Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão1999 (+-60) – Nữ mạng

39
363

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 (+-60) – Nữ mạng,mỗi người có một mệnh khác nhau tương ứng với tử vi khác nhau.xem tử vi trọn đời sẽ giúp các bạn có thể xem được tuổi và vận mệnh của mình.mời các bạn tham khảo bài viết.

tuoi-mao-con-meo
Nữ Mạng – Kỹ Mão

Sanh năm: 1939, 1999 và 2059
Cung KHÔN
Mạng THÀNH ĐẦU THỔ (đất trên vách)
Xương CON MÈO. Tướng tinh CON RỒNG

CUỘC SỐNG

Tuổi Kỷ Mão, sống được một đời sống có phần sung túc về tiền bạc, tình cảm dồi dào, có đủ khả năng tạo lấy một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp cho cuộc đời, cuộc sống không đến nỗi phải có nhiều khổ cực về thể xác, có thể còn lên cao về đường tài lộc nữa, vào khoảng tuổi 34 trở đi thì đường tài lộc có cơ hội phát đạt mạnh mẽ.

Tóm lại: Tuổi Kỷ Mão được sung sướng về phần thể xác, cuộc đời có đủ khả năng tạo ra tiền bạc để bảo đảm sự sống.

Tuổi Kỷ Mão có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, công danh, số có tài lộc vào thời trung vận, hưởng được nhiều sung sướng. Số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 62 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác, ăn ở thất đức thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên cũng có nhiều đổ vỡ buổi đầu, nhưng sau được tươi vui và hạnh phúc. Về tình duyên tuổi Kỷ Mão sẽ có ba giai đoạn như sau:

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2 , 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. Trên đây là những diễn tiến về cuộc đời bạn, về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, bạn nên nhớ tháng sanh để quyết định cuộc đời và hiểu biết số phận của mình đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc của bạn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo lúc đầu cũng có nhiều bê bối, nhưng vào trung vận và hậu vận thì được êm ấm vẹn toàn. Công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức trung bình mà thôi.

Phần sự nghiệp có cơ hội tạo nên mau chóng và phải qua 30 tuổi mới vững chắc được. Tiền bạc dễ chịu và có thể lên cao vào khoảng tuổi từ 34 trở đi.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Trong việc làm ăn hay giao dịch về tiền bạc hay bất cứ việc gì trong cuộc đời, nên lựa chọn những tuổi hạp với tuổi mình thì việc làm ăn mới được phát triển mạnh mẽ, tạo được nhiều cơ hội thuận tiện về tài lộc. Những tuổi hạp với tuổi Kỷ Mão là những tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân. Hợp tác hay cộng tác với những tuổi nầy thì có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống, tiền bạc dư dã và có thể sẽ được giàu có.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc xây dựng hôn nhơn và hạnh phúc, bạn cần lựa chọn những tuổi hạp với tuổi mình mà kết hôn, để tạo cho cuộc sống thêm phần sung túc về tài lộc, có cơ hội tạo lấy cuộc đời sang cả. Những tuổi nầy hợp với tuổi Kỷ Mão trong việc kết duyên, đó là các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần.

Bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Nhâm Ngọ: Cuộc sống có thể tạo lấy sang giàu. Với tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi: Có phần thắng lợi về công danh lẫn đường tài lộc. Với tuổi Mậu Dần: Rất tốt đẹp về đường tình duyên và có cơ hội làm giàu mau lẹ, vì những tuổi trên hạp về đường tình duyên và hạp luôn cả đường tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy thì có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất. Hai tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà thôi, nên khó tạo được sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy thì đời bạn có thể sẽ không tạo được một cuộc sống khả dĩ bảo đảm được cuộc đời và một tương lai vững chắc mà trái lại có thể phải luôn luôn sống trong sự nghèo khổ lo âu, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu, vì những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường lương duyên và cả về đường tài lộc.

Những năm ở vào tuổi nầy bạn không nên kết hôn, vì gặp năm xung kỵ tuổi, việc hôn nhơn sẽ không thành, hay thành thì phải gặp cảnh xa vắng triền miên hay ít ra cũng có nhiều lo buồn về việc của chồng, đó là bạn ở vào số tuổi 16, 17, 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn có thể sẽ có nhiều thay đổi lương duyên hay có nhiều chồng. Đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

T rong việc làm ăn cũng như việc kết hợp lương duyên hay tài lộc bạn đừng nên hợp tác, kết duyên hay làm ăn với những tuổi nầy, vì khi kết hôn hay hợp tác làm ăn, bạn sẽ gặp vào sao tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Những tuổi trên đây rất xung khắc, bạn nên cẩn thận trong việc kết duyên cũng như trong sự hợp tác làm ăn.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc. Về hôn nhơn, không nên làm lễ hôn nhơn hay ra mắt họ hàng thân tộc. Trong gia đình, con cái phải cúng sao hạn để giải hạn từng năm và phải tùy theo sao hạn của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Kỷ Mão có những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời, làm ăn không được may mắn, có nhiều trở ngại, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 23, 32 và 44 tuổi. Những năm nầy bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Kỷ Mão xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ, thì sẽ thâu được nhiều thắng lợi, không sợ bị thất bại, mà trái lại có nhiều thành công trong cuộc sống. Sự xuất hành theo trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, có nhiều trở ngại trong sự làm ăn, nhứt là từ tháng 6 trở đi, tháng 10 kỵ đi xa. Năm 19 tuổi, năm nầy tốt, tài lộc điều hòa, việc làm ăn phát triển mạnh, tháng 4 và 5 nên đi xa, làm ăn thì đại lợi. Năm 20 tuổi, năm nầy khó thoát qua việc hao tài tốn của, nên cẩn thận xe cộ vào tháng 9, những tháng khác bình thường. Năm 21 tuổi, nhiều trở ngại và có thể sẽ gặp sự khó khăn trong việc làm ăn, đừng nên quá vội vàng mà thất bại. Năm 22 tuổi tốt đẹp, năm nầy tạo được nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp và việc làm ăn. Năm 23 tuổi, có kỵ vào những tháng 3, 6, 9, ba tháng nầy hao tài hay bệnh hoạn. Năm 24 tuổi, sự phát triển làm ăn có nhiều dịp may mắn và thâu đạt nhiều kết quả, về tài lộc khả quan. Năm 25 tuổi, đầy nhựa sống, làm ăn phát triển mạnh mẽ, có thể tạo lập sự nghiệp vào năm nầy.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, thành công hoàn toàn về mặt tình cảm lẫn tài lộc, có thể xuất phát tiền bạc thâu nhiều lợi. 27 tuổi khá hay đẹp, gia đình hạnh phúc yên vui, có thể tạo lấy nhiều tài lộc. 28 tuổi, công danh hay việc làm ăn phát triển lên cao, sống cuộc đời sung túc và vui tươi hoàn toàn. 29 và 30 tuổi, nhiều hay đẹp và khá tốt. 29 tuổi có dịp may. 30 tuổi đầy đủ khả năng tạo nên sự nghiệp.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm nầy xấu, việc làm ăn bị ngưng trệ, có hao tài tốn của vào những tháng cuối năm, nên đề phòng mất cắp, hay trộm đạo. 32 tuổi, năm nầy trung bình, toàn năm không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. 33 tuổi, năm nầy xấu vào những tháng: 1, 4, 7 và 10, trong những tháng trên không nên phung phí tiền bạc hay hùn hạp làm ăn bất lợi. 34 tuổi, năm nhiều tốt đẹp cho sự phát triển cơ nghiệp và tài lộc, năm nầy làm ăn việc gì cũng thắng lợi. 35 tuổi, năm nầy tròn vẹn, việc làm ăn hay trong gia đình đều có nhiều sự tốt đẹp cho bạn, có đại kỵ vào tháng 8.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, khá tốt, nên đi xa, xuất hành hay hùn hạp làm ăn. 37 tuổi, đẹp đẽ cho vấn đề tình cảm gia đình. 38 tuổi, gia đình đầy đủ, con cái thuận hòa, tình cảm hay đẹp. 39 tuổi, tạo được khả năng toàn vẹn cho cuộc sống. 40 tuổi, năm an nhàn nhứt của cuộc đời bạn, năm nầy có thâu nhiều thắng lợi vẻ vang.

Từ 41 đến 45 tuổi: Tuổi 41 có hao tài, bịnh hoạn. 42 tuổ, tình cảm gia đình vượng phát. 43 tuổi không được tốt đẹp lắm cho sự sống, nên cẩn thận và đề phòng đau bịnh trong gia đình con cái. 44 tuổi, sẽ có nhiều dịp tốt về tài lộc và tình cảm. Năm 45 tuổi, có cơ hội phát triển mạnh mẽ về cuộc sống.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 không được tốt. 47 hay đẹp, tài lộc khá tốt đẹp. 48 tuổi, năm nầy không nên giao dịch về tiền bạc lẫn cả tình cảm. 49 tuổi xấu, gặp tháng 10 và 11 đại kỵ. 50 tuổi, năm nầy rán lo, bổn mạng rất suy yếu, có thể gặp cảnh buồn bực trong toàn năm.

Tìm kiếm phổ biến:

  • nam sinh năm 1999 hợp với tuổi nào
  • tuổi kỷ mão 1999 hợp với tuổi nào
  • chồng 1996 vợ 1999
  • https://xemtuoi info/tu-vi-tron-doi/xem-tu-vi-tron-doi-tuoi-ky-mao1999-60-nu-mang html
  • tu vi 2018 cua nu sinh 1999
  • nu sanh nam 1999 lay chong tuoi nao
  • tuoi mao1999 hop voi tuoi nao

39
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
17 Bình luận chủ đề
22 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Được nhiều phản hồi nhất
Bình luận hay
Mới nhất Cũ nhất Được yêu thích
Rin
Guest
Rin

Nữ 24/03/1999 nam 24/4/1997 có hợp nhau ko ạ

Đinh Thị Ngọc Giàu
Guest
Đinh Thị Ngọc Giàu

Ad ơi! Nam 15/6/1996 , nữ 12/5/1999 hợp không ad? ?

Admin
Admin
Admin

Cũng bình thường, ở đây có phần Mạng hơi xấu nam 96 là Thủy, Còn nữ 99 là Thổ ở đây nữ khắc nam nên xấu.

Duyên
Guest
Duyên

Nữ 99 nam 92 có hợp k ad . Năm nào thì cưới thích hợp ạ . Về viẹc làm ăn thì ntn

Admin
Admin
Admin

Cũng đẹp đó ạ, bị mỗi chi Tuyệt nhau mà không ảnh hưởng nhiều. Đôi này ok

Hằng
Guest
Hằng

Nam 16/10/1995. Nữ 16/5/1999 có hợp nhau kh ad.

Admin
Admin
Admin

Có đó, khá là đẹp 😀 nên yên tâm mà tiến hành đi

Min
Guest
Min

Mình nữ 99 lấy nam 94 có hợo k ạ. Gđ 2 bên bàn cưới xin định sẽ coi ngày hợp tuổi k nên lo quá.

Admin
Admin
Admin

Quá đẹp luôn đó ạ, mình chưa xem ở trên blog này mà có cặp nào tuổi tuyệt vời như này. Chúc mừng 2 bạn, chắc bên nhà chồng nta cũng xem rồi =))

trannga
Guest
trannga

ad oi minh la nu sinh 5/5/1999 con ny minh sinh 27/10/1996 thi co hop nhau khong ha ad

Admin
Admin
Admin

can, chi (bình hòa)
Mạng: Khắc nhau, ở đây nữ là thổ khắc nam là thủy nên xấu.
Cung: Chồng Cấn lấy vợ cung Khôn (sanh khí)

Thấy bị xấu mỗi phần mạng ạ, cũng tạm ổn

Hải yến
Guest
Hải yến

Nữ 99 có lấy được nam 99 k ạ?

Admin
Admin
Admin

bằng tuổi thoải mái bạn nhé, mọi thứ ok cả khỏi cần xem

Thùy Dương
Guest
Thùy Dương

AD ơi mình nữ Mậu Dần sinh năm 1998 và người yêu Kỹ Mão sinh năm 1999 có hợp nhau không ạ? Mong AD giải đáp giúp ạ. Cảm ơn AD

Admin
Admin
Admin

Can, chi, Mạng bình hòa (tức là bình thường chả đẹp cũng chả xấu) riêng cung Chồng Khôn lấy vợ cung Khảm (tuyệt mạng) vụ này căng đó ạ, còn lên youtube search cung TUYỆT MẠNG sẽ ra nhiều bài phán trên đó.

Dung
Guest
Dung

ad ơi mình nữ 16/09/1999 ny mình nam 23/12/1996 thì ntn ạ? mong ad giải đáp hộ mình với

Admin
Admin
Admin

1. Chi: Tý – Mão (bình hòa)
2. Can: Bính – Kỷ (bình hòa)
3. Mạng: thủy – thổ (khắc nhau, ở đây do nữ khắc nam nên xấu)
4. Cung: Trai cung Cấn lấy gái cung Khôn (sinh khí)

Bị mỗi phần mạng thôi, về phần mạng thì ảnh hưởng tới việc làm ăn của chồng. Nói chung là kinh tế khó khăn 😀

Amy
Guest
Amy

Mình nữ tuổi kỹ Mão sn 99 ng iu quý dậu sn 93 có cưới dc k z add

Admin
Admin
Admin

Thấy cái tuổi xung trực tiếp rồi. Được mỗi phần mạng là Hợp còn Chi, Can, Cung xấu hết

linh
Guest
linh

Dương 16\08\1996 ny mk 08\06\1999 thì sao mk yêu cô ấy nhiu lm mk k muốn vì cái nay mà mất đi ty 2năm sao lại như thế ad ơi giúp với

Admin
Admin
Admin

1. Chi: Tý – Mão (Bình hòa)
2. Can: Bính – Kỷ (Bình hòa)
3. Mạng: Thổ – Thủy (khắc nhau nữ khắc nam nên xấu)
4. Cung: Cấn – Khôn * Trai cung Cấn lấy gái cung Khôn (sinh khí)

Bị khắc mỗi phần mạng thôi bạn, còn lại các thứ khác bình thường. Còn mình nói rồi mấy cái này đừng có tín quá có ngày mất đi hạnh phúc của chính mình đó ạ.

thuytien
Guest
thuytien

10/6/99 nữ và nam 1/4/92(âm lịch) có hợp không add?

Admin
Admin
Admin

1. Chi: Thân – Mão (Tứ tuyệt)
2. Can: Nhâm – Kỷ (Bình hòa)
3. Mạng: Kim – Thổ (sinh nhau)
4. Cung: Khôn – Khôn * Trai cung Khôn lấy gái cung Khôn (phục vị)

Cũng được ạ, không tệ lắm cũng không quá xuất sắc 6/10 điểm

.Nhung con
Guest
.Nhung con

11/12 /1996 và nu 24/3 /1999 có lay nhau đc k ạ ck mệnh thủy vợ thổ đc k ạ. Nếu giải tuyệt mạng có đc k ạ

Admin
Admin
Admin

Lấy thì tuổi nào cũng lấy được bạn ạ, còn về 2 tuổi bạn hỏi thì mạng của Nữ (99) là thổ Khắc với nam (96) thủy việc nữ khắc nam là Xấu ạ. Còn giải được tuyệt mạng thì là rất tốt tránh được những cái xấu sau này cung Tuyệt Mạng rất nguy hiểm nhé.

Dan
Guest
Dan

Nam sinh 18/6/1996 và nữ 7/10/1999 có hợp nhau k ạ
*

Admin
Admin
Admin

Bính tý – Kỷ Mão
1. Chi: Tý – Mão (Bình Hòa)
2. Can: Bính – Kỷ (Bình hòa)
3. Mạng: Thủy – Thổ (Khắc nhau, ở đây là nữ khắc nam nên xấu)
4. Cung: Cấn – Khôn Chồng cung Cấn lấy vợ cung Khôn : được Sanh khí (thật tốt)

Cũng bình thường, bị khắc phần mạng nhé bạn

Đạt
Guest
Đạt

admin giúp mình với. bạn xem hộ mình nam 29/7/1995 vs nữ 5/71999 có hợp cung hợp tuổi không vậy? mà cô ấy cứ khó gần vậy?

Admin
Admin
Admin

1. Chi: Hợi – Mão (Tam hợp)
2. Can: Ất – Kỷ (Xung, khắc)
2. Mạng: Hỏa – Thổ (sinh tốt)

về cơ bản thì là đẹp, cơ mà bị xung, khắc cái can nên cũng xảy ra vài chuyện nhỏ. Như mình nói rồi, không chỉ hợp về tâm linh mà còn hợp về xã hội nữa các bạn phải hợp về tính cách,…. thì mới ok được ạ.

Nguyen thanh hue
Guest
Nguyen thanh hue

To Nguyen Thanh Hue sn 1/6/1999
Ny to Ten Nam sn 16/5/1999 co hop nhau k ak can tra loi som ak help me :((

Admin
Admin
Admin

bằng tuổi mọi thứ đều bình thường ok cả, không xấu cũng chả đẹp bạn tạm hiểu luôn nằm ở thang điểm 5 ý. Nên bằng tuổi chả cần soi xét gì cả, thích là cưới thôi bạn.

lan
Guest
lan

Tuoi 1968 voi 1972 xem thi bao hop nhung minh chang thay hop. noi chuyen voi cau lai gian nhau .giai thich giup minh nhe

Admin
Admin
Admin

Như mình nói ở phần hướng dẫn xem tuổi rồi, hợp nhau là sự kết hợp giữa đời sống xã hội với tâm linh. Hợp về tính cách,sở thích,… còn bạn đừng có tín quá làm gì. Còn về tuổi 68 với 72 làm gì mà hợp vậy, bình thường thôi mời bạn xem lý giải phần tâm linh chơi 1. Chi: Mậu thân – Nhâm tý (tam hợp ok) 2. Can: Mậu – Nhâm (khắc) 3. Mạng: Đại trạch thổ – Tang đố mộc (khắc được cái khắc theo hướng tốt, còn nếu mà nam 68 không phải “Đại… Đọc tiếp »

Linh
Guest
Linh

99 lấy 95 có hợp được ko, có hạnh phúc ko, hay có yêu nhau lâu bền và tiến tới hôn nhân ko

Admin
Admin
Admin

Được đó bạn, hạnh phúc mọi thứ đều ok hết từ tuổi, mạng, cung đều ok hết 😀 cực đẹp ý cưới thôi

Linh
Guest
Linh

Mình cứ sợ ko hợp hịi, cảm ơn nhé

Đạt
Guest
Đạt

bạn quê đâu vậy?

hao
Guest
hao

nguoi sinh nam 1990 vs ng xinh nam 1999 nam nao co the lay nhau duoc

Admin
Admin
Admin

Bạn tuổi ngọ tránh năm tam tai: thân, dậu, tuất cụ thể hiện tại 2017, 2018 còn về phần nữ tránh các tuổi đuôi 1, 3, 6, 8 ví dụ: 21 23 26 28,… và năm tuổi cụ thể năm mão.