Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 (+-60) – Nữ mạng

0
78

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 (+-60) – Nữ mạng,Đối với tuổi kỷ hợi có nhiều đặc điểm riêng biệt cho mạng này, để biết và có những dự đoán chính xác về lá số tử vi khi xem tuổi của nữ mạng thuộc thiên can này mời các bạn hãy tham khảo những tài liệu chúng tôi chia sẻ dưới đây để có thêm kiến thức.

2-tuoi-hoi

TỔNG QUÁT

Quý Bà tuổi Kỷ Hợi là người lạc quan, thoải mái, ít bị câu thúc dễ hòa hợp với mọi người. Bản tính hiền lương, ăn ở có đức được nhiều người quý mến. Đối với người làm, người dưới, Quý Bà có lòng bao dung, rộng rãi vì vậy nhiều người muốn phục giúp hay hợp tác. Quý Bà, dễ thành công trong công việc kinh doanh, thương mại…hơn là nghề cố định.

Với tuổi sinh Mạng nhưng lại bị Can Chi tương khắc, cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm và và duyên tình cũng không xuôi thuận. Hơn nữa, tình cảm dễ đổi thay, đam mê nhưng mau chán, nên cuộc sống lứa đôi khó tránh khỏi sóng gió. Thuận sanh Đông, Xuân, sự nghiệp dễ thành, hưởng nhiều phúc lạc, Nghịch sanh lỗi số, phải đổi dời, thăng trầm, nhưng tiền bạc không thiếu, luôn có quý nhân giúp đỡ.

Tiền vận có nhiều chao đảo, cuối Trung vận mới tụ tài nhưng vẫn còn sóng gió về mặt tình cảm. Vì vậy mà sự nghiệp cũng chưa yên. Bây giờ đã vào cuối Hậu vận, đa phần đã có sự nghiệp vững vàng. Nếu biết tu tâm, dưỡng tánh, giảm bớt ham muốn tuổi già càng được thảnh thơi, phú túc.

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc tăng tiến, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Bà, mạng Mộc càng có nhiều lợi ích.

Với hạn Tam kheo, phòng xây xát tay chân khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép. Đây chỉ là Hạn nhẹ, không có gì nguy hại.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Đại Tam Tai, không thuận trong cuộc sống, thường gặp khó khăn, ngăn trở trong công việc làm ăn và tiền bạc, sức khỏe suy hao. Gia đình, tình cảm có nhiều rối rắm, bản thân có thể xảy ra chuyện chẳng lành, cần phòng bệnh, nạn.

Vận Thử quy Điền khá tốt nếu cứ theo đường cũ mà đi, việc cũ mà làm, sẽ được thoải mái, lợi nhuận dễ dàng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Mộc, gặp năm Kim là bị khắc. Nhưng với Bình Địa Mộc, Quý Bà, lại nhờ có Kim khắc mà vươn lên mạnh mẽ. Trong công danh, sự nghiệp nếu gặp khó khăn lại có cơ hội thăng tiến.

Sao Hạn, Vận niên đều tốt, nhưng Vận Thế hư hao, cuộc sống gặp nhiều trắc trở, có thể phải đổi thay chỗ ở, chỗ làm…nhưng có quý nhân giúp đỡ, trở nên dễ dàng hơn. Đây là năm không bình thường, mọi việc chuyển biến trái chiều, trong rủi có may, tiền Hung hậu Kiết. Tuy nhiên, đang vào Hạn Tam Tai, có thể xảy ra hung họa khó lường mà tài sức không thể ngăn ngừa hóa giải được. Chỉ có phước đức mới có thể chuyển Nguy thành An, gặp Hung hóa kiết. Nên làm lành lánh dữ để Phước sanh, Họa lùi. Một năm khó khăn nhưng vẫn đạt được thành quả đáng kể của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 53 đến 62 tuổi) là thời kỳ ổn định, an nhàn phú túc. Tiểu hạn Vượng Địa được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn càng có nhiều thành tựu.

Cung Tiểu vận có Hỷ thần, Tang môn, Thiên phúc…cuộc sống có nhiều niềm vui nhưng không trọn vẹn vì cũng có những chuyện buồn theo sau. Tuy nhiên, nhờ cào phước đức, có người giúp đỡ, mọi chuyện không có gì trầm trọng. Đồng cung còn có Dưỡng, Kình, Lực, nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và phòng tai nạn. Đây là năm Tam Tai, dễ xảy ra bất trắc, mọi việc cần dè dặt. Đừng nên khởi nhiều ham muốn càng “trèo cao” thì càng “té nặng”.

Hội chiếu có Vũ khúc, Hóa lộc, Quý Bà là người có tay tạo ra tiền của khá dễ dàng. Năm nay, có cơ hội tốt, tài lộc hưng vượng. Tam hợp Mã ngộ khốc khách, chứng tỏ Quý Bà đã từng giúp người, nay có người giúp lại, biến Hung hóa Kiết, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Cun Mệnh Bạch hổ, Thiên hung, dễ gặp chuyện xấu khó lường, bản thân hay người trong gia đình đau ốm hay gặp nạn, gây hao tốn không nhỏ. Nên giữ tâm ý thiện lành, nhờ phước đức sẽ vượt qua.

Cung Tài Bạch, có nhiều Tài Tinh, Hỷ tinh hội nhập, tiền bạc tương đối dồi dào nhưng cũng bị tốn hao không ít vì chuyện ốm đau, rối rắm của gia đình.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều xấu ít, công danh sự nghiệp có phần thăng tiến nhưng tài lộc không được như mong cầu vì phải chi tốn bệnh nạn của người thân và cũng cả bản thân. Dù sao, đây là năm Trên Trung Bình của Quý Bà.

TÌNH CẢM

Năm nay, cuộc sống có nhiều giao động, tình cảm cũng có đủ vui buồn.Quý bà là người lạc quan, ham vui, cuộc sống vợ chồng dễ có hạnh phúc nếu hai người hòa hợp. Tuy nhiên, đa phần tuổi Kỷ Hợi, vốn coi trọng đời sống cá nhân nên khó tránh khỏi bât hòa khi vợ chồng không cùng quan điểm. Bây giờ, tuổi đã lớn, nên giảm bớt những ham muốn cá nhân, đừng để “chuyện bé xé ra to” làm khổ cho con cái. Với Phù, Phá hội chiếu, khó tránh khỏi xích mích, tranh cãi, gia đình thêm bất an.

Với Tang, Khốc, có thể xảy ra những hư hại khó lường, Quý Bà nên quan tâm đến chồng con nhiều hơn, đừng để “mất trâu mới lo làm chuồng”.

Hạn có Mã, Hỷ, Long Phượng hội, vợ chồng có nhiều dịp đi xa, vui vẻ, nếu có con, còn phải lo cưới gả, tuy tốn hao nhưng vui vẻ.

Quan hệ bằng hữu, Quý Bà nên bạch hóa khi quan hệ với nam nhân để tránh tai tiếng, gây bất hòa trong tình chồng vợ.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay được tình thì mất Tiền và ngược lại, có nhiều dịp đi xa, vui vẻ, nhưng dây tình chẳng khác gì lưới nhện, không bền vững. Có thể gặp lại người xưa, muốn “xây nhà bên suối” cũng khó thành tựu vì đang vào hạn Tam Tai.

Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Hợi đồng tuổi), Nhâm Dần (54 tuổi), Canh Tý (56 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Dậu (59 tuổi), Quý Tỵ (63 tuổi), Tân Mẹo (65 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE

 Năm nay Can Chi đều khắc, sức khỏe bất an, dễ ốm đay khi trái gió trở trời. Ngoài ra, nên quan tâm đường máu huyết và các chứng bệnh phụ khoa. Đặc biệt, gặp Tam Tai, cần đề phòng tai nạn.Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar