Xem tử vi trọn đời tuổi Qúy Hợi 1983 (+-60) – Nam mạng

0
813

Xem tử vi trọn đời tuổi Qúy Hợi 1983 (+-60) – Nam mạng,việc xem tử vi trọn đời sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về cuộc đời mình trong đường tình duyên,công danh sự nghiệp,xem duyên vợ chồng,tuổi hạp làm ăn và những điều cần kiêng kị.mời các bạn tham khảo bài viết này.

tuoi-hoi
SINH NĂM: 1923 và 1983 thuộc Cung KHÔN. Trực NGUY và thuộc Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước bể lớn ) Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý) Xương CON HEO. Cầm tinh CON GÀ
Ông Tử Vi độ mệnh : Quý Hợi số mệnh như là, và thuộc Mạng Thủy nước bể chảy tràn vào sông. Số này thuận hạp Thu Đông, Cuộc đời sung sướng ít ai so bằng được . Nhưng sinh sinh vào mủa Xuân và Hạ lỗ thay, Nghèo giàu cũng cực tay chân không ngừng. Vợ chồng có khắc chẳng an, Con thì nhiều đứa làm phiền cho ta. Anh em xung khắc chẳng gần, Người dưng giúp đỡ lập nên nghiệp nhà. Sau này tài lộc có nhiều,tuổi nhỏ chưa đậu tuổi già hiển vinh. Lắm lúc buôn tảo bán tần, Nhà cửa đời đổi nhiều lần chẳng an.

CUỘC ĐỜI

Tuổi Quý Hợi cuộc đời nhiều đau khổ về thuở nhỏ, cuộc sống bắt đầu bớt lo âu và buồn khổ từ lúc tuổi 30 trở lên. Tuy nhiên sự đau thương và buồn đau đó là thường làm cho cuộc sống có nhiều đổi thay . Bắt đầu từ 36 tuổi trở đi cuộc đời mới trở lại yên ổn và mới có đầy đủ những yếu tố căn bản để tạo lấy sự nghiệp. Bắt đầu từ 40 trở đi thì cuộc sống được vững bền, và có sung sướng, nhưng tâm trí cũng thường lo nghĩ, không bao giờ được yên, có thể vào 44 tuổi trở đi cuộc sống mới có kết quả bảo đảm cho đời sống. Tóm lại: Cuộc đời thuở nhỏ nhiều thương đau, nhưng vào trung bận thì mới được cuộc sống an nhàn và tạo được sự nghiệp vững chắc. Tuổi Quý Hợi hưởng tuổi thọ từ 58 tới 78 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu như có phước đức thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian dối, làm điều ác sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình yêu buổi ban đầu cũng có nhiều trở ngại, nhưng sau được thành công. Theo khoa chiêm tinh và tướng số, nhận xét tuổi bạn về vấn đề tình yêu và hạnh phúc như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 8 và 12 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời của bạn sẽ phải đổi thay 2 lần về tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 ngày âm lịch . Và nếu như bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc hoàn toàn, đó là bạn sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 ngày âm lịch . Trên đây là bản nhận xét cuộc đời của bạn về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, bạn nên nhớ lại tháng sinh của mình để hiểu rõ cuộc đời.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH

 Phần gia cảnh luôn luôn có nhiều sôi động và khó khăn, tuy vậy nhờ ở lòng yêu mến gia đình và chỉ sáng suốtg của bạn, làm cho gia cảnh được sống trong vui tươi. Phần công danh, sự nghiệp của bạn không lên cao mà chỉ ở vào mức trung bình mà thôi. Tiền bạc của bạn dễ chịu từ năm ở vào tuổi 36 trở đi. Sự nghiệp của bạn tuy chưa có lúc được hoàn toàn theo ý muốn của bạn, nhưng tạm có thể là vừa phải và làm cho cuộc sống của bạn được vui vẻ hơn.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN

T rong việc làm ăn, công việc hay hợp tác hợp tác làm ăn, công việc , bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi sau đây để hợp tác, công tác hay bất kỳ công việc nào khác có liên quan tới sự nghiệp và cuộc đời bạn, bạn xần lựa những tuổi này, bạn sẽ thâu đoạt được nhiều kết quả về tài lộc và không bao giờ bị thất bại, đó là các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mẹo . Những tuổi này là những tuổi có thể làm cho bạn được thâu đoạt được nhiều kết quả hoàn toàn về tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm và mọi khía cạnh cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG

Trong việc lựa chọn tình yêu để xây dưng hạnh phúc, bạn cần lựa những tuổi này, bạn được sống trên hoa gấm của cuộc đời và ít khi thất bại trong trường đời, đó là các tuổi hạp cùng với bạn chẳng những về vấn đề tình yêu mà còn hạp về đường tài lộc nữa. Đó là các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mẹo , Kỷ Tỵ, Tân Dậu. Bạn thành hôn cùng với những tuổi Quý Hợi và Ất Sửu: Cuộc sống bạn được đẩy mạnh lên cuộc sống cao sang quyền quý và cuộc đời có thể đi trên hoa gấm của trường đời. Với tuổi Đinh Mẹo và Kỷ Tỵ: Bạn tạo được 1 cuộc sống hoàn toàn êm đẹp và có thể làm ra tiền bạc rất mau lẹ làm cho cuộc sống có phần sung túc hơn. Với tuổi Tân Dậu: Bạn có thể đẩy mạnh cuộc sống lên cao tạo cho cuộc đời đầy triển vọng và sung sướng. Những tuổi trên đây về hào con đều đầy đủ. Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi này bạn chỉ có thể tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là bạn thành hôn cùng với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất. Những tuổi trên đây chỉ hạp cùng với tuổi bạn về mắt tình cảm mà lại rất kỵ về mặt tài lộc. Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi này thì cuộc sống bạn trở nên nghèo khổ, vì cuộc sống luôn luôn gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp làm ăn, công việc , đó là bạn thành hôn cùng với các tuổi: Bính Dần, Mậu Dần. Hai tuổi này rất khắc kỵ cùng với tuổi bạn và chỉ đem lại cho đời bạn cảnh nghèo khổ mà thôi. Các năm tuổi này bạn không nên cưới vợ vì kỵ tuổi, việc hôn nhơn sẽ không thành hay thành thì gặp cảnh xa vắng luôn luôn, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi. Bạn sinh vào những tháng này sẽ có số đào hoa hay có nhiều thê thiếp trong cuộc đời, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 7, 9 và 12 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ

 Nếu bạn làm ăn, công việc hay hợp tác thành hôn cùng với những tuổi này bạn sẽ có thể gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng , làm cho cuộc sống có nhiều đau thương, trắc trở, đó là các tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân. Hai tuổi này đại kỵ trong suốt cuộc đời của bạn, không nên thành hôn hoặc làm ăn, công việc cùng với những tuổi này.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Bạn có những năm làm ăn, công việc khó khăn, hay gặp những trở ngại trong cuộc đời, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 36 và 42 tuổi.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Hợi có những ngày, giờ khởi hành hạp nhất là những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ, khởi hành theo trên đây thì làm ăn, công việc được khá, có nhiều thắng lợi về nghề nghiệp cũng như về tiền bạc, của cải . Xuất hành đúng theo chỉ dẫn trên, bạn khỏi sợ gặp tai nạn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 tới 25 tuổi: Tuổi 20, vừa bước vào đời đã gặp may mắn về vấn đề tình yêu . Tuy nhiên đó chỉ là 1 mối tình thoáng qua rồi sẽ không đi tới đâu. 21 tuổi, vượng phát về tài lộc. 22 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa. 23 tuổi, kỵ đi xa, nhất là kỵ hùn hạp làm ăn, công việc , 24 tuổi, đề phòng xem chừng tai nạn về nghề nghiệp trong khoảng thời kì từ tháng 4 tới cuối tháng 9 ngày âm lịch . Năm 25 tuổi, sẽ có nhiều hoạnh tài bất ngờ. Từ 26 tới 30 tuổi: Suốt ba năm liền 26, 27 và 28 tuổi, bạn gặp được rất nhiều dịp may mắn, làm ăn, công việc phát triển , tình cảm dồi dào, muốn gì được nấy, Tuy nhiên, bạn hãy đề phòng xem chừng trong thời kì này có 1 người đàn bà tìm cách hại bạn hoặc quyến rũ bạn vào con đường bất chánh. Hai năm 29 và 30 tuổi, ở trạng thái bình thường, đề phòng xem chừng cuối năm 30 tuổi, có thể bị đau bịnh bất ngờ. Từ 31 tới 35 tuổi: Trong khoảng thời kì này năm năm này, thế nào bạn cũng sẽ phải đau 1 trận năng, thập tử nhất sinh, đây là vào các năm xấu nhất về bổn mệnh của bạn, tuy nhiên về tài lộc vẫn không tới nỗi sút kém cho lắm. Từ 36 tới 40 tuổi: Sau 1 thời kì ở trong trạng thái không được tốt mấy, tiếp theo đây là vào các năm hên nhất trong đời bạn, bạn nên lợi dụng khoảng thời kì này để xây dựng sự nghiêp của đời mình, vì trong những năm này bạn làm gì cũng đều thành công hết. Từ 41 tới 43 tuổi: Mấy năm này bạn sống trong sự cuộc sống an nhàn , giàu có, hưởng thụ, đây là vào các năm sung sướng nhất trong đời bạn, không phải lo nghĩ hoặc buồn rầu chuyện gì hết. Từ 44 tới 50 tuổi: Năm 44 tuổi khá tốt, làm ăn, công việc được phát triển , toan tính việc gì cũng có thể làm được cả và thâu hoạch nhiều tài lộc đáng kể. Năm 45 tuổi, hơi kỵ vào những tháng 3 và 5, ngoài ra những tháng khác làm ăn, công việc được tốt. 46 tuổi, khá tốt đẹp vào những tháng 8 và 12, nên cẩn thận vào tháng 9. 47 và 48, hai năm không có gì xảy ra quan trọng, cuộc sống và công việc làm ăn, công việc chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Năm 49 và 50, hai năm được tốt. Năm 49 kỵ tháng 4. Năm 50 tuổi, kỵ tháng 7 ngoài những tháng khác trung bình. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời kì này, tuổi Quý Hợi được tốt, chỉ trừ cẩn thận về bản thân, ngoài ra không có việc gì quan trọng trong cuộc đời, con cái có thời cơ phát sinh công danh, sự nghiệp . Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời kì này bạn không được tốt lắm về đường tài lộc, tình cảm chỉ có thể có sự yên ấm, hạnh phúc trên gia đình, sự nghiệp mà thôi. Số tuổi này có thể có nhiều hy vọng, về con cái làm nên nhiều hơn cả sự nghiệp của mình.

Tìm kiếm phổ biến:

  • tử vi tuổi quý hợi năm 2018
  • sinh năm 1983 hợp với tuổi nào
  • tu vi quy hoi 2017
  • nam 1983 hợp với tuổi nào
  • tuoi quy hoi 1983 hop voi tuoi nao
  • tu vi tuoi hoi nam 2017
  • xem tuoi quy hoi nam 2017
  • tinh duyen tuoi quy hoi 1983
  • 1983 tuoi gi
  • xem tu vi tron doi tuoi quy hoi 1983

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar