• Xem Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nam mạng (+-60) 1989

  Xem Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nam mạng (+-60) 1989  Xem vận mệnh thông qua lá số tử vi để biết về công danh , tình duyên , gia đình , sức khỏe và vận hạn… của bạn . Để có được những nhìn nhận chính xác nhất về cuộc đời mời bạn đọc tham khảo bài viết của chúng tôi dành cho người tuổi Kỷ Tỵ

  1-tuoi-ran

  Sanh năm: 1929, 1989 và 2049
  Cung CẤN. Trực KHAI
  Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)
  Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ
  Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
  Xương CON RẮN. Tướng tinh CON KHỈ

  Phật độ mạng

  Kỷ Tỵ cung Cấn tốt thay,
  Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng.
  Đông Xuân thuận số quá chừng,
  Có kẻ tưới nước vua chân lâu tàn.
  Hạ Thu là lỏi số chàng,
  Lỏi sanh cực nhọc nên đ ành khổ thân.
  Số người chết hụt mấy lần,
  Quới nhơn độ mạng mới hòng khỏi nguy.
  Hạn xưa vất vả long đong,
  Tới hồi vận cuối mới mong thạnh hưng.
  Cuộc đời có lắm cát tường,
  Không thì vất vả chịu đường linh đinh.
  Tạo nên gia nghiệp sau nầy,
  Nhờ Trời Phật độ có ngày làm nên.

  CUỘC SỐNG

  Tuổi Kỷ Tỵ cuộc đời lắm chông gai, gặp rất nhiều những tai nạn trong cuộc đời, chẳng những lo lắng về tiền bạc mà cuộc đời có nhiều khổ tâm và nhiều lo nghĩ hơn. Cuộc đời tuy sung sướng về thể xác nhưng lo nghĩ về tâm trí, nhiều khi có nhiều sự chán nản vì cuộc đời nhiều rủi hơn may của mình. Nhưng bắt đầu từ tuổi 38 trở đi thì cuộc sống có phần sung túc, sau một thời gian trong cuộc đời chịu nhiều thất bại nặng nề. Cuộc sống rất phức tạp, không có chủ định rõ rệt, nên thường hay bị trở ngại về vấn đề tiền bạc. Tuổi Kỷ Tỵ với một cuộc sống bôn ba và có óc tự lập từ tuổi nhỏ, không bao giờ bị kiềm chế tư tưởng, cuộc sống hết sức khổ cực về tâm trí, nhiều lo lắng và cũng nếm nhiều thương đau cho cuộc đời, sau nhiều năm liên tục. Tóm lại, tuổi Kỷ Tỵ nhiều đau khổ trên cuộc đời về mặt tình cảm cũng như về tài lộc, bắt đầu từ 38 tuổi trở đi mới thoải mái mới an tâm được.

  Tuổi Kỵ Tỵ tánh tình trầm lặng và không chịu áp lực khẳng khái nhưng rất thành thật và hay thương yêu kẻ cùng cảnh ngộ. Số không được giàu sang, phú quý mà ở trong mức sống bình thường cho đến suốt cuộc đời. Số hưởng tho trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa.

  TÌNH DUYÊN

  Về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Tỵ có nhiều thay đổi hay ít ra cũng khổ tâm nhiều về vấn đề này. Cuộc đời qua nhiều cuộc tình duyên ngang trái, tuy nhiên đó không phải là do ở gia đình hạnh phúc gây ra mà do ở sự nhiều ham muốn của mình. Đối với vấn đề tình ái của tuổi Kỷ Tỵ có nhiều khổ tâm hơn thường xảy ra những chuyện buồn bã trong lòng. [/FONT][FONT=&quot]Để biết cuộc đời bạn có bao nhiêu lần thay đổi về tình duyên trong suốt cuộc đời, bạn nên xem những tháng sanh của bạn sau đây, cuộc đời của bạn phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây bạn sẽ có hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 3, 4, 8 và 10 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc và trong vấn đề tình duyên bạn không có thay đổi, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 9 và 12 Âm lịch.
  Trên đây là những diễn tiến của cuộc tình duyên qua những tháng sanh của tuổi Kỷ Tỵ. Bạn nên xem và nhớ lại tháng sanh của mình để quyết định cuộc đời.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH

  Bạn đang sống một đời sống tự lập, và hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình, đường công danh thường có nhiều trắc trở, nhưng số bạn không đến nỗi nào. Công danh bắt đầu lên cao vào những năm từ 36 tuổi trở đi. Tuy không nên lên đến tuyệt đỉnh của danh vọng, nhưng chính bạn là người được tên tuổi và nhiều kẻ chú ý và tán thưởng. Về gia đạo, tuy có nhiều nỗi khổ tâm hay thắc mắc, nhưng nhờ sự khéo léo của bạn mà giữ được thế bình thường. Vấn đề này bạn nên cần sáng suốt hơn nữa, để khỏi phải lo lắng thêm về gia đạo để có cơ hội phát triển công danh.

  Cuộc đời lắm khổ tâm về vấn đề sự nghiệp tuy có bao nhiêu lo lắng, sầu đau cho đến nay, sự nghiệp của bạn vẫn chưa hoàn thành hẳn. Và cũng bắt đầu năm 38 tuổi trở đi, bạn có thể hoàn thành được sự nghiệp của cuộc đời, về tiền tài đã qua bao nhiêu lần sụp đổ rồi, và cho đến bây giờ bạn cũng chưa hẳn đã tạo được theo ý muốn, và tạo cho vấn đề này được trọn vẹn và dư dả hơn. Tiền bạc có thể ở vào một mức độ trung bình, vừa đủ mà thôi. Cuộc đời bạn chắc chắn không bao giờ được sang giàu, phú quý đâu, chỉ có thể no ấm là một việc hân hạnh lắm, bạn nên đón nhận số phận và an lòng với cuộc sống định mệnh của mình.

  NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

  Trong công việc làm ăn để hoàn thành sự nghiệp, tạo lấy tiền tài, bạn cũng cần lựa người cùng hạp với tuổi của mìuh. Nếu gặp tuổi xung khắc sự làm ăn chẳng những không thâu được nhiều kết quả mà trái lại còn mang vào nhiều thất bại cay đắng cho mình. Cho nên nếu bạn muốn tránh những sự đổ vỡ cho cuộc đời bạn, nên lựa những tuổi dưới đây mà làm ăn, hay cộng tác làm ăn, đó là những tuổi hạp với tuổi bạn như: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi. Những tuổi trên đây rất hạp và tốt với tuổi Kỷ Tỵ trong mọi sự làm ăn, buôn bán hay tất cả vấn đề tiền bạc, bạn nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi này, cuộc sống dễ tạo được ra tiền bạc và công danh.

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

  Trong việc lựa chọn lương duyên, bạn nên tìm những tuổi hợp và tốt không khắc với tuổi bạn, vì hôn nhơn hạnh phúc là việc quan trong cho cuộc đời. Nếu bạn trong sự kết duyên không trùng hợp về tuổi tác, cuộc đời bạn sẽ đi xuống, không thúc đẩy được sự sống lên cao, làm cho cuộc đời luôn ở tình trạng túng quẫn, thiếu kém luôn. Vậy trong sự kêt duyên bạn nên chọn lựa những tuổi sau đây để xây dựng hôn nhơn và tạo được một cuộc sống khá phong lưu và đầy đủ, đó là những tuổi, có thể làm cho bạn tạo lấy một sự nghiệp mau chóng trong cuộc đời như các tuổi: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ. Cuộc đời bạn được sống cao sang, con cái vừa đủ. Bạn kết duyên với tuổi Canh Ngọ. Được sống một cuộc đời sang cả và hạnh phúc hơn. Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thân, Ấ Hợi. Làm cho cuộc sống bạn trở nên giàu sang phú quý. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tý. Cuộc đời bạn được nhiều may mắn và tốt đẹp hơn.

  Trên đây là những tuổi mà bạn kết duyên rất tốt và hợp với cuộc sống của bạn vậy.

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy bạn sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Bạn không phát triển mạnh mẽ được khả năng nghề nghiệp cũng như về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với tuổi: Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi. Ba tuổi nầy bạn kết hôn sẽ thấy chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy cuộc sống của bạn trở nên quá thấp kém, cuộc đời chỉ ở trong vòng túng quẩn, khó thành công trên tất cả mọi mặt trong cuộc đời, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, bạn làm ăn sẽ thấy khó khăn, mọi việc đền trở nên rắc rối và việc làm ăn không bao giờ có cơ hội phát triển nổi. Đó là các tuổi khắc với tuổi bạn trong mọi khía cạnh của cuộc đời.

  Có những năm mà bạn không nên cưới vợ, luận việc vợ con cũng không thành hay đã thành thì mau bị xa cách đổ vỡ, đó là những năm mà bạn ở vào các tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, vì những năm này kỵ hiệp hôn, nếu cưới vợ vào những năm mà bạn ở vào số tuổi trên thì có việc buồn bã về sau, hay gãy gánh nửa đường.

  Sanh vào những tháng này tuổi Kỷ Tỵ có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sanh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch. Sanh vào những tháng này, số bạn phải gặp nhiều thê thiếp hay phải có nhiều vợ, nhiều cuộc tình duyên danh dở, v.v…

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

  Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Kỷ Tỵ, khi kết hôn hay hợp tác làm ăn bạn sẽ bị thất bại hoàn toàn và có thể tuyệt mạng hay sanh ra cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, vì tuổi Kỷ Tỵ quá xung khắc và không bao giờ có sự trùng hạp với những tuổi này, đó là các tuổi: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu. Những tuổi này rất tương phản và xung khắc với tuổi Kỷ Tỵ, trong việc làm ăn hay kết duyên nên tránh thì tốt.

  Việc làm ăn khi gặp tuổi kỵ không nên hùn hạp hay cộng tác sẽ có thiệt hại; việc vợ chồng khi gặp tuổi kỵ không nên làm lễ hôn phối linh đình; trong gia đình có tuổi kỵ phải cúng sao giải hạn cho đúng năm, đúng tháng và phải tùy theo sao hạn hằng năm, mà cúng kiến thì được giải hạn.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Sau đây là những nhận xét tuổi Kỷ Tỵ qua những năm khó khăn, làm ăn có nhiều trở ngại, tiền bạc khó khăn, gia đình xào xáo hay cuộc đời thường gặp chuyện không may. Tuổi Kỷ Tỵ phải qua những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào tuổi 24, 26, 28 cho đến 35 tuổi. Tuổi Kỷ Tỵ phải trải qua nhiều khó khăn trong suốt thời gian này, su đó mới có thể phát triển được sự nghiệp.

  NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

  Tuổi Kỷ Tỵ xuất hạnh làm ăn hay phát triển cơ nghiệp xã giao rất thuận lợi, nếu xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Xuất hành theo những giờ, ngày và tháng kể trên chắc chắn là bạn không nắm lấy thất bại mà có nhiều thành công hơn.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 28 đến 35 tuổi: Năm 28 tuổi, có thành công đôi chút về nghề nghiệp, tiền bạc dễ chịu hơn các năm khác, có thể phát triển được nghề nghiệp và hoàn toàn được sự giúp đỡ của bạn bè. Năm 29 và 30 tuổi, bạn có thể tạo ra rất nhiều tài lộc và phát triển trên sự làm ăn. Năm 31 và 32 tuổi, hai năm vượt qua khó khăn, thâu đoạt nhiều kết quả vĩ đại trong cuộc đời, nhưng vào năm 32 tuổi kỵ tháng 6 và 8 Âm lịch, có hao tài hay gặp tang môn trong gia đạo. 33 tuổi hoàn thành cơ nghiệp, tuổi Kỷ Tỵ rất tốt đẹp và tròn vẹn trong năm này chỉ có đề phòng vào tháng chạp có đau bịnh hay trong trong gia đạo có ngườu bịnh hoạn. Năm 34 tuổi, nhiều tốt đẹp trong những tháng 4 và 6 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác bình thường. Năm 35 tuổi có triển vọng làm được công việc, bạn nên cẩn thận cho lắm về cá nhân và phải nhịn nhục trong gia đạo.

  Từ 36 đến 40 tuổi: khoảng thời gian này có nhiều tai biến nhứt vào tuổi 36. Bạn có thê hao hụt về tiền bạc và có thể mang lấy đau bịnh trong năm này. 37 tuổi không đề phòng thì có nhiều thất bại. Năm 38 tuổi, không được hay lắm cho mọi công việc làm ăn, nên cẩn thận trong mọi việc đi xa. Năm 39 và 40 tuổi, có thể tạm thành công về mọi phương diện và lãnh vực cuộc đời nhưng đường tài lộc rất kém.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian từ 41 đến 45 tuổi sẽ có nhiều tài lộc, được hưởng thú an nhàn vào những năm này, nhưng nên thận trọng việc gia đạo. Những năm này bạn nên cẩn thận và phải biết số phận, việc làm ăn không nên phát triển mạnh mẽ và việc công danh, nghề nghiệp cũng phải giữ gìn cho lắm.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian từ 46 đến 50 tuổi, tuy sống thiếu thốn về vật cất, nhưng tinh thần hay thường lo nghĩ và có thể làm cho nghề nghiệp lu mờ không hoàn toàn thâu đoạt nhiều thắng lợi. Cuộc sống trở lại bình thường không có gì sôi động đáng nói.

  Tìm kiếm phổ biến:

  • tuổi 89 với 93 có hợp nhau không
  • nam 89 nữ 92
  • nam 89 nữ 93
  • chồng 1989 vợ 1993
  • nam 1989 lấy vợ 1993
  • nam 1989 nữ 1993
  • nam 1989 nữ 1992 có lấy nhau được không
  • chồng sinh năm 1989 vợ sinh năm 1992
  • nam 1989 nữ 1992
  • nam 1989 và nữ 1996

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  52 Phản hồi Xem Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nam mạng (+-60) 1989

  1. Nhị viết:

   Ad xem hộ máy nhf 2 tuổi nam 20-9-1989 va nữ 14-4-1995 dương lịch có hợp k và nếu cưới dc thì năm nào là ok

   • Admin viết:

    Cũng bình thường ạ, có điều là can, chi xung khắc nên có lấy nhau về thì hay xảy ra xung đột chút xíu 😀 còn cưới tránh năm hung niên và tuổi kim lâu thôi. Có năm 2018 cưới đẹp đó ạ

  2. Sáng viết:

   E sinh ngày 23/9/1989 âm lịch . Lấy vợ sinh ngày 17/5/1997 âm lịch . Có hợp nhau không. Năm 2017 này e cưới được không vào ngày, tháng nào của năm. E muốn khoảng 20-26 tết năm 2017-2018 có tốt không0966780595

   • Admin viết:

    Đẹp về can, chi, mạng còn phần cung thì là Chồng Cấn lấy vợ cung Ly (họa hại) thôi. Bạn đi xử lý phần cung nữa là đẹp luôn, còn năm 2017 thì bị kim lâu cưới thì vẫn đc mà ko đẹp cho lắm. Còn cưới thì có tháng 11 âm lịch là đẹp, bạn nên xem lại cưới vào tháng 11 luôn chứ ko nên để tới tháng 12 âm

  3. Quốc Hòa viết:

   Chào Admin

   Giúp mình xíu, Bạn nam sinh 15/11/1989 nữ Sinh ngày 25/01/2017 không biết hai tuổi này có tốt không ah.?

   • Admin viết:

    mình không hiểu lắm, sao bạn lại xem tuổi 1989 với năm 2017, thực tế thì cháu 2017 đã sinh chưa ạ?

  4. hùng cường viết:

   Ad xem dám em, nam kỷ tý cưới vợ nhỏ hơn 12 tuổi, cũng tuoi tý, vậy cưới co dược không, nếu có cưới thì cưới vào tháng năm nào ạ, xin cảm ơn

  5. Thu Phương viết:

   nữ 16/2/1989 dương lịch, sinh giờ mão. Số mệnh tuổi này ntn ạ

   • Admin viết:

    mình không xem được cái này nhé, bạn thật sự quan tâm nên tìm một thầy tử vi chuyên và xem trực tiếp thì tốt hơn. Xin cảm ơn đã ủng hộ chúng tôi

  6. Tài em viết:

   Ad ơi, nhờ ad xem dùm e ạ
   Nam 02/07/1989, nữ 26/12/1990, dương lịch ạ?
   Tuổi 2 e thì có hợp nhau k ạ? Tiến tới có gì trở ngại k ạ?
   Và nếu được thì có thể lấy nhau vào năm nào ạ?
   E cám ơn

   • Admin viết:

    Can, chi, mạng bình thường. Cung Chồng Cấn lấy vợ cung Ly (họa hại) nói chung là không được đẹp cho lắm. Lấy nhau về sống bình thường thôi, cũng chả có gì cả. Còn lấy rồi thì đi hóa giải phần cung cho ổn thỏa.

    Còn lấy nhau thì lấy vào năm 2018 đẹp đó ạ

  7. Diệp viết:

   Ad cho em hỏi. Nam sinh ngày 8/10/1989 âm lịch, nữ sinh 10/11/1990 âm lịch cưới nhau năm nào được ạ? Em cảm ơn ạ!

   • Admin viết:

    1. Cưới tránh năm: Tý, Dậu
    2. Tránh tuổi kim lâu (theo tuổi cô dâu)

    Vậy có mấy năm gần nhất cưới đẹp: 2018, 2021 đó bạn

  8. Vân viết:

   Ad cho e hỏi, nữ sinh ngày 28/6/1993 âm lịch còn nam 16/5/1989 âm lịch thì có lấy nhau được không ạ,vì e đọc thấy hai tuổi này hợp tuổi nhưng khắc can, thế khắc can như vậy thì hiểu mức độ như thế nào so với hợp tuổi ạ.ââ

   • Admin viết:

    1. chi: Tỵ – Dậu (tam hợp)
    2. can: Kỷ – Quý (xung khắc)
    3. Mạng: mộc – kim (khắc nhau, nữ khắc nam nên xấu)
    4. Cung: Trai cung Cấn lấy gái cung Chấn (lục sát)

    Không đẹp cho lắm, về phần chi và can thì người ta thường soi ngang nhau. Kiểu như chi không được hợp thì soi xem can hợp hay ko. Ở đây can + chi có thể coi là chấp nhận được. Còn về mạng thì nữ khắc nam, do vậy mà xấu vì sau kinh tế sẽ khó, mệnh nam bị nữ khắc chế nên làm ăn không tốt. Còn phần cung bị lục sát

    Lục Sát : Danh nghiệp sa sút.
    Chồng Cấn lấy vợ cung Chấn / Sản nghiệp sẵn sàng tẩu tán lần hồi /
    Nghịch thường tâm lý phụ phu / Trước sau hạnh phúc gia đình nát hư /

  9. Trần Thanh Hằng viết:

   Ad ơi, nhờ ad xem dùm e ạ
   Nam 9/10/1989, nữ 5/9/1994, dương lịch ạ?
   Tuổi 2 e thì có hợp nhau k ạ? Tiến tới có gì trở ngại k ạ?
   Và nếu được thì có thể lấy nhau vào năm nào ạ?
   E cám ơn

   • Admin viết:

    Được ạ, rất ổn đó bạn không bị xung khắc gì cả, mọi thứ đều đẹp hết 😀 còn tiến tới hôn nhân thì chuẩn rồi.

  10. thu viết:

   Cho em hỏi, em sinh 8/9/1993 dương lịch và người yêu em sinh ngày 22/4/1989 dương lịch, liệu có thể lấy nhau được không ạ. Em xem nhiều nơi cũng bảo không hợp, nhưng lại có thầy nói có khắc những lấy nhau vẫn đẹp. Ad có thể tư vấn giúp em được không ạ

   • Admin viết:

    Không đẹp cho lắm, được mỗi cái phần Chi tam hợp mà lại xung khắc can, khắc mạng, cung dính lục sát chính xác là không được hợp

  11. dung viết:

   xem giúp mình với ad: mình nữ sinh 7/1/1992 âm lịch,bạn ấy nam sinh 8/9/1989

   • Admin viết:

    1. Chi: Tỵ – Thân (Nhị hợp)
    2. Can: Kỷ – Nhâm (Bình hòa)
    3. Mạng: Mộc – Kim (khắc nhau, ở đây nữ khắc nam nên không tốt)
    4. Cung: Cấn – Khôn * Trai cung Cấn lấy gái cung Khôn (sinh khí)

    mọi thứ đều ổn bị mỗi phần mạng ạ 😀

  12. quyen viết:

   E sn 1998 mà ny e sn 1989 xung khắc như vậy thì không dk kết hôn ak??nếu cứ lấy nhau liệu sao k ạ? 🙁

   • Admin viết:

    Cái này suy nghĩ mỗi người thôi, như mình có nói ở nhiều bài viết là hôn nhân là sự kết hợp giữa tâm linh và xã hội. Tức ngoài tâm linh còn phải hợp nhau về cách sống, cách nghĩ,… thì mới gọi là chuẩn. Còn việc lấy nhau hay không là do chính các bạn quyết định không ai can thiệp được, không nên quá tín mà ảnh hưởng tới hạnh phúc của mình bạn ạ. Còn tốt nhất là nên kết hợp để tránh những thứ không hay ho về cuộc sống về sau.

  13. hien viết:

   Em sinh 18/08/1989 bạn gái em sinh 04/11/1993. Nhờ admin tư vấn giúp em ạ. E muốn kết hôn thì năm nào có thể ạ 2017 hay 2018 ạ?

  14. Mr ninh viết:

   Nhờ add xem giúp hộ cháu.cháu sinh 18/03/1989(al)bạn gái cháu sn 15/10/1995
   Liệu chúng cháu kết hôn có được không?
   Chúng cháu nên cưới vào năm nào,tháng nào thì đẹp ạ.
   Cháu thấy lo lắng quá

   • Admin viết:

    Chi: Tỵ – Hợi (Xung)
    Can: Kỷ – Ất (Xung khắc)
    Mạng: Mộc – Hỏa (Nữ khắc nam nữa quá tệ)
    Cung: Cấn – Đoài Trai cung Cấn lấy gái cung Đoài (diên niên)

    Được mỗi phần cung, còn riêng hai tuổi này thì nói thật là nếu tin vào tâm linh thì không nên kết hôn. Còn các cụ mà soi tuổi chắc có thể cũng không cho cưới @@

  15. dung viết:

   Tại sao xem bên kỷ tỵ nói Canh Ngọ vs kỷ tỵ lấy nhau tốt trong khi xem bê nữ canh ngọ lại kiu ko tốt vậy admin?

  16. Loan viết:

   Ad cho em hỏi, em sn 8/1/1989 kết hôn với bạn trai sn 31/7/1989 có kỵ gì không ạ? Em xem trên nhiều trang web nói em và nam đều không nên kết hôn vào năm 30t đúng không ạ? Em cảm ơn.

   • Admin viết:

    Bằng tuổi thì bình thường bạn ạ, nó chả đẹp chả xấu nên chả cần soi xét gì cả. Còn cưới người ta tránh năm hung, tháng xấu, tuổi 1, 3, 6, 8 (kim lâu đó) cách tính tuổi kim lâu người ta lấy tuổi mụ chia 9 nếu ra phần dư dính 1,3,6,8 thì là kim lâu. Còn xem tuổi cưới người ta xem tuổi cô dâu, năm hung niên của nam tuổi tỵ là TÝ của của NỮ là TUẤT. Vậy 2 bạn có cưới tránh năm TÝ và TUẤT ra là được 😀 Còn năm 30 tuổi là kim lâu rồi ạ

    Ví dụ: Năm 2016 thì 89 là 28 (soi nữ vì là tuổi kết hôn, lấy tuổi mụ tức là phải 2016 – 1989 +1 = 28)

    1. kim lâu thì là 28/9 dư 1 (bạn bị dính kim lâu gây họa cho bản thân)
    2. 2016 năm thân (không dính TÝ, TUẤT) ok
    Các bạn nên kết hôn vào năm 2017 năm DẬU tuổi 29 không phạm kim lâu, Hung niên cưới vào tháng 3 hoặc tháng 9 (ÂM LỊCH) là đẹp còn ngày với giờ hoàng đạo thì nhờ các cụ xem dùm thôi ạ

  17. hòang viết:

   Add xem cho e với. Là e sinh 29/4/89(âm lịch) bạn gái e 23/6/95 (dươg lịch) thế có xấu lắm k ạ

   • Admin viết:

    Xem cái này người ta xem ngày âm nhé bạn, bạn gái bạn sinh năm 95 còn bạn 89 như sau
    Kỷ tỵ – Ất hợi
    1. Chi: Tỵ – Hợi (bị xung khắc xấu)
    2. Can: Kỷ – Ất (Xung khắc xấu)
    3. Mạng: Mộc – Hỏa (sinh nhau tốt)
    4. Cung: Cấn – Đoài: Chồng cung Cấn lấy vợ cung Đoài : được Duyên niên (thật tốt)

    Cơ mà nhìn khắc chi với can là cũng ngợp thở rồi, cái này nếu các cụ nhà bạn có soi là đảm bảo việc cưới xin khó khăn đó 😀

  18. Trung viết:

   Admin cho mình hỏi, Nam sinh 3/3/89, nữ sinh 13/12/1994 có hợp tuổi kết hôn không?

   • Admin viết:

    Kỷ tỵ – Giáp tuất
    1. Chi: Tỵ – Tuất (Bình hòa)
    2. Can: Kỷ – Giáp (Hợp tốt)
    3. Mạng: Mộc – Hỏa (sinh tốt)
    4. Cung: Cấn – Càn (Chồng cung Cấn lấy vợ cung Càn : được Thiên y – thật tốt)

    Không có lý do gì mà không kết hôn cả, nói thật là như này là đẹp lắm rồi ạ 😀 chúc mừng bạn

    • Liên viết:

     Admin .em hỏi là em sinh 20/3/1996 Bạn trai em sinh 24/10/1989 có hợp không ạ

     • Admin viết:

      1. Chi: Tỵ – Tý (tứ tuyệt)
      2. Can: Kỷ – Bính (bình hòa)
      3. Mạng: Mộc – Thủy (sinh nhau tốt)
      4. Cung: Cấn – Cấn Trai cung Cấn lấy gái cung Cấn (phục vị)

      Nói chung ok, cặp này thấy khá ổn, không được trọn vẹn ở phần chi thôi 😀

  19. Thiên an viết:

   E nam 30/05/89 và bạn gái 18/11/92 có khắc gì ngoài tứ hành xung ko vậy ad. Vs lại bọn em tính cưới thì năm nào hợp nhất ạ. Tks ad !

   • Admin viết:

    1. Chi: Kỷ tỵ – Nhâm thân (Nhị hợp tốt) ai nói bạn tứ hành xung, nói người ta xem lại nhé.
    2. Can: Kỷ – Nhâm (bình hòa)
    3. Mạng: Mộc – Kim (khắc nhau, ở đây nữ khắc nam theo sách thì là không tốt nhé)

    Đó đây là ba cái gọi là chính thì bạn là như vậy, Còn mạng thì mình không biết

  20. Linh viết:

   Cháu chào bác, cháu nam 89 còn bạn gái cháu 95. Gia đình cháu có nói theo tứ hành xung thì cháu và bạn gái rất xung,bị vào tuyệt mạng,cháu rất buồn vì bố cháu là người khá tín.Nhưng đọc bài của bác thì cháu và bạn gái lại rất hợp cả về làm ăn và tình duyên,cháu thật sự đang rất hoang mang,mong bác chỉ dạy cháu ạ,cháu cảm ơn bác!

   • Admin viết:

    Chính xác là vậy, nếu xét về tổng thể thì bạn bị mỗi điểm trừ là tứ hành xung. Còn riêng về tình duyên và làm ăn thì lại tốt. Cái này nên xem xét lại, thực chất để tìm điểm 10 rất khó vì còn tuổi tác nữa. Đừng quá tín mà ảnh hưởng tới hạnh phúc của chính mình. Hãy lắng nghe con tim bạn ạ, đừng quá chi phối bởi điều này nhưng nếu mà 94 thì hoàn hảo hơn 😀

    • Thảo viết:

     89 với 92 cũng bị tương tự phải không ạ. Bởi e thấy mệnh kỵ nhau mà tuổi cũng tương tự @@

     • Admin viết:

      Uh bạn, nữ khắc nam là không ổn rồi bạn. Nếu 89 xem Tỵ có những tuổi thân, dậu, sửu là ok còn về mạng thì xem mạng hỏa, thủy kết cặp thì tốt nhất. 😀 có tuổi 95 tạm, 97 thì nét hãy đi tìm xem thêm tuổi cách 1 giáp trở xuống theo cá nhân thì từ 10 tuổi trở lại ok hơn tức bạn 89 thì tìm 89 đến 99 dễ bắt cặp và kết hôn là hợp lý 😀 cố mà săn 97 đi

     • Lan Anh viết:

      Trên tuổi đại kỵ của kỷ tỵ là quý dậu mà lại có bài viết chồng tuổi tỵ vợ tuổi dậu rất hợp cùng 1 trang web. Đọc 1 hồi là bấn loạn luôn hic

      • Admin viết:

       Dạ thưa bạn tỵ – dậu là tam hợp hiển nhiên là tốt rồi, còn Quý dậu với kỷ tỵ khắc can (Kỷ khắc Quý) tức bạn hiểu rằng nếu Kỷ tỵ lấy tuổi dậu ok cơ mà gặp Quý dậu là không tốt vì khắc can có gì sai ở đây đâu ạ.

    • Tu viết:

     Ad cho e hỏi e sinh 06/08/1989 al với bạn gái 26/06/1995 al thì có bị kỵ gì không?

     • Admin viết:

      Chi: Tỵ – Hợi (dính xung)
      Can: Kỷ – Ất (Xung nốt)
      Mạng: Mộc – Hỏa (Sinh ok)

      Nói chung là 2 tuổi này xét về chuẩn bài thì Kỷ Tỵ sẽ không tốt khi kết hôn với Ất hợi ạ.

      • Phuc viết:

       Admin cho em hoi em nam sinh 15,08,1989 cuoi nu tuoi dau 1981 thi co hop ko va cuoi nam 2018 co pham kim lau gi ko admin cam on

      • Admin viết:

       Được đó ạ, thấy hợp nhau và sống về lâu về dài được. Còn cưới 2018 không phạm kim lâu nhé (cách tính kim lâu là lấy tuổi mụ đằng nữ ở đây 2018-1981+1 sẽ ra tuổi mụ 38. Sau đó lấy tuổi mụ chia 9 lấy phần dư phạm 1,3,6,8 mới dính kim lâu. Ở đây nữ 1981 được tính 38:9 dư 2 nên không có bị kim lâu)