Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần – Nữ mạng 1998 (+-60)

25
3645

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần – Nữ mạng 1998 (+-60) . Tuổi Mậu Dần,  Biểu tượng năm sinh của họ vốn là tượng trưng của quyền lực , là vương ,  là tướng trên mặt đất. Bài viết dưới đây dành cho nữ mạng tuổi Mậu Dần . Đọc bài viết dưới đây để biết tử vi trọn đời  của bạn. 

tuoidan

Cung KHẢM
Mạng THÀNH ĐẦU THỔ (đất trên vách)
Xương CON CỌP
Tướng tinh CON THUỒNG LUỒNG

Phật Bà Quan Âm độ mạng

TỔNG QUAN

Số này sau ngắn trước dài,
Anh em thân thích lạc loài phương xa.
Nếu mà sinh thuận mùa Hạ,
Ấy là sung sướng khác thì lỗi ngay.
Mùa Xuân lỗi số chẳng mong,
Vợ chồng chẳng hợp duyên đầu phải xa.
Anh em sung khắc chẳng hòa,
Nói ra gây gỗ tự nhiên rầy rà.
Số tuổi tự lập gia đình,
Một mình toan tính trăm đường tự do.
Tuổi già y lộc hưng long,
Cây già kết trái những chồng phước dư.

CUỘC SỐNG

Cuộc đời có phần sung túc về vấn đề tình cảm, hoàn cảnh của cuộc đời tuổi nhỏ không đem lại nhiều tươi vui. Muốn tròn vẹn và có hạnh phúc, tiền bạc đầy đủ và dồi dào, phải qua 30 tuổi trở đi mới có thể làm ăn được. Tiền vận còn lắm vất vả, gian nan vì cuộc sống hay vì nghề nghiệp, trung vận mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và hậu vận mới có thể sống an nhàn được.
Tóm lại: Cuộc đời tuổi nhỏ tức là tiền vận cũng có nhiều đau xót, hậu vận mới được an nhàn, trung vận vẫn còn những lo âu buồn tủi.

Tuổi Mậu Dần chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 56 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiềNhòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Dần có nhiều khe khắt, số sống về tình duyên như sóng gió ba đào, như ngọn thủy triều lên, xuống vô chừng không nắm được phần thắng lợi. Về vấn đề tình duyên được chia ra làm ba giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sống được hoàn toàNhạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Trên đây là diễn tiến về những vấn đề tình duyên của tuổi bạn, tùy theo tháng sinh quyết định cuộc đời. Bạn nên nhớ tháng sinh mà suy ngẫm về vấn đề tình duyên của mình.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo có nhiều thắc mắc, không sống êm đềm mà trái lại thường nghi kỵ và buồn tẻ. Sự việc nầy vào hậu vận mới được yên vui. Công danh nếu có, cũng chỉ ở vào mức độ trung bình. Không theo đuổi công danh thì việc làm ăn có cơ hội phát đạt thuận về giao thương, buôn bán.

Tiền bạc được dễ dàng kể từ năm 30 tuổi trở lên, cuộc sống có phần vững chắc. Sự nghiệp tầm thường, không hoàn toàn giữ được sự nghiệp lâu bền, thường hay bị đổ vỡ bất thường cho đến tuổi 40 mới nắm vững chắc được.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong việc buôn bán làm ăn, hay hợp tác, giao dịch về tiền bạc, cần phải lựa chọn tuổi tác mới tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong cuộc sống. Nếu trong cuộc đời cần giao thương, giao dịch hay mọi việc có liên quan đến đời sống thì cần nêNhợp tác với những tuổi nầy: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu. Những tuổi nầy rất hợp với tuổi Mậu Dần trong mọi việc làm ăn trong suốt cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn bạn đời, tuổi Mậu Dần nên chọn các tuổi này để kết hôn, đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu. Nếu bạn kết hôn với các tuổi này thì bạn sẽ có một cuộc sống ấm êm hạnh phúc. công danh sự nghiệp cũng được thành công.

Cuộc sống của bạn vào mức trung bình về công danh, sự nghiệp nếu bạn kết hôn với các tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Mậu Tý thì cuộc đời bạn có thể phải gánh chịu những thiếu thốn, khổ cực, cuộc sống bần hàn.

Bạn không nên cưới vợ kết duyên với những năm mà bạn ở vào tuổi: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong cuộc sống có những tuổi đại kỵ đặc biệt, đó là các tuổi sau đây, không nên kết duyên, giao dịch hay làm ăn, cuộc đời có thể sẽ bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly hoặc gặp tai nạn bất ngờ. Đó là các tuổi: Tân Tỵ và Quý Tỵ. Bạn không nên kết duyêNhay giao dịch với những tuổi nầy có thể xảy ra những trường hợp kể trên, tốt hơn là bạn nên tránh là tốt.

Gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhân phải nên âm thầm đừng nên làm lễ hôn nhâNhay ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì đừng giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong vấn đề con cái hoặc bà con thân tộc thì phải cúng sao giải hạNhằng năm cho cả hai tuổi, thì mới có thể ở gần nhau được.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Mậu Dần có những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 27, 31 và 40. Những năm nầy làm ăn không được hoàn toàn tốt đẹp, cuộc sống có phần suy yếu, tiền bạc không tạo được một cách dễ dàng. Những năm nầy bạn nên phải hết sức cẩn thận, nhất là cần phải để ý nên đề phòng hao tài hay có đau bệnh.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Mậu DầNhợp vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành làm ăn buôn báNhay giao dịch đều đoạt lấy thắng lợi và không bao giờ sợ có sự thất bại. Sự xuất hành theo trên áp dụng suốt đời sẽ có nhiều hay đẹp.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi, có nhiều tốt đẹp về việc làm ăn, vào những tháng 6 và 9 Âm lịch có tài lộc, nên cẩn thận vào tháng 4 Âm lịch. 20 tuổi, năm nầy cũng tốt lắm, làm việc gì cũng có thâu hoạch thắng lợi, toàn năm nắm chắc phần thắng trong tay. 21 tuổi, năm nầy có ba tháng tốt đẹp, đó là tháng 3, 7 và 11 Âm lịch, ba tháng nầy nên khuếch trương, giao dịch về tiền bạc thì thâu nhiều kết quả, những tháng khác tầm thường. 22 và 23 tuổi, hai năm trung bình, làm ăn lần lần, thâu hoạch thắng lợi ít, và không có hao tài. 24 và 25 tuổi, năm 24 tuổi có nhiều chuyện khá hay về đường tình cảm, về đường tài lộc thiếu kém, năm nầy không nên đi xa có hại; năm 25 tuổi, kỵ và xung khắc vào những tháng 4, 6 và 8 Âm lịch. Ba tháng nầy có hao tài, những tháng khác tầm thường.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi gặp nhiều may mắn trong việc phát triển sự nghiệp, công danh hay việc làm ăn có cơ hội tốt đẹp cho đời bạn. Năm 27 tuổi, năm nầy giao thương vào những tháng 3 và 7 Âm lịch thì tốt, tháng 9 và 11 Âm lịch, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc. Năm 28 tuổi, có đau bệnh hay hao tài tốn của vào những tháng 4 và 6 Âm lịch. Năm 29 tuổi, tròn vẹn, mọi công việc đều có thể làm được nhưng không thâu hoạch nhiều kết quả cho lắm. Năm 30 tuổi, năm nầy có hoạch tài, hay có nhiều việc tào nên sự nghiệp, tiền bạc bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi toàn vẹn, việc làm ăn bị ngưng trệ đôi chút, những tháng 8 và 12 kỵ đi xa. Năm 32 tuổi, năm nầy toàn năm yên tĩnh không có sự sôi động về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời. 33 tuổi, việc làm ăn có nhiều sự vững chắc và quyết định. Năm nầy tài lộc khá dồi dào. 34 và 35, hai năm có thể hoàn thành sự nghiệp vĩ đại một cách dễ dàng không sợ có sự thất bại hay hao hụt về tiền bạc.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi trung bình, không có gì quan trọng liên quan đến cuộc đời. 37 tuổi, năm nầy khá tốt đẹp cho việc đi xa, giao dịch về tiền bạc, nhứt là tháng 9 và 10, kết quả tốt đẹp về tài chính. 38 tuổi, được vững bền về hạnh phúc và vấn đề tình cảm. 39 tuổi, có hy vọng thành công về đường con cái và tài lộc lẫn tình cảm. Năm 40 tuổi, vẹn toàn, năm nầy có sự vui mừng trong gia đạo, tài lộc bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian nầy, việc tài lộc được trung bình, việc làm ăn khá hay, tuy nhiên về bổn mạng có hơi suy yếu vào số tuổi 42. Năm 43 kỵ tháng 10. 44 tuổi, năm nầy vững về bổn mạng, nhưng hao kém về tài lộc. Năm 45 tuổi kỵ ba tháng đầu năm.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm nầy có số tốt, chẳng những thâu hoạch nhiều về tình cảm, tài lộc mà gia đình có nhiều vui vẻ. Năm 46, bổn mạng vững chỉ kỵ tháng 10, hớt tiền bạc, tình cảm không được dồi dào. Năm 48, năm nầy xấu, nên cẩn thận về sức khỏe, tiền bạc trung bình. Năm 49, được tốt vào những tháng 2 và 7, tháng 11 có xung kỵ. Năm 50, năm bổn mạng không được toàn vẹn, nên cẩn thận việc con cái và vấn đề tiền bạc, năm nầy có phần xấu, nên cẩn thận cho lắm.

Tìm kiếm phổ biến:

  • 98 hợp với 9 mấy
  • tuổi mậu dần 1998 hợp với tuổi nào
  • Con gai tuoi dan 1998
  • tinh duyen tuoi dan 1998
  • tuổi dần 1998 hợp với tuổi nào
  • 1998 hợp với tuổi nào
  • nữ 98 hợp với tuổi nào
  • 98 hợp với tuổi nào
  • 1998 tuoi gi
  • nữ 1998 hợp với tuổi nào

25
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
13 Bình luận chủ đề
12 Trả lời chủ đề
1 Người theo dõi
 
Được nhiều phản hồi nhất
Bình luận hay
Mới nhất Cũ nhất Được yêu thích
hoàng
Guest
hoàng

lá số tử vi

Linh
Guest
Linh

nữa 98 nam 88 có hợp nhau k ạ

Hoàng
Guest
Hoàng

Cho mình hỏi nam 1991 nữ 1998 thế nào?!

Liên
Guest
Liên

Nu 98 nam 91 thi sao ạ

Admin
Admin
Admin

Cặp này bình thường, chả xấu cũng chả đẹp. Nói chung là ok ạ.

Linh
Guest
Linh

cho mình hỏi 1989 với 1998 có hợp nhau không?

Admin
Admin
Admin

Không được hợp lắm ạ
Chi: Tỵ – Dần (tương hại)
Can: Kỷ – Mậu (Bình hòa)
Mạng: Mộc – Thổ (bình hòa)
Cung: Cấn – Khảm Chồng Cấn lấy vợ cung Khảm (ngũ quỷ)

Thảo
Guest
Thảo

Cho mình hỏi nữ 98 năm 86 có hợp không ?

Admin
Admin
Admin

Có hợp đó bạn, các cụ chắc ưng lắm đó 😀

Linh
Guest
Linh

Nữ 1998 có hợp vs nam 1996 k ạ

Admin
Admin
Admin

Cũng không được ổn lắm, khắc về mạng và phần cung dính ngủ quỷ.

Lâm
Guest
Lâm

Cho hỏi Mình 90 với 98 có hợp không..?

Admin
Admin
Admin

hợp đó bạn, rất ổn. Chắc xem ở đâu rồi à 😀

Ngân
Guest
Ngân

94 vs 98 ntn ạ

Admin
Admin
Admin

Cũng bình thường, bị phần cung lục sát

Ánh
Guest
Ánh

Cho hỏi nam 1991 nữ 1998 có hợp không ạ

Admin
Admin
Admin

Bình thường bạn ạ, mọi thứ đều ok cả không bị xung khắc gì cả 😀 cũng không có gì quá hợp

Giang Lê
Guest
Giang Lê

Cho em hỏi nam 1997 với nữ 1998 có hợp ko ạ..

Admin
Admin
Admin

Đinh sửu – Mậu Dần
1. Chi: Sửu – Dần (Bình hòa)
2. Can: Đinh – Mậu (Bình hòa)
3. Mạng: Thủy – Thổ (khắc nhau ở đây nữ khắc nam nên xấu)
4. Cung: Ly – Khảm * Trai cung Ly lấy gái cung Khảm (diên niên)

Đó bị phần mạng không tốt, còn lại bình thường.

Nhat Le
Guest
Nhat Le

ban xem cung cua hai tuoi sai roi. chinh xac la tuoi 1997 cung chan va tuoi 1998 cung ton . vay chong chan lay vo cung ton la duoc phuoc duc nha .cuoc tinh ben vung chon doi ,hau van giau sang . con trai dau long lam quan lon .

Admin
Admin
Admin

Bạn ơi ở trên là cung SINH nhé, còn bạn xem cung phi thì nó mới là như bạn nói (vui lòng tham khảo thêm về cung) cung chia ra 2 loại: Cung sinh, Cung phi (trong cung phi còn chia ra cung phi bát tự và cung phi bát trạch nữa)

Linh thùy
Guest
Linh thùy

Cho mình hỏi 1998 hợp với 9 mấy ạ

Admin
Admin
Admin

1990 khá được đó ạ 😀 thấy ok về mọi thứ. Hoặc có thể soi tới 95 cũng khá ổn, nhưng bị phần cung dính họa hại thôi còn mọi thứ đều ngon.

Nguyễn Hoàng Lâm
Guest
Nguyễn Hoàng Lâm

Admin cho mình hỏi … cũng ở trang này mà Nam ất hợi 1995 kị tuổi mậu dần 1998 … biệt ly

Mà ở đây nữ mậu dần 1998 lại hợp với nam ất hợi 1995 là sao admin …

Mình xem mấy trang thì nói nam 1995 kị tuổi khắc với mậu dần 1998

Admin
Admin
Admin

Xin lỗi bạn, có thể do trước đây biên tập lại từ các nguồn khác nhau các biên tập viên không hiểu rõ vấn đề còn xét theo đúng thì 2 tuổi này hợp nhau. Bạn có thể tự xem mình xin chia sẻ
1. Tuổi: Nam hợi, Nữ dần (Tốt nhị hợp)
2. Mạng: Nam hỏa, Nữ Thổ (Hợp chữ SINH tốt)
3. Can Ất, Mậu (Bình hòa)

Nói cho chuẩn thì 2 tuổi này hợp nhau và tốt