• Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nam mạng 1992 (+-60)

  Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nam mạng 1992 (+-60). Lá số tử vi của mỗi người được thành lập dựa vào các yếu tố giờ , ngày, tháng, năm sinh ( âm lịch) và giới tính vì thế mỗi người có một lá số tử vi riêng , vận mệnh riêng không ai giống ai. Bài viết này giúp cho Nam mạng tuổi Nhâm Thân tham khảo về vận mệnh của mình . 

  tuoi-than

  Sanh năm: 1932, 1992 và 2052
  Cung KHÔN. Trực NGUY
  Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)
  Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA
  Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
  Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON DÊ

  Ông Tử Vi độ mạng

  Đoán xem số mạng tuổi này,
  Tuổi cùng với mạnglắm lần gian nan.
  Tha hương thân lập lấy thân,
  Tổ tông sản nghiệp khó phần cậy trông.
  Thuận sanh có kẻ rước đưa,
  Ăn trên ngồi trước bẩm thưa đón chào.
  Lỗi sanh vất vả biết bao,
  Tay bùn chân lấm mắt hòa mồ hôi.
  Duyên tình phải chịu lôi thôi,
  Anh em phận nấy khó mà giúp nhau.
  Có khi gặp hội tao phùng,
  Nhiều phen đổi chác mới xong môn đình.
  Số này tuổi nhỏ tay không,
  Lớn lên có của vợ chồng làm nên.

  CUỘC SỐNG

  Nhâm Thân cuộc đời tuổi nhỏ ba chìm, bảy nổi, số không được ở với gia đình lúc nào cũng muốn sống một cuộc đời tự lập và tự làm lấy nuôi thân, tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầy đủ và sống một cuộc sống sung túc hơn mọi người khác. Những năm lao đao vào thời tiền vận làm cho cuộc đời có được nhiều kinh nghiệm bản thân hơn, nhờ kinh nghiệm đó mà vào trung vận được sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc. Tóm lại, tuổi Nhâm Thân tuổi nhỏ nhiều khổ cực về tâm trí và cũng như về thể xác, vào trung vận tức là 30 trở đi thì có thể sống được một cuộc đời khá đầy đủ và sung túc hoàn toàn.

  Tuổi Nhâm Thân mạng số tốt, trong cuộc đời ít xảy ra đau bịnh. Công danh và sự nghiệp được vững vàng và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng. Số hưởng thọ trung bình từ 38 đến 48 là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở phúc đức hiền lành thì hưởng được thêm năm năm nữa, gian ác thì bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy.

  TÌNH DUYÊN

  Tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình duyên cũng có vài khắt khe lúc đầu, có nhiều cố gắng và nhẫn nại lắm mới xây dựng được hạnh phúc, tuy nhiên theo khoa chiêm tinh và tướng số nhận xét cuộc đời của tuổi Nhâm Thân về những chuyện tình duyên như sau: Nếu bạn sanh vào những tháng này thì đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì bạn có hai lần thay đổi lương duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, đó là bạn sanh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch. Theo bản nhận xét trên thì tuổi Nhâm Thân tùy theo tháng sanh mà quyết định cuộc đời.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH

  Công danh nếu chuyện về đường học vấn thì có lên cao nhưng chẳng ược bao lâu cũng mang tiếng và bị sụp đổ. Phần gia đạo kém vui vào thời trung vận, nghĩa là từ 30 tuổi trở lên; và qua khỏi 38 hay 37 tuổi, gia đạo mới được xum vầy và bình thường.

  Tiền bạc không mấy có thể làm cho cuộc sống trở nên giàu sang phú quý, vì lớn tiền thì lớn sóng, cuộc đời chưa biết bao nhiêu là đủ cả, tuy nhiên bạn cũng sống được một cuộc đời hay đẹp, khá giả và có thể sung túc hơn vào những tháng năm ở vào tuổi 40 trở lên. Sự nghiệp, nếu theo đường học vấn thì đã hoàn thành; con đường sự nghiệp tuy còn dài, nhưng tạm nói là bạn đoạt lấy kết quả của con đường sự nghiệp rồi.

  NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

  Trong vấn đề làm ăn theo đuổi sự nghiệp, tạo lấy cuộc sống có đầy đủ bạn cũng cần lựa chọn tuổi cho hợp với tuổi mình mà cộng tác, hợp tác hay giao dịch, giao thương thì mới có thể đem lại thành công cho cuộc đời; những tuổi thuận và hợp với tuổi bạn là những tuổi: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần. Ba tuổi này rất hạp cho việc làm ăn của bạn. Vậy bạn nên hợp tác hay mọi việc gì trên cuộc đời để khỏi mang lấy thất bại cho đời bạn.

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

  Trong việc tạo lấy hôn nhơn và hạnh phúc có liên quan mật thiết với cuộc đời bạn, bạn cũng nên cẩn thận mà chọn lựa người cũng hạp tuổi không có sự xung khắc và tạo được cơ hội cho công danh và sự nghiệp. Những triển vọng của tương lai đều đặt tất cả vào hôn nhơn và hạnh phúc, thực vậy theo khoa chiêm tinh thì tuổi vợ chồng rất liên quan mật thiết cho cuộc đời, vì vậy trong sự lựa chọn bạn trăm năm, bạn cần nên lựa chọn tuổi hợp với sự làm ăn và phát triển công danh, đó là các tuổi rất hạp với tuổi Nhâm Thân như: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Canh Thân; sẽ đẩy mạnh đời bạn lên nức thang danh vọng và sự nghiệp. Tuổi Mậu Dần sẽ đưa bạn lên cao về vấn đề tiền bạc giàu sang. Canh Thìn hoàn toàn tốt đẹp cho bạn trên hai phương diện tình cảm cà tài lộc đầy đủ, cả ba tuổi hào con đầy đủ.

  Bạn kết hôn với những tuổi này bạn chỉ sống vừa đủ mà thôi, vì các tuổi này chỉ hạp với bạn về vấn đề tình duyên mà không hạp về phần tài lộc, đó là các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ. Những tuổi này chỉ hạp với bạn về vấn đề tình duyên mà thôi.

  Bạn kết duyên với những tuổi này, việc lương duyên có nhiều khe khắt, chẳng những trong cuộc đời không phát triển về vấn đề công danh, sự nghiệp mà trái lại làm cho cuộc đời bạn phải túng nghèo thường xuyên, đó là các tuổi: Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu là những tuổi mà bạn kết duyên sẽ tạo nhiều khó khăn trong cuộc sống cho bạn nghèo khổ suốt đời.

  Có những năm lại xung khắc với tuổi bạn về việc lương duyên, nếu bạn định việc lương duyên sẽ không thành hay thành thì phải chịu cảnh xa cách, đau buồn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Những năm này bạn tính việc hôn nhân lại xung khắc với tuổi và năm.

  Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì bạn có số đ ào hoa hay có nhiều thê thiếp, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 3, 6, 9 và 10 Âm lịch.

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

  Những tuổi này bạn không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi bạn. Khi gặp nhau chẳng bao lâu bạn phải bị tuyệt mạng hay phải chịu nhiều đau thương, có khi lâm vào cảnh biệt ly đau đớn vô cùng, đó là những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Đó là những tuổi đại xung khắc của tuổi bạn, không nên hiệp hôn hay hùn hạp làm ăn.

  Gặp tuổi kỵ trong bạn bè hay trong việc làm ăn thì nên tránh không giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên nên cử hôn lễ, không nên làm hôn lễ rườm rà và ra mắt bà con bè bạn. Với gia đình, thân tộc thì nên xem sao hằng năm mà cúng thì được giải hạn.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi bạn phải qua nhiều thời kỳ khó khăn nhứt trong cuộc đời, làm ăn gặp nhiều trở ngại và hay sanh ra việc buồn chán cho cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 25, 28, 36 và 42 tuổi. Nên thận trọng trong những năm mà bạn ở vào tuổi này, có thể mang tai vạ và có kẻ khinh khi.

  NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

  Tuổi bạn xuất hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì hợp nhứt. Nếu bạn cẩn thận hơn thì nên xuất hành ngay vừa lúc mặt trời mới mọc thì chắc chắn có nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc và không sợ bị thất bại trong công việc làm ăn cũng như tất cả những việc trên cuộc đời.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, không được tốt đẹp vào những tháng Giêng, 2, và 3 Âm lịch, nhưng tháng 8 và 9 lại tốt, làm ăn đặng khá. Năm 26 tuổi, có nhiều triển vọng về tài lộc và tình cảm nhứt là tháng 8 và 9 Âm lịch. Năm này tài lộc dồi dào. Năm 27 tuổi, có hy vọng tạo lấy một cuộc sống có phần sang trọng về thể xác và tiền bạc, gia đạo đều êm ấm và hạnh phúc. Năm 28 tuổi khá tốt và kéo dài cho đến năm bạn đúng 40 tuổi thì được giàu có hay ít ra cũng dư dả về tiền bạc, sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc hơn.

  Từ 31 đến 35 tuổi: Tuổi 31 mặc dù là năm hạn cũng khá tốt, công việc làm ăn được phấn chấn, làm một được mười đó là năm vượng phát về tài lộc, chỉ trừ tháng 8 có hao tài đôi chút. Năm 32 và 33, hai năm liên tục, tài lộc điều hòa, không có thất bại trong nghề nghiệp, hay hao tài tốn của. Năm 34 và 35, không được tốt lắm, nhưng công việc làm ăn cũng như vấn đề tiền bạc chỉ ở trong mức độ bình thường.

  Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi cũng được tốt lắm nên làm ăn vào năm này thì được phát đạt mạnh mẽ. Năm 37 và 38, hai năm cuộc sống chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Năm 39 và 40, suốt hai năm đều vượng phát về tài lộc, về phần con cái lại có thay đổi việc làm ăn hoặc tiến triển về phần công danh.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Không có gì trở ngại trong cuộc sống của bạn, chỉ trừ bản thân hay sự suy kém vào những năm 42 và 43 tuổi lại phát triển về phần tài lộc và 44 tuổi thì có việc buồn về gia đạo mà thôi.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cuộc đời tuy về chiều nhưng cũng thâu được nhiều kết quả về tài lộc cũng như về tình cảm gia đình, gia đạo được yên vui và êm ấm, phần con cháu. Ngoài vấn đề bản thân cần phải bảo vệ, không còn gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.

  Tìm kiếm phổ biến:

  • nam 1992 hợp với tuổi nào
  • nam 92 nu 94
  • nam sinh năm 1992 lấy vợ tuổi nào
  • nu sinh năm 1992 hợp với tuổi nào
  • nam 1992 nữ 1996
  • chồng 1992 vợ 1994
  • tu vi nham than 2017
  • nam 92
  • https://xemtuoi info/tu-vi-tron-doi/xem-tu-vi-tron-doi-tuoi-nham-than-nam-mang-1992-60 html
  • 1992 và 1995 có hợp nhau không

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  116 Phản hồi Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nam mạng 1992 (+-60)

  1. Linh An viết:

   E sinh 2/5/1995 (âmlịch) và bạn trai e sinh 13/9/1992(âm lịch) có lấy nhau được không ạ? Lên mạng xem với mn ai cũng bảo 2 tuổi cực k hợp.mong ad giải đáp giúp e ạ.

   • Admin viết:

    Mình thấy cũng được mà, khá là ổn ý chứ. Bị phần Chi Thân – Hợi tương hại thôi còn lại ok cả. Về mạng tại sao ok vì Nam là Kiếm Phong Kim kết hợp với Hỏa tốt nhé bạn.

  2. Nguyễn Thị Ngoan viết:

   Em sinh 20/5/1994 âm lịch. Bạn trai sinh 6/10/1992 dương lịch. Có hợp ko ạ?

   • Admin viết:

    Cũng được ạ, không bị xung khắc gì cả. Nói chung là cứ thoải mái tiến hành thôi 😀 không phải lo về vấn đề tâm linh

  3. Vô Danh viết:

   Ad cho e hỏi với ạ. E sanh t8-1992 âm lịch và nửa kia t3-1998 âm lịch thì có hợp với nhau ko ạ. E cảm ơn!

   • Admin viết:

    Không được hợp ạ, được mỗi phần mạng còn lại thì rất xấu.
    Can, chi: xung khắc
    Mạng: Sinh nhau ok
    Cung: Chồng Khôn lấy vợ cung Khảm (tuyệt mạng)

  4. Đan viết:

   Ad cho em hỏi. Theo lịch âm, em sinh ngày 2/12/1997 và ny em sinh ngày 27/11/1992 thì có hợp nhau k ạ?

   • Admin viết:

    Can, chi, mạng đều ok. Có phần cung Chồng Khôn lấy vợ cung Ly (lục sát) thôi. Có lấy nhau thì đi xử phần cung đi là được

  5. Doxuanlinh viết:

   E 13/6/1992 va ny e 15/11/1995 mong a.c xem giup e

   • Admin viết:

    Cũng được bạn ạ, bị mỗi phần chi lục hại nhưng không quá tệ. Vì can, mạng, cung đều ok cả. Có điều nếu nam 92 mà lấy nữ 95 thì sợ vợ, vợ nó cửa trên về mọi thứ. Mà phải chịu khó nghe lời vợ vào làm ăn mới ngon được 😀

  6. khang viết:

   Ở trên nới 92 và 98 rất hợp về cả tình duyên và tài lộc mà sao admin lại nói là TUYỆT MẠNG vậy?
   Vậy đâu mới là thông tin chính xác?

  7. khang viết:

   sao mình thấy ở trên đây vnois 1 đằng mà admin ở dưới lại phản hồi 1 nẻo vậy.? Ví dụ như ở trên nói 92 đại kỵ với 96 và 99 mà admin lại nói là hợp.
   Không biết đâu mà lần.

   • Admin viết:

    Bài này do ctv họ sưu tập, nên việc sai sót là nhiều. Còn mình phản hồi là xem theo đúng quy trình. Bạn có thể tự xem được qua bài hướng dẫn của mình, đừng có xem phần tử vi tổng hợp này làm gì. Xin cảm ơn

  8. Hùng viết:

   Admin cho mình hỏi chút, mình nam sinh ngày 01/01/1993
   người yêu mình sinh 03/09/1991 thì hai tuổi này kết hôn có vấn đề gì phải cân nhắc hay không?

  9. Hoai viết:

   Em sinh nam 92 kon ban trai 95 co hop k ạ

   • Admin viết:

    1. Chi: Hợi – Thân (lục hại)
    2. Can: Ất – Nhâm (bình hòa)
    3. Mạng: Hỏa – kim (vì là kiếm phong kim nên tốt)
    4. Cung: Trai cung Đoài lấy gái cung Khôn (thiên y)

    Khá ổn, bị mỗi phần chi là lục hại thôi 😀

  10. Cương viết:

   Em sinh ngày 7/12/1992
   Bạn gái em sinh ngày 31/12/1998
   Add xem giúp có hợp k ạ

   • Admin viết:

    Không ổn nhé bạn, 2 tuổi này được mỗi phần mạng còn can, chi xung khắc. đặc biệt phần cung dính TUYỆT MỆNH, còn muốn biết tuyệt mệnh ra sao lên yotube search sẽ ra nhé.

  11. Long viết:

   E sinh 15\8\92 bạn gái e sinh25\9\95 có hợp ko ạ

   • Admin viết:

    Tạm ổn, vợ chồng đôi khi cãi nhau. Với lại vợ nó bướng 😀 nó túm tóc chồng. Mà chịu khó ngoan nghe lời nó tí thì làm ăn ổn hơn 😀

  12. Thiên viết:

   Bạn ơi xem giup mình với mình với vợ mình lấy nhau được không có kỵ tuổi không
   Mình là : 26-04-1992
   Vợ mih 10-11-1997
   Bạn xem cho mih nha mih cảm ơn bạn!

  13. Thu huệ viết:

   Em sinh ngày 17/11/1996 bạn trai em sinh ngày 4/4/1992 có hợp nhau không và nếu kết hôn thì sẽ thế nào ạ

   • Admin viết:

    1. Chi: Thân – Tý (tam hợp)
    2. Can: Nhâm – Bính (Xung khắc)
    3. Mạng: Kim – Thủy (sinh nhau)
    4. Cung: Khôn – Cấn * Trai cung Khôn lấy gái cung Cấn (sinh khí)

    Ok đó bạn, khá là hợp và đẹp. Về như này thì vợ chồng hợp nhau, đường làm ăn với con cái cũng ổn cả.

  14. Bùi Tốt viết:

   Ad cho em hỏi ạ…
   Em sinh ngày 14/5/1992 dương lịch bạn gái em sinh ngày 24/12/1995 dương lịch thì có lấy nhau được không ạ…

   • Admin viết:

    1. Chi: Thân – Hợi (lục xung)
    2. Can: Nhâm – Ất (Bình hòa)
    3. Mạng: Kim – Hỏa (do kiếm phong kim nên bình hòa)
    4. Cung: khôn – đoài * Trai cung Đoài lấy gái cung Đoài (phục vị)

    cũng bình thường, lấy nhau được. Nhưng chồng sẽ sợ vợ và bị vợ nạt 😀 nói chung là chịu khó nghe lời vợ vào thì làm ăn khá hơn

  15. trung viết:

   ad em sinh năm 12/07/1992 coi giúp em năm nay phải cúng lại ra sao để giải hạn cho em và đường tình duyên với con gà 1993 thấy có tốt không cám ơn trước ạ

   • Admin viết:

    Vụ cúng này bạn đi gặp các thầy chuyên nhé, mình không rành vụ này ạ

    • Thuỳ Thanh viết:

     Em 2/8/1998 ny e 19/9/1992 có lấy đc nhau k ạ ????

     • Admin viết:

      1. Chi: Thân – Dần (xung)
      2. Can: Nhâm – Mậu (xung khắc)
      3. Mạng: kim – thổ (sinh nhau)
      4. Cung: Khôn – Khảm * Trai cung Khôn lấy gái cung Khảm (tuyệt mệnh)

      Không đẹp ạ, cái này có lấy nhau thì nên làm lễ các kiểu đi nhé bạn.

  16. ciu viết:

   e sinh ngày 2-11.1995 ny e là nam sinh 1-11-1992 thì bó lấy đb nhau k ad

   • Admin viết:

    1. Chi: Thân – Hợi (Lục hại)
    2. Can: Nhâm – Ất (Bình hòa)
    3. Mạng: Kim – Hỏa (Do kiếm phong kim nên ok)
    4. Cung: KHôn – Đoài * Trai cung Khôn lấy gái cung Đoài (thiên y)

    Thấy cũng bình thường bạn, có điều là lấy vợ 95 thì chịu khó nghe lời vợ vào. Còn sẽ sợ vợ đó 😀

  17. Lucy viết:

   Ng yêu em sinh 17/08/1992 e sinh 14/10/1994. Ad tư vấn giúp em với ạ. Nếu bọn e lấy nhau có khắc lắm ko ạ

   • Admin viết:

    1. Chi: Thân – Tuất (Bình hòa)
    2. Can: Nhâm – Giáp (sinh nhau)
    3. Mạng: Kim – Hỏa (Do kiếm phong kim nên bình hòa)
    4. Cung: Khôn – Càn * Trai cung Khôn lấy gái cung Càn (diên niên)

    Hai tuổi này được đó ạ, có điều chồng sợ vợ và bị vợ quay. Nói chung là chồng làm gì mà có bàn tay vợ nhúng vô mới thành công được 😀

  18. đănghai viết:

   cho hỏi là mhinh tháng 2/1992, ny sAdmhnyh tháng 10/1992, có hợp ko ah, có người bảo 2 tháng này lấy nhau đưt gánh giữa đường la sao ah.thanks ad

   • Admin viết:

    Mình ko biết xem kiểu chi tiết như vậy, còn cùng tuổi mọi thứ đều bình thường chả xung khắc gì cả. Thích là cưới thôi, nhớ lại câu các cụ đi “bằng tuổi nằm duỗi mà ăn”

  19. quốc viết:

   ad cho hỏi sao các trang khác nói nam 1992 vs nữ 1996 khá đẹp mà ở đây lại là đại kỵ vậy
   t nam 8/1992 lấy vợ 1996 có được ko?

   • Admin viết:

    Chính xác là 2 tuổi này khá đẹp, thực tế thì chỉ bị xung khắc phần CAN thôi có lẽ tài liệu này người ta soi phần ý. Còn 2 tuổi đó đẹp đó ạ, cưới đừng suy nghĩ

  20. Nam viết:

   Ad cho em hỏi em Là Nam sinh tháng 9/1992, bạn em 5/1994 được không ạ? Được thang điểm mấy vậy ạ?

  21. Em Tùng viết:

   Cho em hỏi là nam 28-09-1992 nữ 08-08-1995 , 2 đứa e thì nhường nhịn và yêu thương nhau, nhưng xem thầy chỗ khác thì có nói là không tốt :((( buồn lắm, liệu có cách gì để giải quyết không ạ, cửa ải của bố mẹ khó quá , bên Tình bên Hiếu bên nào nặng hơn

   • Admin viết:

    1. Chi: Thân – Hợi (Bình hòa vì cái này xung không trực tiếp)
    2. Can: Nhâm – Ất (Bình hòa)
    3. Mạng: Kim – Hỏa (vì là kiếm phong kim nên tốt)
    4. Cung: Khôn – Đoài * Trai cung Khôn lấy gái cung Đoài (thiên y)

    Thấy ok mà bạn, mọi thứ không phải xuất sắc cơ mà bình thường, còn lấy nhau thì chịu khó nghe lời vợ vào. Sau sẽ sợ vợ đó, cơ mà nghe lời vợ để vợ nó phù cho làm được việc.

    • Em tùng viết:

     Vâng, vấn đề sợ vợ xem thầy cũng có nói ” lấy về sẽ nghe vợ ” thêm nữa là lấy về thì vợ sẽ như gái miền nam ( chỉ ăn chơi không chịu làm, không chịu dc khổ, còn không biết có ngoại tình không ) , lấy về sẽ phải lo hết mọi việc cho vợ, lấy về thì sẽ 2 đời vợ, đứt gánh giữa đường :(((( e thì tính là công việc ổn định đã vì bạn gái em chưa ra trường, nhưng bố mẹ thì cứ bắt đi xem trước , nên bây giờ mới ra nông nỗi này, chỉ mong có một cách nào đó để hoá giải , bố mẹ e bảo thủ lắm

     • Admin viết:

      Có thể thầy bói xem chi tiết hóa, còn về 4 cái chính như mình đã trình bày thì không thấy khắc chỗ nào cả. Chỉ là bình bình thôi, ngoại tình hay ăn chơi do bản tính con người. Bạn nên kết hợp với thực tế để mà nhận xét hay lựa chọn, ở đây là đạo đức, là con người chứ. Vợ bạn có tốt hay không lúc yêu, tìm hiểu bạn phải biết hơn người ta chứ ạ. Mình nói rồi, xem cho nó thoải mái và vui vẻ để biết xấu, tốt tới mức nào cho thoải mái tâm lý thôi. Còn nói thật kiếm được vợ tuổi mà hợp kiểu điểm 10 thì không bao giờ bạn tìm được tuổi phù hợp đâu (mình giới hạn trong vòng 10 tuổi tức là bạn 92 thì chỉ soi tới 2002 thì may ra có cơ hội kết hôn còn trẻ quá thì nghe hơi khó) còn đừng có mà tín quá lại khổ đó, ế chứ đừng đùa 😀 nên tiêu chí đơn giản thôi, đừng quá khắt khe.

