• Năm nào là thời vận làm ăn của người tuổi Thìn?

  Năm nào là thời vận làm ăn của người tuổi Thìn? Xem tuổi làm ăn cho người tuổi thìn là những nhận định được đưa ra vậy để có thể xem tuổi chính xác nhất về thời vận làm ăn cho người mang tuổi rồng thì mời các bạn cùng tham khảo những nhận định dưới đây.
  xem tuoi lam nha mau thin 2015
  Năm 2007 : Đặt một đầu rùa đầu rồng ở hướng đông nam sẽ giúp bạn thoát khỏi vận hạn trong nghề nghiệp. Thắp sáng hướng Nam để có thêm may mắn về thanh danh.

  Năm 2008: May mắn. Không có vấn đề nghiêm trọng. Trưng bày Phúc, Lộc, Thọ để được may mắn quanh năm. Trưng bày Phật cười để được vui vẻ, lạc quan.

  Năm 2009 : Đây là một năm khó khăn. Nếu bạn không có tượng Phật cười, bạn có thể dùng hình ảnh của ông để hấp thụ những vấn đề khó khăn của bạn.

  Năm 2010 : Một năm tốt cho bạn. Treo tám đồng xu ở khu vực phía Đông để có may mắn từ trên trời.

  Năm 2011 : Một giai đoạn nguy hiểm. Dùng chuông gió ở khu vực phía đông để xua tan những xung đột và kiểm soát Ngũ Hoàng đaị sát.

  Năm 2012 : Vận may của người tuổi Thìn được cải thiện. Bạn có thể gặp những người bạn mới.

  Năm 2013 : Bảo vệ khỏi những vấn đề của năm bằng cách trưng bày Phật cười ở khu vực phía Đông. Đặt quả cầu bằng pha lê ở giữa phòng khách.

  Năm 2014 : Đây là một năm phải hạ mình nhẫn nhục. Đặt hồ lô bên cạnh giường ngủ. Sao chủ về bệnh tật, ảnh hưởng đến bạn.

  Năm 2015 : Không có vấn đề nghiêm trọng. Bạn sẽ có may mắn về thành công và chiến thắng. Tăng cường phía Đông với một cặp rùa đầu rồng.

  Năm 2016 : Tuổi Thìn tiếp tục được hưởng may mắn. Tăng cường vận may ở hướng Nam với nhiều đèn và ngựa. Điều này sẽ mang đến cho bạn may mắn về thanh danh.

  Năm 2017 : Vận may của người tuổi Thìn được phục hồi. Bạn sẽ có nhiều may mắn về tài lộc. Trưng bày cóc ba chân hoặc một tô đầy những thỏi vàng và đá quý để tăng cường vận may về tài lộc.

  Năm 2018 : Người tuổi Thìn đối diện với những thất thoát về tài chính, có thể bị trộm cướp. Phải có một cặp phục khuyển ở cửa chính. Mang theo bên mình một con tê giác xanh.

  Tìm kiếm phổ biến:

  • tuổi mậu thìn làm ăn hợp với tuổi nào
  • sinh năm 1988 hợp làm ăn với tuổi nào
  • tuổi mậu thìn hợp làm ăn với tuổi nào
  • tuoi thin hop voi tuoi nao trong lam an

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *