm cho cuộc sống có buồn khổ đôi chút. Về vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Sửu có ba trường hợp như sau: Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn phải có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sống hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên khi đã có quyết định, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. Về vấn đề tình duyên của tuổi Đinh Sửu có ba trường hợp như trên. Bạn nên nhớ xem mình sanh vào tháng nào, để biết về sự diễn tiến của vấn đề tình duyên và quyết định số phận của mình.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia đạo có nhiều hay đẹp và không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời. Phần công danh nếu có cũng chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp có hoàn thành sớm hay muộn do ở sự siêng năng và kiên nhẫn của bạn, vì cuộc đời còn phải qua với sự trùng hạp tuổi của vấn đề tình duyên. Nhưng riêng về cá nhân thì sự hoàn thành sự nghiệp một cách khó khăn, phải ở vào tuổi 30 trở lên mới có triển vọng tốt đẹp. Tiền tài vừa đủ, không giàu sang phú quý nhưng cũng không đến nỗi thiếu hụt, nghĩa là tiền bạc cũng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

  TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong cuộc đời nếu cần làm ăn, hợp tác hay cộng tác, bất cứ việc gì có liên quan đến đời sống của mình, thì nên cần lựa những tuổi nầy, thì có phát đạt về tài lộc, tình cảm mà không bao giờ sợ sự thất bại, đó là những tuổi rất hạp với tuổi Đinh Sửu, đó là các tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân. Những tuổi nầy rất hạp cho sự làm ăn của bạn.

  LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Trong việc hôn nhân và hạnh phúc cần phải lựa chọn những tuổi hạp với tuổi mình để kết hôn, chẳng những phát đạt về tài lộc và tình cảm mà còn có thể thuận lợi trong việc cấu tạo một đời sống vinh diệu cho cuộc đời. Trong việc lựa chọn lương duyên, bạn cần chọn những tuổi nầy thì sẽ được hưởng nhiều tươi đẹp, đó là các tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân. Ba tuổi nầy rất hạp về đường tình duyên và cả về vấn đề tài lộc, phần con cái đầy đủ và tạo được cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy thì cuộc sống của bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi. Vì những tuổi nầy chỉ hạp với bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, bạn có thể sẽ không tạo được một sự sống êm đẹp trong cuộc đời mà trái lại bạn khó tạo được một cuộc đời được hoàn toàn đầy đủ như ý, trái lại bạn luôn luôn phải chịu cảnh nghèo khổ triền miên, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu. Bạn kết duyên với ba tuổi nầy, chỉ tạo được một cuộc sống vừa đủ ăn đủ mặc mà lại luôn luôn chật vật khó mà có lúc nào an nhàn thảnh thơi được. Có những năm tuổi bạn rất xung khắc vì việc lương duyên, toan tính việc lương duyên khó thành tựu, hay thành thì gặp cảnh xa vắng triền miên, vì tuổi bạn gặp năm xung khắc về lương duyên, đó là bạn ở vào nhưng năm mà số tuổi bạn ở vào: 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 tuổi. Bạn sanh vào những tháng nầy có số đa phu hay ít ra cũng đa đoan về việc lấy chồng, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì phải hết sức thận trọng việc lập gia đình mới có thể thành công toàn vẹn được.

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Nên nhớ trong cuộc đời bạn, dù trong mọi khía cạnh nào hay trong sự kết duyên hay làm ăn, đều nên tránh những tuổi đại kỵ vì những tuổi nầy rất xung khắc với tuổi Đinh Sửu. Nếu cộng tác, hợp tác hay kết duyên thì sẽ phải tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Những tuổi nầy nên tránh đi là tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn nên tránh đi. Trong tình duyên thì nên âm thầm, không nên làm lễ hôn nhơn hay ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình. Về gia đình con cái nên xem sao hạn hằng năm mà cúng thì được giải hạn.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Đinh Sửu có những năm khó khăn nhứt, làm ăn không được phát đạt, cuộc sống khó tạo được cơ hội thuận tiện, tiền bạc khó khăn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 24, 33 và 41 tuổi. Những năm nầy nên cẩn thận, đề phòng có bịnh hoạn hay gặp tai nạn.

  DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, được khá về đường tài lộc và tình cảm. Năm 21 tuổi có bịnh hoạn, kỵ tháng 6 và 7, nên cẩn thận trong hai tháng nầy, những tháng khác bình thường. Năm 22 tuổi, năm nầy có phát triển về tài lộc và tình cảm được lên cao, toàn năm đều tốt. Năm 23 tuổi, không nên đi xa, làm ăn có tánh cách tiền bạc nhiều sẽ thất bại, năm có kỵ tuổi, nhứt là những tháng 1, 5, 7 và 10 Âm lịch. Năm 24 tuổi, năm nầy rất tốt cho việc làm ăn, có lợi nhỏ, vào tháng 12 đại lợi. Năm 24 tuổi, năm nầy cũng phát triển mạnh mẽ về việc làm ăn, tài lộc khá dồi dào, toàn năm lợi nhiều hơn hại trên mọi lãnh vực. Suốt thời gian nầy tình cảm ở mức trung bình không có gì đáng nói. T ừ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có kỵ tháng 3, tháng 4 có hao tài đôi chút, những tháng khác trung bình. 27 tuổi khá hay đẹp, nên phát triển về đường tài lộc lẫn sự nghiệp rất tốt. 28 tuổi, năm nầy nên làm những việc gia đình, không nên giao dịch về tiền bạc cũng như không nên làm ăn lớn. 29 và 30, hai năm bình thường không có gì quan trọng xảy ra. T ừ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, nên cẩn thận sẽ có đau nặng hay trong gia tộc có tang khó. Năm nầy làm ăn không được khá. Năm 32 tuổi, năm nầy việc làm ăn không được tốt, nhưng không có hao tài tốn của, tài lộc vẫn bình thường. 33 tuổi, năm quá xấu cho bổn mạng và tuổi, năm nầy kỵ đi xa hay làm ăn về việc tiền bạc. 34 và 35 tuổi, hai năm đều tốt, có hoạch tài vào năm 34 tuổi. Năm 35 tuổi nên cẩn thận việc gia đạo một chút, việc làm ăn nên phát triển tốt. T ừ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36 được tốt. 37 tuổi có nhiều dịp may đưa đến, nên hùn hạp hay buôn bán thì tốt nhứt. 38 và 39, có cơ hội thuận tiện cho sự phát triển về nghề nghiệp và công danh lẫn tình cảm. Năm 38, kỵ vào tháng 9, 39 kỵ tháng 2, hai tháng của hai năm, nên tránh đụng chạm tình cảm bất lợi. 40 tuổi, trung bình, tài lộc đều hòa, tình cảm hơi có rắc rối nhưng rồi cũng không có gì xấu. T ừ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian nầy rất tốt đẹp về phần gia đạo, nên cần lo cho bổn mạng, nếu đi mua bán hay làm ăn có tánh cách tiền bạc nên coi chừng. Những năm nầy không nên đi xa, hãy xuất hành theo như trên thì tốt. Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy cố tạo lấy một cuộc sống đầy đủ cho con cái thì hơn. Sẽ có nhiều dịp may đưa đến về phần tiền bạc và tình cảm. Năm 47 tuổi, thường đau bịnh, những năm khác bổn mạng vững.

  Tìm kiếm phổ biến:

  • nữ 97 hợp với tuổi nào
  • tuoi dinh suu 1997 hop voi tuoi gi
  • đinh sửu 1997 nữ hợp với tuổi nào
  • nữ 1997 hợp với tuổi nào
  • 1997 hợp với tuổi nào
  • 97 hợp với tuổi nào
  • sinh năm 1997 hợp với tuổi nào
  • tuổi sửu 1997 hợp với tuổi nào
  • nữ sinh năm 1997 hợp với tuổi nào
  • 97 hợp tuổi nào

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  85 Phản hồi Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 (+-60) – Nữ mạng

  1. Thuỳ Dương viết:

   Cho em hỏi nữ 97 ( 26/10 ) lấy nam 90 (1/3 ) có hợp ko ạ? Thấy khi yêu còn hay cãi nhau nhiều ?

   • Admin viết:

    Uh thấy phần Chi (Ngọ – Sửu tương hại không được tốt) và phần mạng thì Thổ – Thủy có khắc nhau những chấp nhận được vì nam khắc nữ. Còn lại can và cung bình thường. Nói chung là không được hợp cũng chả xấu lắm, bình thường. Còn việc cãi nhau thì phụ thuộc vào mặt xã hội nữa bạn. Bạn nên nhớ 60% xã hội + 40% tâm linh nhé. Xem tâm linh cho thoải mái tâm lý là chính, còn mặt xã hội mới là cái quyết định (hợp về tính cách, sở thích, quan điểm sống,…)

  2. Celine viết:

   Ad ơi cho mình hỏi nữ 11/1997 và nam 1/1999 có hợp đc ko ạ? Mình cảm ơn

   • Admin viết:

    Không được hợp lắm ạ, phần Chi bình hòa hợp phần Can mà bị khắc phần mạng và phần cung bị lục sát. Nên nói về hợp thì không được hợp

  3. phong viết:

   Nam 10/10/1998 (20/8/1998 âm lịch) vs nữ 26/1/1998(29/12/1997) có hợp tuổi không ạ!có lấy nhau đk k ạ

  4. Phuong nam viết:

   Nữ 97 và nam 91 đc k ạ

   • Admin viết:

    Chi: Mùi – Sửu (xung nhau)
    Can: Tân – Đinh (xung khắc nhau)
    Mạng: Thổ – Thủy (khắc nhau, ở đây nam khắc nữ nên chấp nhận được)
    Cung: Chồng Khảm lấy vợ cung Ly (phước đức)

    Nói chung là không đẹp cho lắm, còn kết hôn thì vẫn ok thôi mà hay cãi nhau

  5. Thảo viết:

   Tuổi mùi 1991voi suu 1997 co ket hon dc ko ạ

   • Admin viết:

    Chi: Mùi – Sửu (xung nhau)
    Can: Tân – Đinh (xung khắc nhau)
    Mạng: Thổ – Thủy (khắc nhau, ở đây nam khắc nữ nên chấp nhận được)
    Cung: Chồng Khảm lấy vợ cung Ly (phước đức)

    Nói chung là không đẹp cho lắm, còn kết hôn thì vẫn ok thôi mà hay cãi nhau 😀

  6. nhật viết:

   Nữ sinh 20/9/1997 vs nam_19/3/1998 có hợp không ạ. Chừng nào cưới được ạ?

  7. thương viết:

   nữ sinh 22/10/1997 nam 27/05/1988 lấy nhau có hợp không ạ ? nếu lấy lấy năm nào thì đẹp

   • Admin viết:

    Về can, chi, mạng ok cả. Phần cung dính Ngũ Quỷ hơi xấu tí thôi. Còn về năm đẹp xem đơn giản lắm, chỉ xem năm đó tuổi cô dâu (tuổi mụ) có kim lâu không? và năm đó phải là năm hung niên của cô dâu, chú dể không? (các cụ sẽ xử dùm bạn, cái này mất xíu để xem thôi)

  8. Mai viết:

   nữ sinh 8/11/1997 với nam 1/11/1996 có hợp nhau không ạ?

  9. Hoàng Anh viết:

   Em thấy bảo nam 95 với nữ 97 lấy nhau thì ban đầu sự nghiệp nam sẽ không tốt cho lắm nhưng sau thì sẽ ổn định lên có đúng ko ạ?

   • Admin viết:

    Nếu theo như lý thuyết thì là sự nghiệp bất thành, làm cái gì cũng không thành công. Luôn sống trong thiếu thốn, không ổn định

  10. Thắng viết:

   13-10-98 và 19-5-97 hơp nhau không

   • Admin viết:

    Xin lỗi bạn vui lòng cho biết nam nữ ra sao. Mình không biết nam 97 nữ 98 hay nữ 97 nam 98 nữa. Tại thấy bạn đang xem 97 nữ mạng @@ hơi khó

  11. Võ thị tường vân viết:

   Nam sinh ngày 7/6/97 âm lịch, và nữ sinh ngày 4/4/97 âm lịch có hợp nhau, và hôn nhân có bền vững không ạ

   • Admin viết:

    Bằng tuổi nằm duỗi mà ăn, các cụ bảo rồi. Cho nên bằng tuổi bạn không cần xem nhé mọi thứ đều bình hòa (tức ở mức trung bình chẳng xấu cũng chẳng hợp) ok 😀 còn bền vững hay không còn phụ thuộc vào mặt xã hội nữa, xem 2 bạn có hợp nhau về tính cách, sở thích, công việc, …. không nữa. Cái phần xã hội mới quan trọng, chứ xem tâm linh hợp mà xã hội khắc nhau thì có táng nhau suốt ngày 😀

  12. Châu viết:

   97 và 98 thì sao ad

   • Admin viết:

    Bình thường bạn nhé, có phần mạng thì ở đây 97 bị 98 khắc nếu 97 là nam thì hơi là xấu, bị mỗi phần mạng thôi nhé.

  13. Nhungoc viết:

   Nam 88 voi nu 97 co hop k ạ?

   • Admin viết:

    chi, can bình hòa. Mạng hợp nhau, cung dính ngũ quỷ.

    Trai cung Đoài lấy gái cung Ly (ngũ quỷ)

    Ngũ Quỷ : Phiền não rắc rối.
    Chồng Đoài lấy vợ cung Ly / Cố công cho mấy kiếp sanh ra gì /
    Nợ duyên như sợi chỉ mành / Thân danh sự nghiệp bất thành không sai /

  14. Meo viết:

   Nữ sinh tháng 11 năm 97 vs nam sinh ngày 1 tháng 1 năm 89 có hợp nhau k ạ? Đinh Sửu vs Kỷ Tỵ. Nếu muốn cưới thì khi nào sẽ thích hợp ạ?

   • Admin viết:

    can, chi, mạng rất đẹp. Bị phần cung Họa hại
    Trai cung Cấn lấy gái cung Ly (họa hại)
    Chồng Cấn lấy vợ cung Ly (Họa Hại) / Bất tường tai ách sầu bi gia đình ! /
    Yêu đương một tấm chân tình / Cũng chưa thỏa hiệp đôi mình sánh đôi /

  15. viết:

   ad cho hỏi nam 97 lấy vợ 2007 2008 2009 2010 thì tuổi nào hợp ? hợp nhất ? ít hợp ? không hợp với :(((

   • Admin viết:

    Có 2008, 2010, 2009 là tạm ổn lưu ý về phải xử lý phần cung vì ba tuổi này đều dính phần cung còn can, chi, mạng thì ok cả. Còn 2007 là không hợp nhất

  16. Nam viết:

   Nam 97 và nữ 95 có hợp k ad

  17. Quôc thọ viết:

   Ad cho em hỏi.. nam 90 nữ 97 .. có hơp không ạ.. bạn gái còn đi học đến năm 2020 .. em có đợi được không ạ.. nếu cưới thì năm nào tôt..

   • Admin viết:

    Cũng bình thường bạn, bị phần chi xíu thôi. Còn cưới thì tránh hung niên là năm SỬU và DẦN ra. Còn về tuổi thì tránh kim lâu là được bạn (tính kim lâu thì = (năm cưới – năm sinh) +1 / 9 lấy phần dư nếu phạm 1,3,6,8 thì dính) ví dụ cưới 2020 chẳng hạn thì là năm TÝ không bị hung niên. Còn tính kim lâu thì chỉ tính cô dâu thôi nhé, cô dâu 97 thì tính kim lâu 2020 – 1997 + 1 chia 9 24/9 dư 6 phạm kim lâu. để 2023 cưới là đẹp không phạm gì cả 😀 hoặc cưới trước đi cũng được 2018, 2019 đó.

  18. Hạnh viết:

   Nữ 97 lấy nam 89 được không ạ

  19. Trâu viết:

   Ad cho e hỏi e sn 97. Định hợp tác với chị sn 90 liệu ổn k ak. Mong ad sớm phản hồi ạ

   • Admin viết:

    Không ổn cho lắm, bị phần chi và mạng. Theo như luận thì có lấy về hay cãi nhau và chồng làm ăn không khá được.

  20. nhi viết:

   nữ 97 với nam 96 hợp k ạ?

   • Admin viết:

    1. Chi: Tý – Sửu (nhị hợp)
    2. Can: Bính – Đinh (Bình hòa)
    3. Mạng: Thủy – Thủy (Bình hòa)
    4. Cung: * Trai cung Cấn lấy gái cung Ly (họa hại)

    Thấy cũng bình thường, xem xử lý phần cũng nữa là ổn ạ

  21. Guagia viết:

   Nữ 97 thì nên lấy trai 90,93 hay 97 đây ad, mình hoang mang quá

  22. viết:

   ad nử 97 , 96 và nam 93 thì sao ad cưới được không ? năm nào thì hợp hơn vậy ad

   • Admin viết:

    97 đẹp hơn đó bạn, còn năm cưới thì soi mỗi Hung Niên với Kim Lâu thôi
    1. Hung Niên:
    – Nam: DẬU hung niên là năm THÌN (nên chú rể tránh năm THÌN là được)
    – Nữ: SỬU hung niên là năm DẦN (tránh năm Dần là được)
    Ví dụ: 2017 là năm DẬU không phải THÌN với DẦN => năm 2017 đẹp không bị vướng Hung Niên

    2. Tuổi kim lâu: thì chỉ soi ở nữ
    – Cách tính: Lấy tuổi mụ của cô dâu tức là năm hiện tại trừ đi năm sinh cô dâu cộng thêm 1 sau đó chia cho 9 nếu dư 1, 3, 6, 8 thì là dính kim lâu.
    Ví dụ cô dâu 1997 tính kim lâu cho năm 2017: 2017 – 1997 + 1 = 21 lấy 21/9 dư 3 vậy 2017 là năm kim lâu không nên cưới.

  23. Huong viết:

   A ơi nữ 97 nam 91 năm nay e định cưới rồi liệu có di cung mệnh được để lấy nhau k ạ

   • Admin viết:

    Có ạ, thấy người ta di cung hoán số được. Bạn tìm hiểu thêm bên ngoài nhé, nhờ các thầy cao tay hoặc chùa nào đó nổi tiếng họ giúp phần này.

  24. Sao sao viết:

   Ad ơi em 90 và bạn gái e 97 có hợp nhau k ạ

   • Admin viết:

    1. Chi: Ngọ – Sửu (Lục hại)
    2. Can: Canh – Đinh (Bình hòa)
    3. Mạng: Thổ – Thủy (Bình hòa vì nam khắc nữ)
    4. Cung: Ly – Ly (Phục vị)

    OK nói chung là bình thường dưới trung bình tý, bị phần Chi lục hại thôi. Còn mọi thứ khác bình hòa nếu chấm điểm thì 4/10

    • Nam viết:

     Sao mình xem nam 90 hơp với 88,91,94,97 mà adđ.. là có 97 mà :((…sao có 4/10 hoang mang quă huhu

     • Admin viết:

      Xem theo các phần: Chi, Can, Mạng, Cung bạn dựa vào bài viết của mình mà xem. Còn mình chi tiết hóa ở trên đó nó chỉ đạt ở mức đó thôi, không có gì hợp cả ở mức bình hòa. Còn bị xấu phần chi nữa. Không có gì hoang mang cả, lấy nhau còn phải xem phần xã hội nữa chứ bạn hợp nhau về tính tình, cách sống,… nữa mới ổn. Tâm linh một phần thôi

  25. giàu viết:

   Nữ 97 nam 94 khắc nhau như vậy có cách nào hóa giải không ạ

   • Admin viết:

    Mình không biết mấy vụ này ạ chưa thấy ai hóa giải cả, bạn thử tìm hiểu xem chứ khắc nhau về can, chi, mạng hóa giải chưa thấy.

  26. châu viết:

   con gai 97 lay chong 85 co duoc khong ạ .

   • Admin viết:

    1. Chi: cùng sửu (bình hòa)
    2. Can: Ất – Đinh (sinh nhau tốt)
    3. Mạng: Kim – Thủy (sinh nhau tốt)
    4. Cung: Tốn – Ly * Trai cung Tốn lấy gái cung Ly (thiên y)

    Tiến hành cưới thôi bạn, cũng biết soi tuổi đó đôi này đẹp ạ

    • vũ thanh tùng viết:

     Ad ạ. Bạn gái mk 1997. Mk là 1995. Thấy mọi người. Ai cũng ko đồng ý cho mk bên nhau. Nhưnh cả 2 thực sự yêu và muốn trở thành vợ chồng. Xin ad cho mk một lời khuyên.

     • Admin viết:

      với cặp này thì không được đẹp, bị khắc ở phần mạng và cung bị Ngũ Quỷ. Nói chung là không được tốt. Còn việc hai bạn yêu nhau thì cứ nên tiến triển, mình đã nói rồi kết hợp giữa tâm linh và Xã Hội. Chứ nói hợp về tâm linh và tính trái ngược nhau,… thì mệt lắm. Còn cái khó ở đây chính là việc gia đình không đồng ý, thực ra thì bố mẹ ai cũng muốn con cái mình sau này ổn định mà bạn. Việc hai bạn cố lấy nhau cũng được thôi, nhưng sau nó rắc rối ở phần gia đình tớ là ngại nhất phần này. Vì bố mẹ, họ hàng mà không thích rồi thì có lấy nhau được về lâu dài sống khổ lắm. Blog mình sinh ra giúp các bạn có thể tự tìm hiểu và chọn được tuổi nó hợp xíu để tránh tình trạng đó thôi.

      Còn mình có lời khuyên như này: Nếu yêu nhau và xác định đến với nhau thì chấp nhận mọi cái về sau (gia đình họ hàng họ ghét, rồi sau có sướng khổ như nào mình chấp nhận hết không kêu than gì cả) thì ok chả sợ ai hay người đời cả. Còn các bạn lớn rồi chuyện dựng vợ gả chồng là do các bạn quyết định, chứ chẳng có bố mẹ nào cấm được đâu. Nên hỏi kỹ lý do vì sao lại cấm hai bạn, họ đưa ra câu trả lời thì bạn hãy nói thẳng là: Con chấp nhận hết, sau có như nào con chịu sẽ không làm phiền lụy tới ai cả là OK.

  27. Ly viết:

   Ad cho e hỏi e là nữ sinh năm 1997 yêu nam 1970 thì cưới nhau về có thuận lợi cho làm ăn và hạnh phúc k ạ . E cảm ơn ạ

   • Admin viết:

    Thuận lợi và hạnh phúc hay không là do mình thôi bạn, về tâm linh nó chỉ là một phần. Thế nên đừng tín quá mà khổ đó ạ mình sẽ xem thử 2 tuổi này hợp nhau hay không ạ
    1. Chi: Tuất – Sửu (Bình hòa)
    2. Can: Canh – Đinh (Bình hòa)
    3. Mạng: Kim – Thủy (sinh nhau tốt)
    4. Cung: Khảm – Ly Trai cung Khảm lấy gái cung Ly (họa hại)

    Nói chung là bình thường không xấu, về phần cung thì hóa giải được ạ

  28. Dương Mỹ viết:

   Cho mình hỏi nữ Ất Hợi 95 và nam Quý Dậu 93 có đc ko ạ

   • Admin viết:

    1. Chi: Dậu – Hợi (Bình hòa)
    2. Can: Quý – Ất (Sinh nhau tốt)
    3. Mạng: Kim – Hỏa (Do kiếm phong kim nên ở đây tốt)
    4. Cung: Chấn – Đoài Chồng cung Chấn lấy vợ cung Đoài : bị Tuyệt mạng (xấu)

    Ok về cơ bản rất tốt, về phần cung có thể hóa giải bằng cách di cung hoán số đó. Nếu có lấy nhau thì nên hóa giải phần này ạ.

  29. Tâm KuAnh viết:

   E 92 ny 97 moi quen ma e hoang mang qua ad oi co lay vk dc tuoi vk 97 ko ad

   • Admin viết:

    Nhâm thân (92 nam) – Đinh sửu (97 nữ)
    1. Chi: Thân – Sửu (Bình hòa)
    2. Can: Nhâm – Đinh (Hợp nhau tốt)
    3. Mạng: Kim – Thủy (Sinh nhau tốt)
    4. Cung: Khôn – Ly Chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly : bị Lục sát (thật xấu)

    Ổn đó bạn, cưới nhau xong thì đi di cung hoán số để hóa giải phần cung là xong. Được đó ạ

  30. Do Xoa viết:

   Nữ 1997 và nam 1991 xung khắc thê nào ak nêu cố lây nhau thì có sao k ak

   • Admin viết:

    Tân mùi – Đinh sửu

    1. Chi: Mùi – Sửu (Xung nhau không tốt)
    2. Can: Tân – Đinh (xung, khắc không tốt)
    3. Mạng: Thổ – Thủy (bình hòa ở đây nam khắc nữ)
    4. Cung: Khảm – Ly (Chồng cung Khảm lấy vợ cung Ly : được Phước đức – thật tốt)

    Không hề đẹp, nếu mà chuẩn ra thì không nên kết hôn ở hai tuổi này.

  31. Nguyễn thị hồng nhung viết:

   Nữ 97 nam 95 thì sao ạ

   • Admin viết:

    1. Chi: Hợi – Sửu (Bình Hòa)
    2. Can: Ất – Đinh (Sinh nhau tốt)
    3. Mạng: Hỏa – Thủy (không tốt vì khắc nhau, ở đây nữ khắc nam không tốt một tí nào cả có lấy vào gia đình cũng tan nát, sớm chia lìa, làm ăn không thuận)

    Nói chung về cặp này theo cá nhân tôi thì không nên kết hôn.

  32. hải yến viết:

   Minh sinh năm 1997 người yêu mình cùng ttuổi cung la 1997 luôn liêu minh voi người đó có hơp nhau không ,cảm ơn ban nhiều

   • Admin viết:

    Cùng tuổi thì khỏi cần xem bạn nhé, nó bình thường chẳng tốt cũng chẳng xấu. Nên khi gặp trường hợp cùng tuổi thì thôi khỏi cần phải xem xét gì cả thích thì cưới thôi

  33. maithi phuong viết:

   1997 nen ket hon vao nan bao nhieu tuoi ket hon voi nguoi tuoi 1989 co hop khong

   • Admin viết:

    Xem đối vỡi nữ 1997 và nam 1989
    1. Chi: Tỵ – Sửu (Tam hợp tốt)
    2. Can: Kỷ – Đinh (sinh nhau tốt)
    3. Mạng: Mộc – Thủy (Sinh nhau tốt)

