Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nam mạng 1992 (+-60)

119
1100

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nam mạng 1992 (+-60). Lá số tử vi của mỗi người được thành lập dựa vào các yếu tố giờ , ngày, tháng, năm sinh ( âm lịch) và giới tính vì thế mỗi người có một lá số tử vi riêng , vận mệnh riêng không ai giống ai. Bài viết này giúp cho Nam mạng tuổi Nhâm Thân tham khảo về vận mệnh của mình . 

tuoi-than

Sanh năm: 1932, 1992 và 2052
Cung KHÔN. Trực NGUY
Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)
Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON DÊ

Ông Tử Vi độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạnglắm lần gian nan.
Tha hương thân lập lấy thân,
Tổ tông sản nghiệp khó phần cậy trông.
Thuận sanh có kẻ rước đưa,
Ăn trên ngồi trước bẩm thưa đón chào.
Lỗi sanh vất vả biết bao,
Tay bùn chân lấm mắt hòa mồ hôi.
Duyên tình phải chịu lôi thôi,
Anh em phận nấy khó mà giúp nhau.
Có khi gặp hội tao phùng,
Nhiều phen đổi chác mới xong môn đình.
Số này tuổi nhỏ tay không,
Lớn lên có của vợ chồng làm nên.

CUỘC SỐNG

Nhâm Thân cuộc đời tuổi nhỏ ba chìm, bảy nổi, số không được ở với gia đình lúc nào cũng muốn sống một cuộc đời tự lập và tự làm lấy nuôi thân, tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầy đủ và sống một cuộc sống sung túc hơn mọi người khác. Những năm lao đao vào thời tiền vận làm cho cuộc đời có được nhiều kinh nghiệm bản thân hơn, nhờ kinh nghiệm đó mà vào trung vận được sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc. Tóm lại, tuổi Nhâm Thân tuổi nhỏ nhiều khổ cực về tâm trí và cũng như về thể xác, vào trung vận tức là 30 trở đi thì có thể sống được một cuộc đời khá đầy đủ và sung túc hoàn toàn.

Tuổi Nhâm Thân mạng số tốt, trong cuộc đời ít xảy ra đau bịnh. Công danh và sự nghiệp được vững vàng và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng. Số hưởng thọ trung bình từ 38 đến 48 là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở phúc đức hiền lành thì hưởng được thêm năm năm nữa, gian ác thì bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy.

TÌNH DUYÊN

Tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình duyên cũng có vài khắt khe lúc đầu, có nhiều cố gắng và nhẫn nại lắm mới xây dựng được hạnh phúc, tuy nhiên theo khoa chiêm tinh và tướng số nhận xét cuộc đời của tuổi Nhâm Thân về những chuyện tình duyên như sau: Nếu bạn sanh vào những tháng này thì đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì bạn có hai lần thay đổi lương duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, đó là bạn sanh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch. Theo bản nhận xét trên thì tuổi Nhâm Thân tùy theo tháng sanh mà quyết định cuộc đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh nếu chuyện về đường học vấn thì có lên cao nhưng chẳng ược bao lâu cũng mang tiếng và bị sụp đổ. Phần gia đạo kém vui vào thời trung vận, nghĩa là từ 30 tuổi trở lên; và qua khỏi 38 hay 37 tuổi, gia đạo mới được xum vầy và bình thường.

Tiền bạc không mấy có thể làm cho cuộc sống trở nên giàu sang phú quý, vì lớn tiền thì lớn sóng, cuộc đời chưa biết bao nhiêu là đủ cả, tuy nhiên bạn cũng sống được một cuộc đời hay đẹp, khá giả và có thể sung túc hơn vào những tháng năm ở vào tuổi 40 trở lên. Sự nghiệp, nếu theo đường học vấn thì đã hoàn thành; con đường sự nghiệp tuy còn dài, nhưng tạm nói là bạn đoạt lấy kết quả của con đường sự nghiệp rồi.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Trong vấn đề làm ăn theo đuổi sự nghiệp, tạo lấy cuộc sống có đầy đủ bạn cũng cần lựa chọn tuổi cho hợp với tuổi mình mà cộng tác, hợp tác hay giao dịch, giao thương thì mới có thể đem lại thành công cho cuộc đời; những tuổi thuận và hợp với tuổi bạn là những tuổi: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần. Ba tuổi này rất hạp cho việc làm ăn của bạn. Vậy bạn nên hợp tác hay mọi việc gì trên cuộc đời để khỏi mang lấy thất bại cho đời bạn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc tạo lấy hôn nhơn và hạnh phúc có liên quan mật thiết với cuộc đời bạn, bạn cũng nên cẩn thận mà chọn lựa người cũng hạp tuổi không có sự xung khắc và tạo được cơ hội cho công danh và sự nghiệp. Những triển vọng của tương lai đều đặt tất cả vào hôn nhơn và hạnh phúc, thực vậy theo khoa chiêm tinh thì tuổi vợ chồng rất liên quan mật thiết cho cuộc đời, vì vậy trong sự lựa chọn bạn trăm năm, bạn cần nên lựa chọn tuổi hợp với sự làm ăn và phát triển công danh, đó là các tuổi rất hạp với tuổi Nhâm Thân như: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Canh Thân; sẽ đẩy mạnh đời bạn lên nức thang danh vọng và sự nghiệp. Tuổi Mậu Dần sẽ đưa bạn lên cao về vấn đề tiền bạc giàu sang. Canh Thìn hoàn toàn tốt đẹp cho bạn trên hai phương diện tình cảm cà tài lộc đầy đủ, cả ba tuổi hào con đầy đủ.

Bạn kết hôn với những tuổi này bạn chỉ sống vừa đủ mà thôi, vì các tuổi này chỉ hạp với bạn về vấn đề tình duyên mà không hạp về phần tài lộc, đó là các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ. Những tuổi này chỉ hạp với bạn về vấn đề tình duyên mà thôi.

Bạn kết duyên với những tuổi này, việc lương duyên có nhiều khe khắt, chẳng những trong cuộc đời không phát triển về vấn đề công danh, sự nghiệp mà trái lại làm cho cuộc đời bạn phải túng nghèo thường xuyên, đó là các tuổi: Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu là những tuổi mà bạn kết duyên sẽ tạo nhiều khó khăn trong cuộc sống cho bạn nghèo khổ suốt đời.

Có những năm lại xung khắc với tuổi bạn về việc lương duyên, nếu bạn định việc lương duyên sẽ không thành hay thành thì phải chịu cảnh xa cách, đau buồn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Những năm này bạn tính việc hôn nhân lại xung khắc với tuổi và năm.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì bạn có số đ ào hoa hay có nhiều thê thiếp, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 3, 6, 9 và 10 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này bạn không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi bạn. Khi gặp nhau chẳng bao lâu bạn phải bị tuyệt mạng hay phải chịu nhiều đau thương, có khi lâm vào cảnh biệt ly đau đớn vô cùng, đó là những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Đó là những tuổi đại xung khắc của tuổi bạn, không nên hiệp hôn hay hùn hạp làm ăn.

Gặp tuổi kỵ trong bạn bè hay trong việc làm ăn thì nên tránh không giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên nên cử hôn lễ, không nên làm hôn lễ rườm rà và ra mắt bà con bè bạn. Với gia đình, thân tộc thì nên xem sao hằng năm mà cúng thì được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi bạn phải qua nhiều thời kỳ khó khăn nhứt trong cuộc đời, làm ăn gặp nhiều trở ngại và hay sanh ra việc buồn chán cho cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 25, 28, 36 và 42 tuổi. Nên thận trọng trong những năm mà bạn ở vào tuổi này, có thể mang tai vạ và có kẻ khinh khi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi bạn xuất hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì hợp nhứt. Nếu bạn cẩn thận hơn thì nên xuất hành ngay vừa lúc mặt trời mới mọc thì chắc chắn có nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc và không sợ bị thất bại trong công việc làm ăn cũng như tất cả những việc trên cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, không được tốt đẹp vào những tháng Giêng, 2, và 3 Âm lịch, nhưng tháng 8 và 9 lại tốt, làm ăn đặng khá. Năm 26 tuổi, có nhiều triển vọng về tài lộc và tình cảm nhứt là tháng 8 và 9 Âm lịch. Năm này tài lộc dồi dào. Năm 27 tuổi, có hy vọng tạo lấy một cuộc sống có phần sang trọng về thể xác và tiền bạc, gia đạo đều êm ấm và hạnh phúc. Năm 28 tuổi khá tốt và kéo dài cho đến năm bạn đúng 40 tuổi thì được giàu có hay ít ra cũng dư dả về tiền bạc, sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc hơn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Tuổi 31 mặc dù là năm hạn cũng khá tốt, công việc làm ăn được phấn chấn, làm một được mười đó là năm vượng phát về tài lộc, chỉ trừ tháng 8 có hao tài đôi chút. Năm 32 và 33, hai năm liên tục, tài lộc điều hòa, không có thất bại trong nghề nghiệp, hay hao tài tốn của. Năm 34 và 35, không được tốt lắm, nhưng công việc làm ăn cũng như vấn đề tiền bạc chỉ ở trong mức độ bình thường.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi cũng được tốt lắm nên làm ăn vào năm này thì được phát đạt mạnh mẽ. Năm 37 và 38, hai năm cuộc sống chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Năm 39 và 40, suốt hai năm đều vượng phát về tài lộc, về phần con cái lại có thay đổi việc làm ăn hoặc tiến triển về phần công danh.

Từ 41 đến 45 tuổi: Không có gì trở ngại trong cuộc sống của bạn, chỉ trừ bản thân hay sự suy kém vào những năm 42 và 43 tuổi lại phát triển về phần tài lộc và 44 tuổi thì có việc buồn về gia đạo mà thôi.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cuộc đời tuy về chiều nhưng cũng thâu được nhiều kết quả về tài lộc cũng như về tình cảm gia đình, gia đạo được yên vui và êm ấm, phần con cháu. Ngoài vấn đề bản thân cần phải bảo vệ, không còn gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.

Tìm kiếm phổ biến:

  • nam 1992 hợp với tuổi nào
  • nam 92 nu 94
  • nam sinh năm 1992 lấy vợ tuổi nào
  • nam 1992 nữ 1996
  • nu sinh năm 1992 hợp với tuổi nào
  • chồng 1992 vợ 1994
  • tu vi nham than 2017
  • nam 92
  • 1992 và 1995 có hợp nhau không
  • https://xemtuoi info/tu-vi-tron-doi/xem-tu-vi-tron-doi-tuoi-nham-than-nam-mang-1992-60 html

119
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
47 Bình luận chủ đề
72 Trả lời chủ đề
1 Người theo dõi
 
Được nhiều phản hồi nhất
Bình luận hay
Mới nhất Cũ nhất Được yêu thích
Huyền
Guest
Huyền

em 24/5/2000 âm lịch và bạn trai 16/9/1992 (âm lịch) thì có ổn hơn so với người bố mẹ dự định cho em là 3/2/1998 (âm lịch) không ạ

Mrsimple
Guest
Mrsimple

Ad cho mình hỏi. Mình thấy bài viết để nhâm thân (92) lấy vợ mậu dần (98) tương đối tốt mà sao mình coi nhiều người lại bảo ko lấy nhau được.nếu xấu thì có cách nào hóa giải cho 2 tuổi này được không ạ??.

Trang
Guest
Trang

Em sinh 05/12/1995. Bạn em sinh ngày 26/10/1992. Ko biết có bị xung khắc k ạ?

Linh An
Guest
Linh An

E sinh 2/5/1995 (âmlịch) và bạn trai e sinh 13/9/1992(âm lịch) có lấy nhau được không ạ? Lên mạng xem với mn ai cũng bảo 2 tuổi cực k hợp.mong ad giải đáp giúp e ạ.

Admin
Admin
Admin

Mình thấy cũng được mà, khá là ổn ý chứ. Bị phần Chi Thân – Hợi tương hại thôi còn lại ok cả. Về mạng tại sao ok vì Nam là Kiếm Phong Kim kết hợp với Hỏa tốt nhé bạn.

Nguyễn Thị Ngoan
Guest
Nguyễn Thị Ngoan

Em sinh 20/5/1994 âm lịch. Bạn trai sinh 6/10/1992 dương lịch. Có hợp ko ạ?

Admin
Admin
Admin

Cũng được ạ, không bị xung khắc gì cả. Nói chung là cứ thoải mái tiến hành thôi 😀 không phải lo về vấn đề tâm linh

Vô Danh
Guest
Vô Danh

Ad cho e hỏi với ạ. E sanh t8-1992 âm lịch và nửa kia t3-1998 âm lịch thì có hợp với nhau ko ạ. E cảm ơn!

Admin
Admin
Admin

Không được hợp ạ, được mỗi phần mạng còn lại thì rất xấu.
Can, chi: xung khắc
Mạng: Sinh nhau ok
Cung: Chồng Khôn lấy vợ cung Khảm (tuyệt mạng)

Đan
Guest
Đan

Ad cho em hỏi. Theo lịch âm, em sinh ngày 2/12/1997 và ny em sinh ngày 27/11/1992 thì có hợp nhau k ạ?

Admin
Admin
Admin

Can, chi, mạng đều ok. Có phần cung Chồng Khôn lấy vợ cung Ly (lục sát) thôi. Có lấy nhau thì đi xử phần cung đi là được

Doxuanlinh
Guest
Doxuanlinh

E 13/6/1992 va ny e 15/11/1995 mong a.c xem giup e

Admin
Admin
Admin

Cũng được bạn ạ, bị mỗi phần chi lục hại nhưng không quá tệ. Vì can, mạng, cung đều ok cả. Có điều nếu nam 92 mà lấy nữ 95 thì sợ vợ, vợ nó cửa trên về mọi thứ. Mà phải chịu khó nghe lời vợ vào làm ăn mới ngon được 😀

khang
Guest
khang

Ở trên nới 92 và 98 rất hợp về cả tình duyên và tài lộc mà sao admin lại nói là TUYỆT MẠNG vậy?
Vậy đâu mới là thông tin chính xác?

Admin
Admin
Admin

Xem theo trình tự mình hướng dẫn tại đây là chính xác https://xemtuoi.info/xem-tuoi-vo-chong/huong-dan-cach-xem-tuoi-vo-chong.html còn ở bài này bạn không nên xem. Còn xem tuổi vợ chồng dựa vào 4 yếu tố chính: can, chi, mạng, cung còn tuyệt mạng là bạn dính phần cung. Trai cung Khôn lấy gái cung Khảm (tuyệt mệnh)

Còn bạn có thể đi xem thầy, người ta cũng phán thế thôi

khang
Guest
khang

sao mình thấy ở trên đây vnois 1 đằng mà admin ở dưới lại phản hồi 1 nẻo vậy.? Ví dụ như ở trên nói 92 đại kỵ với 96 và 99 mà admin lại nói là hợp.
Không biết đâu mà lần.

Admin
Admin
Admin

Bài này do ctv họ sưu tập, nên việc sai sót là nhiều. Còn mình phản hồi là xem theo đúng quy trình. Bạn có thể tự xem được qua bài hướng dẫn của mình, đừng có xem phần tử vi tổng hợp này làm gì. Xin cảm ơn

Hùng
Guest
Hùng

Admin cho mình hỏi chút, mình nam sinh ngày 01/01/1993
người yêu mình sinh 03/09/1991 thì hai tuổi này kết hôn có vấn đề gì phải cân nhắc hay không?

Admin
Admin
Admin

đẹp đó bạn 😀 không cần cân nhắc gì cả, nên tiến tới hôn nhân

Hoai
Guest
Hoai

Em sinh nam 92 kon ban trai 95 co hop k ạ

Admin
Admin
Admin

1. Chi: Hợi – Thân (lục hại)
2. Can: Ất – Nhâm (bình hòa)
3. Mạng: Hỏa – kim (vì là kiếm phong kim nên tốt)
4. Cung: Trai cung Đoài lấy gái cung Khôn (thiên y)

Khá ổn, bị mỗi phần chi là lục hại thôi 😀

Cương
Guest
Cương

Em sinh ngày 7/12/1992
Bạn gái em sinh ngày 31/12/1998
Add xem giúp có hợp k ạ

Admin
Admin
Admin

Không ổn nhé bạn, 2 tuổi này được mỗi phần mạng còn can, chi xung khắc. đặc biệt phần cung dính TUYỆT MỆNH, còn muốn biết tuyệt mệnh ra sao lên yotube search sẽ ra nhé.

Long
Guest
Long

E sinh 15\8\92 bạn gái e sinh25\9\95 có hợp ko ạ

Admin
Admin
Admin

Tạm ổn, vợ chồng đôi khi cãi nhau. Với lại vợ nó bướng 😀 nó túm tóc chồng. Mà chịu khó ngoan nghe lời nó tí thì làm ăn ổn hơn 😀

Thiên
Guest
Thiên

Bạn ơi xem giup mình với mình với vợ mình lấy nhau được không có kỵ tuổi không
Mình là : 26-04-1992
Vợ mih 10-11-1997
Bạn xem cho mih nha mih cảm ơn bạn!

Admin
Admin
Admin

thấy khá ổn, có phần cung dính lục sát nên xem xử lý phần cung là đẹp

Thu huệ
Guest
Thu huệ

Em sinh ngày 17/11/1996 bạn trai em sinh ngày 4/4/1992 có hợp nhau không và nếu kết hôn thì sẽ thế nào ạ

Admin
Admin
Admin

1. Chi: Thân – Tý (tam hợp)
2. Can: Nhâm – Bính (Xung khắc)
3. Mạng: Kim – Thủy (sinh nhau)
4. Cung: Khôn – Cấn * Trai cung Khôn lấy gái cung Cấn (sinh khí)

Ok đó bạn, khá là hợp và đẹp. Về như này thì vợ chồng hợp nhau, đường làm ăn với con cái cũng ổn cả.

Bùi Tốt
Guest
Bùi Tốt

Ad cho em hỏi ạ…
Em sinh ngày 14/5/1992 dương lịch bạn gái em sinh ngày 24/12/1995 dương lịch thì có lấy nhau được không ạ…

Admin
Admin
Admin

1. Chi: Thân – Hợi (lục xung)
2. Can: Nhâm – Ất (Bình hòa)
3. Mạng: Kim – Hỏa (do kiếm phong kim nên bình hòa)
4. Cung: khôn – đoài * Trai cung Đoài lấy gái cung Đoài (phục vị)

cũng bình thường, lấy nhau được. Nhưng chồng sẽ sợ vợ và bị vợ nạt 😀 nói chung là chịu khó nghe lời vợ vào thì làm ăn khá hơn

trung
Guest
trung

ad em sinh năm 12/07/1992 coi giúp em năm nay phải cúng lại ra sao để giải hạn cho em và đường tình duyên với con gà 1993 thấy có tốt không cám ơn trước ạ

Admin
Admin
Admin

Vụ cúng này bạn đi gặp các thầy chuyên nhé, mình không rành vụ này ạ

Thuỳ Thanh
Guest
Thuỳ Thanh

Em 2/8/1998 ny e 19/9/1992 có lấy đc nhau k ạ ????

Admin
Admin
Admin

1. Chi: Thân – Dần (xung)
2. Can: Nhâm – Mậu (xung khắc)
3. Mạng: kim – thổ (sinh nhau)
4. Cung: Khôn – Khảm * Trai cung Khôn lấy gái cung Khảm (tuyệt mệnh)

Không đẹp ạ, cái này có lấy nhau thì nên làm lễ các kiểu đi nhé bạn.

ciu
Guest
ciu

e sinh ngày 2-11.1995 ny e là nam sinh 1-11-1992 thì bó lấy đb nhau k ad

Admin
Admin
Admin

1. Chi: Thân – Hợi (Lục hại)
2. Can: Nhâm – Ất (Bình hòa)
3. Mạng: Kim – Hỏa (Do kiếm phong kim nên ok)
4. Cung: KHôn – Đoài * Trai cung Khôn lấy gái cung Đoài (thiên y)

Thấy cũng bình thường bạn, có điều là lấy vợ 95 thì chịu khó nghe lời vợ vào. Còn sẽ sợ vợ đó 😀

Lucy
Guest
Lucy

Ng yêu em sinh 17/08/1992 e sinh 14/10/1994. Ad tư vấn giúp em với ạ. Nếu bọn e lấy nhau có khắc lắm ko ạ

Admin
Admin
Admin

1. Chi: Thân – Tuất (Bình hòa)
2. Can: Nhâm – Giáp (sinh nhau)
3. Mạng: Kim – Hỏa (Do kiếm phong kim nên bình hòa)
4. Cung: Khôn – Càn * Trai cung Khôn lấy gái cung Càn (diên niên)

Hai tuổi này được đó ạ, có điều chồng sợ vợ và bị vợ quay. Nói chung là chồng làm gì mà có bàn tay vợ nhúng vô mới thành công được 😀