      • Em tùng viết:

       Cảm ơn ad nhé, e cũng k phải kén đâu ạ, trong quá trình đang tìm hiểu này thì cũng đoán dc phần nào tính cách, hiểu nhau ít nhiều rồi, nhưng bố mẹ e tín thôi, tại ông thầy kia là ng quen, k lấy tiền của ai bao giờ nữa =>> ngta chỉ xem giúp, e thì chỉ muốn sống cái cuộc sống hết mình vì hiện tại này, nhưng bme e thì cứ lo sợ cái tương lai, tất nhiên hạnh phúc là của bản thân e quyết định, nhưng bme lại là ng có công sinh thành nuôi dưỡng, nghe bme thì vứt bỏ tình yêu của mình, mà nếu k nghe thì lấy nhau về cũng làm cho vợ khổ vì bme k thích, nói ra thì là kể khổ nhưng quả thật cái phong tục tập quán vẫn nặng nề quá, tất nhiên là có thờ có thiêng có kiêng có lành, bjo đứng ở giữa làm e khó quá ! Hy vọng thời gian lm con người thay đổi tính cách , bme e sẽ có cách nhìn mới về xã hội bây giờ

      • Em tùng viết:

       À e nhầm ngày 🙁 nữ là 9-8-1995 dương lịch . 14-7-1995 âm lịch , e nhớ nhầm vì vẫn quen cái ngày ghi trong giấy khai sinh, bạn gái e bảo là ngày 8-8-1995 là sai

      • Admin viết:

       Uh không có gì cả, mình cũng chả phải thầy pháp hay gì. Chỉ là tìm hiểu và biết chút chia sẻ cùng anh em bạn đọc cho vui vẻ thoải mái tâm lý thôi, con người có số cả rồi bạn ạ. Còn đôi khi tránh cũng chả được, theo tớ cứ để mọi thứ nó tự nhiên là tốt nhất. Còn anh em tìm hiểu chút xíu biết cách xem xét tuổi này kia thực ra để thỏa mãn những tiêu chí sau:
       1. Tâm lý thoải mái
       2. Tránh một số vấn đề từ gia đình (kiểu kỵ kiêng này nọ)
       3. Cẩn tắc vô áy náy về tâm linh

       Ok bạn 😀 thôi đừng nghĩ nhiều cứ để mọi thứ cho ông trời định đoạt

      • Nam viết:

       vậy theo ad thì e sinh năm 1992 thì lấy vợ tuổi nào đẹp nhất ạ (trong vòng 10 năm đến 2002)

      • Admin viết:

       1996, 1999 tùy sở thích 😀

  22. Bac viết:

   Cho e hoi em sinh ngày 29.4.1992 ny em sinh ngày 25.1.1996 có hợp không ạk

   • Admin viết:

    Nhâm thân – Bính Tý
    1. Chi: Thân – Tý (Tam hợp)
    2. Can: Nhâm – Bính (xung khắc)
    3. Mạng: Kim – Thủy (sinh nhau)
    4. Cung: Khôn – Cấn * Trai cung Khôn lấy gái cung Cấn (sinh khí)

    Cũng tạm ạ, bị mỗi phần can xung khắc nhau.

  23. Hoangtheanh viết:

   E la nam.05/12/1992 ng y e 15/08/1995 ad xem giup e vs.cam on da nhieu nha

   • Admin viết:

    Nhâm Thân – Ất Hợi
    1. Chi: Thân – Hợi (Lục hại không tốt)
    2. Can: Nhâm – Ất (Bình hòa)
    3. Mạng: Kim – Hỏa (do là kiếm phong kim nên tốt)
    4. Cung: Khôn – Đoài Trai cung Khôn lấy gái cung Đoài (thiên y tốt)

    nói chung cũng không quá tệ, tàm tạm

  24. Ngô văn đai* viết:

   Ad cho e hỏi e sinh ngày 17/4/1992(dương lịch) còn vợ e sinh ngày 19/11/1991(dương lịch) vợ chồng e lấy nhau đk 2 năm có 1 cháu sinh ngày 28/6/2015 nhưng bjo thì cs vk ck hay bất đồng và mẹ ck nàng dâu cũng vậy còn về phần e vẫn yêu vk.ad cho e hỏi e có cần cung sao giải hạn hay làm gì tương tự để đk yên âm k ak

   • Admin viết:

    * Trai cung Khôn lấy gái cung Khảm (tuyệt mệnh)
    Khảm, Khôn số khắc khó nên duyên
    Nếu giàu thì yểu, khó nghèo yên
    Cháu con vất vả thân đa bịnh
    Gia đạo suy vì lắm lụy phiền.
    Căn phần duyên nợ chuốc lấy sầu thảm
    Số phải dở dang nửa đời
    Chồng vợ hai người đổi dời ly tán.

    Lo dần đi ạ, rảnh rỗi 2 vợ chồng đi mà di cung hoán số đi, cái này thấy người ta làm được

  25. Bùi An Hoàng viết:

   Xin chào bạn !
   Chúc bạn có 1 ngày tốt lành .
   Mình xin hỏi là có đúng là nam sinh 1992 kỵ lấy vợ sinh 1995, 1997 và 1998 , và nên lấy vợ sinh 1991, 1996, 2000 không ạ .
   Mình thấy có quá nhiều ý kiến trái chiều, nên hoang mang quá.
   Cảm ơn bạn !

   • Admin viết:

    Có gì đâu bạn dễ mà, tự soi cho mình được cần gì phải hoang mang, Đúng là ba tuổi 95, 97, 98 không được đẹp cho lắm. Đối với 96, 2000 thì cũng gọi là tạm chứ không phải căng lắm. Còn 91 thì xấu còn hơn 97 nữa 😀

  26. Kiênzhp viết:

   Xin hỏi chút là Nam sinh năm 1992 và nữ sinh năm 1994 có hợp không ạ? Sao Kim vs Hỏa khắc nhau mà Kiếm phong kim như bạn nói là hợp với mệnh Hỏa vậy?

   • Admin viết:

    Về tuổi 92 và 94 như sau
    1. Chi: Thân – Tuất (bình hòa)
    2. Can: Nhâm – Giáp (Sinh nhau tốt)
    3. Mạng: Kiếm phong kim – Sơn đầu hỏa (khắc nhưng trong mạng kim thì Kiếm phong kim lại không khắc hỏa, mà nhờ hỏa để hoàn thiện hơn, có nghĩa ở đây là bạn cần kết hợp tuổi hỏa để sau thành công hơn)

    Nói chung cũng được, còn phần cung bạn chuyển qua phần đó tự tra và xem. (Mhâm ngọ – Giáp tuất)

  27. la hoàng viết:

   em sinh năm 22/2/1988 voi bạn e 21/11/1992 có lấy được nahu ko ạ

   • Admin viết:

    Mậu thìn – Nhâm thân
    1. Chi: Thìn – Thân (Tam hợp tốt)
    2. Can: Mậu – Nhâm (Khắc không tốt)
    3. Mạng: Mộc – Kim (Khắc nhau không tốt)
    4. Phần cung: Đoài – Khôn (sinh khí tốt)

    Nói chung là không được đẹp cho lắm bạn nhé, như mình đã đề cập tránh tín quá mà làm hỏng hạnh phúc. Quan trọng là thực tại hai bạn có thật sự thương nhau không cái đó mới là vấn đề.

    • la hoang viết:

     em xem 1 số trang nói về làm ăn khó khăn . cả đời nghèo khổ có dúng nv . ko ạ
     em cám ơn

     • Admin viết:

      Bạn có thể luận như vậy, đây là về tâm linh gọi là tổng quan thôi, còn nếu soi cụ thể nó còn nhiều cái nảy sinh nữa 😀 nói rồi đừng có mà làm quá không tự mình đánh mất hạnh phúc của chính mình đó.

      • lahoang viết:

       ok anh .
       những cái nảy sinh đấy tốt hay sấu

      • lahoang viết:

       lấy vk là cả đời e muốn hỏi cho chắc.
       những vấn đề nảy sinh là khó khăn trong cuộc sống dúng ko anh

      • Admin viết:

       uh nó bị khắc chỗ can với mạng, mạng kim khắc mộc ở đây nam khắc nữ sách nó luận như sau:(Vợ khắc Chồng thì: Thất Bại và Thiệt Thòi mọi mặt, đôi khi đưa đến gia cảnh đáng thương cho tương lai)

       Bạn cảm thấy thỏa mãn chưa? @@

      • lahoang viết:

       e cám ơm ad

  28. Thành viết:

   Cho em hỏi là em 16/1/1993 (dl) bạn gái em là 24/10/1998(dl) thì có hợp nhau không anh

   • Admin viết:

    Bạn sinh vào 24/12/1992 nên nếu xem tử vi, xem tuổi,… thì bạn sẽ là 1992 nhé.
    1. Chi: Nhâm thân – Mậu dần (Xung không tốt)
    2. Can: Nhâm – Mậu (Xung không tốt)
    3. Mạng: Kim – Thổ (tương sinh tốt)

    Nói theo sách thì hai tuổi này không hề hợp, cực kỳ xấu. Ok bạn

    • Kthương viết:

     Ở phần trên ns rất hợp nhau mà

     • Admin viết:

      92 với 98 được mỗi cái phần mạng thôi, nhưng mà chi xung, can xung, cung bị TUYỆT MỆNH mình thấy chả hợp tý nào. Còn tài liệu ở trên là sưu tập ở nhiều nguồn có lẽ đã bị chỉnh sửa và thiếu chính xác.

  29. Phạm văn hiện viết:

   E là nam sinh 26/3/1992 Al.ny e 2/3/1996 .ad xem giúp e xem hai tuổi này có lấy dc k có gì k tốt ạ.e cảm on

   • Phạm văn hiện viết:

    Ở trên nói là đại kỵ

   • Admin viết:

    1. Chi: Thân – Tý (tam hợp tốt)
    2. Mệnh: Kim – Thủy (Sinh tốt)
    3. Can: Nhâm – Bính (xung, khắc ko tốt)

    Nói về cặp này thì cũng tốt, không có gì quá xấu cả nếu xét theo điểm thì đạt khá 7/10 điểm khá ổn rồi bạn.

  30. anh duy vu viết:

   ad ơi xem giúp e với, e sn 92 mà ng yêu e sn 96 ko hợp về thiên can giờ phải làm sao ??? cảm ơn

   • Admin viết:

    Không sao cả bạn, tuổi không xung, mệnh không khắc là ok rồi còn cái khác thì kệ nó đi đừng quá cầu thị. Xem để biết là trường hợp của mình là tốt hay xấu thôi. Còn những trường hợp bình thường thì thôi đừng đòi hỏi phải này kia, muốn tốt hết bạn nên xem trước và tìm tuổi cho mình.

  31. Huyền viết:

   Cho em hỏi: Em sinh ngày 2/8/1992 (dương lịch) còn bạn trai em sinh ngày 15/3/1992 (dương lịch). Em tìm hiểu trên nhiều trang web thì đều nói là 2 người sinh năm 1992 kết hôn với nhau sẽ hợp. Tuy nhiên khi gia đình em đi hỏi thì có 2 chỗ bảo là không hợp, 2 người đều chữ Nhâm (Nhâm Thân) thì không hợp nhau (2 người tài không thể ở với nhau không giống như 1 nước không thể có 2 vua) và 2 mệnh Kim mà lấy nhau thì không được, tổng hợp lại thì không nên lấy nhau, có thể gây ra tuyệt mạng, đứt gánh giữa đường. Mong các anh chị cho em lời khuyên.

   • Admin viết:

    Nhiều quan điểm nói về việc cùng mạng, trên thực tế thì theo nhiều sách thì không quan trọng hóa quá. Còn ở phần cùng mạng thường thì Bình hòa, hoặc tốt. Hiển nhiên việc xem tuổi tạo ra chữ sinh ở mạng, và tuổi hợp thì ai cũng mong muốn. Nhưng duyên số bạn không nên ép buộc, bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội đó. Như mình đã có nhắc ở nhiều phần, quan điểm tâm linh là 1 chuyện còn phải xét thực tế như nào nữa về cuộc sống hiện tại của hai bạn, có hợp nhau về quan điểm sống, tính cách,… đừng cố ép phải thế này thế kia làm gì, cùng tuổi thì xét về mọi khía cạnh nó chẳng xấu cũng chẳng tốt. Còn kết hôn hay không thì là do 2 bạn quyết định thôi.

    Chốt khi xem tuổi kết hôn bạn nên kết hợp 2 yếu tố: Thực tế + tâm linh ok còn về trường hợp của bạn mình thấy bình thường chẳng có gì phải đắn đo cả trừ khi xung, khắc thì nên suy nghĩ chút xíu vì lỡ đã soi về tâm linh thì cũng nên có gì đó gọi là cẩn thận

    • huyền viết:

     Em cảm ơn Ad. Cho em làm phiền ad thêm một vấn đề về cung mệnh nữa. Không biết vì vấn đề gì mà các cặp 92 khác yêu rồi lấy nhau thì không sao nhưng bọn em thì gặp nhiều vấn đề về hợp tuổi khiến bố mẹ em không đồng ý. Ngoài vấn đề mệnh như em đã trình bày thì còn có người bảo xem cung mệnh thì hai đứa bọn em một người cung khảm, một người cung khôn lấy nhau phạm tuyệt mạng. Nghe thấy như thế nên gia đình em không đồng ý, còn hai đứa thì vẫn quyết đến với nhau.

     • Admin viết:

      Vấn đề cung phi thì độ chính xác thấp từ trước tới giờ, nên người ta không áp dụng để xem tuổi vợ chồng bạn nhé. Còn mình muốn thì xem thêm thôi. Xem chính can, chi, mạng là đủ rồi bạn. Bạn xem gia đình bạn có thích người yêu bạn không, đa số là do vấn đề này đã không hợp về mặt xã hội thì khó mà cưới được nhau chứ đừng nói đến tâm linh (đủ lý do để không cho cưới nếu như gia đình, họ hàng không thích ạ)

  32. Mai hoàng viết:

   Mình sn 1992 ny mình sn 1995.y nhau được 2 năm rồi.nhưng 2 gia đình đều có ý phẩn đối nói là không hợp tuổi.bây giờ chả biết làm cách nào cả.add xem tuổi bọn e có khắc lắm ko.nếu cưới thì có vấn đề gì không?

   • Admin viết:

    1. Chi: Thân – Hợi (Lục hại không tốt lắm)
    2. Can: Nhâm – Ất (Bình hòa)
    3. Mạng: Kiếm phong kim – Sơn đầu hỏa (Khắc nhau, nhưng khắc tốt tức kiếm phong kim kết hợp với hỏa thì tốt)

    Về cặp này thì trung bình không quá ảnh hưởng tới việc kết duyên. Đơn giản là các cụ có thể chỉ soi mạng, và ở đây mạng của nữ 1995 là hỏa khắc nam là KIM thì cực kỳ xấu nên bị phản đối là đúng rồi 😀 nhưng nếu xem theo sách thì không xấu nhé ok về phần này đó bạn 😀

  33. Chiêu Hoàng viết:

   Mình sinh 15/5/1992 AL, người yêu mình sinh 16/7/1991 có hợp không ad?

   • Admin viết:

    Nam 92 nữa 91
    1. Mạng Nam Kim Nữ Thổ (Chữ SINH tốt)
    2. Tuổi Thân, Mùi (Bình Hòa)
    3. Can Nhâm, Tân (Bình Hòa)

    Chốt cưới 😀

  34. Uyên viết:

   Em thấy nam 92, nữ 93 lại không tốt băng 92 với 92. Trong khi lại cùng 1 cung, cùng mạng… Nguời ta nói trai nhâm gái quý lag tốt rồi tùm lum nữa…

   • Admin viết:

    😀 tùy quan điểm của mình thôi bạn, cùng mạng là một chuyện nhưng khác tuổi. Nói chung là với cặp 92 với 92 và 92 với 93 xét về mạng, tuổi, cung thì ok

  35. kieutrang viết:

   Em là con gái sinh ngày 19/4/1992 al , ny em sinh ngày 8/4/1992 al. Như thế có lấy nhau đc ko add

  36. yen viết:

   E sinh 2/5/93, bạn trai sinh 16/8/92. Tụi e yêu nhau 4 năm r nhưg gđ ko cho cưới vì nói sẽ bần hàn. Admin coi giúp e có đúg ko ạ?

   • Admin viết:

    Ở tuổi của bạn thì như sau
    1. Mạng kim – kim (Bình hòa)
    2. Tuổi (bình hòa)

    Xét về cơ bản 2 tuổi này thuộc dòng bình hòa tức là trung bình không quá khởi sắc cũng không tệ hại, bạn không có gì lo lắng cả. Như mình đã nói ở nhiều chỗ là đừng quá tín mà khổ tới chính bản thân mình, quan trọng hơn là hợp nhau về tính tình, quan hệ xã hội,… cứ thực tế đang sống mà hợp nhau là sống được với nhau lâu bền bạn nhé.

  37. trang viết:

   mình nữ 23/06/1992 có cưới được nam 07/10/1993 ko

  38. Lê trung viết:

   Minh sinh 10/10/1992 n.y e 20/10/1995 thi có cưới dk k ạ

   • Admin viết:

    Coi nam 92 còn nữ 95
    1. Mệnh Khắc nam kim – nữ hỏa (khắc kiểu này không tốt nhé như đã nói thì nam khắc nữ chấp nhận được riêng nữ khắc nam thì không được tốt cho lắm)
    2. Tuổi dính tương hại cặp thân – hợi (nam tuổi thân, nữ tuổi hợi)

    Nói chung thì thật sự hai tuổi này không phải là đẹp về kết đôi đạt 4/10 điểm nhé bạn @@

    • thăng lê viết:

     Trên kia nghe ad nói là kiếm phong kim k khắc sơn đầu hỏa mà….

     • Admin viết:

      Chỗ nào bạn, về lý thuyết thì là Hỏa khắc Kim nhưng riêng sa trung kim và kiếm phong kim thì kết hợp với hỏa lại tốt nhé. Nói chung là còn phải xem là kim gì, còn bạn là Kiếm Phong Kim thì không sợ hỏa, mà gặp hỏa lại càng làm nên chuyện OK

  39. HnTung viết:

   mình sinh ngày 08/2/1992 còn ny mình sinh ngày 17/05/1995. Mong ad xem giúp mình hai tuổi này thế nào. Bọn mình h đang yêu và đợi 1 hay 2 năm nữa rùi cưới???

   • Admin viết:

    1. Mạng thì nữ hỏa, nam kim (cái này là không hợp nè)
    2. Tuổi bình hòa, có xíu tương hại của thân là Hợi
    Đây là mình chỉ soi chút về cơ bản, và với nam sinh 92 còn nữ 95.

    Nếu mà ba má bên nhà bạn mà soi cái này là không đồng ý đâu =)) còn riêng cá nhân mình thì khuyên 1 câu. Khi đã yêu nhau thì đừng có quá tín mà ảnh hưởng tới chính bản thân, cơ hội không đến nhiều. Cái duyên cái số nữa, còn hai bạn yêu nhau thật lòng thì cứ tiến tới kết hôn bạn ạ.

  40. út cưng viết:

   cho e hỏi e sinh 13/12/1995 ng yêu e sinh 4/7/1992 lấy nhau dc ko ạ. Va nên lấy vào khi nào năm 2016?

   • Admin viết:

    1. Mạng thì nữ hỏa, nam kim (cái này là không hợp nè)
    2. Tuổi bình hòa, có xíu tương hại của thân là Hợi
    Đây là mình chỉ soi chút về cơ bản, và với nam sinh 92 còn nữ 95.
    Còn việc cưới 2016 thì có thể tiến hành bất cứ tháng nào, trừ tháng 7 cô hồn ra thôi bạn. Đây chỉ là xem mang tính chất tăng độ hiểu biết. Mình không khuyến khích các bạn quá tín nhé, sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn đó. Nếu hai bạn thương nhau thì hãy tổ chức hôn lễ.

  41. long viết:

   mình sinh năm 92 người yêu mình sinh năm 95 cưới như thế nào để giảm sự sung khắc vậy bạn

   • Admin viết:

    Kiếm phong kim, càng nên phối hợp với hỏa bạn nhé. Vì không có hỏa Kiếm phong kim thành vật vô dụng. Nếu xét về mạng thì tuổi bạn cần kết hợp với mạng hỏa. Còn về ngày cưới hóa giải thì cái này ngoài khả năng của mình 😀

   • Lan Anh viết:

    Có thể xem hộ mình nữ 92 va nam 95 dc k a???

    • Admin viết:

     Nữ 92, Nam 95
     1. Mạng Nữ Kim Nam Hỏa (Chấp nhận được)
     2. Tuổi Nữ Thân, Nam Hợi (Bình Hòa)

     Về cơ bản cặp này chấp nhận được, không quá xấu OK

  42. Chi Thiên viết:

   Cho e hỏi e sinh 29/9/1992 và bạn gái e sinh 22/2/1997 bọn e có định năm nay tổ chức đám cưới admin xem bọn e có nên tổ chức cưới vào năm tuổi và cưới vào tháng nào năm 2016 là tốt nhất ạh.

   • Admin viết:

    Lấy vợ xem tuổi đàn bà làm nhà xem tuổi đàn ông, nên năm nay nếu xét về năm tuổi thì không phạm, bạn hoàn toàn có thể kết hôn. Trừ tháng 7 âm lịch là ok, còn việc chọn ngày tháng đẹp thì các cụ sẽ giúp bạn.

  43. Kim viết:

   Cho em hỏi em sinh ngày 23/6/92 và ngy em sinh ngày 11/9/92. Liệu kết hôn có hợp không ạ?

  44. Mai Tuấn Anh viết:

   Cho e hỏi e sinh 24-9-1992 người yêu em sinh04-05-1992 lấy nhau có hợp về tình duyên và làm ăn k ạ. Và e có thể tổ chức vào tháng mấy năm 2016 là tốt nhất ạ

   • Admin viết:

    Rất chuẩn về đường tình yêu nhé bạn, 2 bạn có thể kết hôn còn về làm ăn thì người ta thường xem mệnh, 2 bạn cùng mệnh thì làm ăn phát khỏi nói rồi ạ 😀 . Còn về cưới hỏi thì năm 2016 cưới là đẹp rồi còn tháng thì bạn nên để các cụ quyết định những tháng đẹp, ngày đẹp cho cưới thường là đầu năm và từ tháng 8 đến cuối năm. Còn riêng tháng 7 thì không nên tổ chức vì là tháng cô hồn (ở đây các tháng là âm lịch)