    Nói thật là riêng cặp này người ta gọi là tuyệt vời rồi, điểm 10/10 nhé bạn. Còn cưới thì xem tuổi của con gái thôi nếu sinh năm 97 thì năm nay 20 tuổi (sẽ tính theo tuổi âm, tức tuổi mụ nhé) tránh đuôi tuổi đuôi 1,3,6,8 ra thôi. Nếu bạn đang đi học thì tầm 24, 25 tuổi ở hai tuổi này cưới là tốt nhất vì hoàn thiện về tâm lý, và sự nghiệp. Ok chúc hai bạn hạnh phúc.

    Ps: yêu cầu bạn dùng tiếng việt có dấu giúp mình, mình sẽ không Public những câu trả lời viết không dấu nữa đâu. Xin cảm ơn

    • Quỳnh Nhi viết:

     Vậy cho em hỏi ạ! 1997 và 1992 có hợp nhau k ạ! Em cám ơn nhiều

     • Admin viết:

      Nam 92, nữ 97
      1. Chi: Thân – sửu (Bình hòa)
      2. Can: Nhâm – Đinh (Hợp)
      3. Mạng: Kim – Thủy (tương sinh tốt)

      Cặp này được đó bạn

      • Thu Cẩm viết:

       Vậy cho e hỏi Nữ 1997 Nam 1994 thì sao ạ

      • Admin viết:

       Giáp tuất – Đinh sửu
       1. Chi: Tuất – Sửu (bình hòa)
       2. Can: Giáp – Đinh (Bình hòa)
       3. Mạng: Sơn đầu hỏa – Giáng hạ thủy (khắc nhau, ở đây nữ khắc nam nên không tốt)

       Nói chung về cặp này thì chỉ đạt 3/10 điểm.

    • Gao viết:

     Vậy ad cho mình hỏi cách tính cung đi . Chẳng hạn mình nữ 94 thì là cung gì có người bảo cấn người bảo ly . Mà nếu theo cách tính cung 2 số cuối năm sinh cộng 5 chia cho 9 ra số dư nhưg mình chia ra lại 11 không dư vậy thì tính tn ??? Mà chồng mình 86 cung khôn, bé nhà mình sắp sinh năm 2017 mình tính ra cung khôn nhưg ở trên mạnh ghi cung khảm với cung tốn . Ôi ai cao nhân cho em lời giải thích với . E cảm ơn !

     • Admin viết:

      Phân biệt cung sinh và cung trạch. Cung trạch (cung phi) thì nam và nữ khác cung nhau cái này có cách tính cực dễ trên mạng chia sẻ nhiều. Còn về cung sinh thì chắc bạn phải học thuộc lòng bảng sau đây. Chứ mình cũng chưa biết cách tính 😀
      http://xemtuoi.info/xem-tuoi-vo-chong/cach-xem-tuoi-vo-chong-hop-hay-khong-theo-cung-menh.html
      Mà bạn xem cái bảng này là hiểu ngay ý mà
      http://www.tuviglobal.com/baiviet/detail/1126.html

      Bạn xem sẽ thấy 94 thì cung sanh là: Càn (nam nữ giống nhau); còn cung trạch thì nam là CÀN, nữ là LY

      • Thảo Phương viết:

       ad cho em hỏi nữ 97 và nam 91 có hợp nhau không ạ?

      • Admin viết:

       1. Chi: Mùi – Sửu (xung nhau)
       2. Can: Tân – Đinh (Xung khắc)
       3. Mạng: Thổ – Thủy (Bình hòa vì nam khắc nữ)
       4. Cung: Khảm – Ly * Trai cung Khảm lấy gái cung Ly (họa hại)

       cặp này sinh ra để khắc xung nhau rồi ạ, thấy chả được cái phần nào cả @@ cái này khả năng các cụ cũng cấm đoán kinh lắm đó