• Nam mạng tuổi Ất Hợi nên kết hôn với nữ tuổi gì?

  Nam mạng tuổi Ất Hợi nên kết hôn với nữ tuổi gì? Việc dựng vợ gả chồng từ xưa đến nay không phải là chuyện một sớm một chiều mà đó là chuyện cả đời. Thế nhưng trong 12 con giáp không phải con giáp nào cũng hợp với bạn để có được hạnh phúc bền lâu. Hãy cùng Xem tuổi vợ chồng xem xem nam tuổi Ất Hợi nên kết hôn với tuổi nào để hạnh phúc trọn vẹn nhé.

  nam mang tuoi At Hoi nen ket hon voi nu tuoi gi

  Xem tuổi vợ chồng cho nam mạng tuổi Ất Hợi

  Những năm nầy bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 23, 29, 35 và 41 tuổi.

  Sanh vào những tháng nầy cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 7, 8, 10 và 17 Âm lịch.

  Trong việc kết hôn hay xây dựng hạnh phúc cuộc đời, nếu gặp những tuổi sau đây, cuộc đời bạn sẽ được sống cao sang quyền quý, dễ tạo ra tiền bạc và đời sống sung túc luôn luôn, không phải gặp sự thiếu thốn về mọi mặt, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Vì những tuổi trên rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên dễ tạo ra được tiền bạc dư dả, sống trong cảnh giàu sang phú quý của cuộc đời.

  Nếu kết hôn với những tuổi nầy, cuộc đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Những tuổi trên đây chỉ hạp với bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chì tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

  Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn có thể bị trở nên nghèo khổ, khó tạo được một cuốc sống hoàn toàn êm đẹp, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Hợi đồng tuổi, Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Những tuổi trên vì không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và đường tài lộc, nên chỉ tạo ra cảnh nghèo khó triền miên.

  Tìm kiếm phổ biến:

  • chồng ất hợi vợ giáp tuất
  • chồng ất hợi vợ bính tý
  • ất hợi và đinh sửu có hợp nhau không
  • tuổi ất hợi lấy vợ tuổi gì
  • nam at hoi lay vo tuoi nao hop
  • nam 1995 lấy vợ tuổi nào sinh con tốt
  • nam tuổi hợi 1995 nên lấy nữ
  • tuoi at hoi lay vo hop voi tuoi nao

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  2 Phản hồi Nam mạng tuổi Ất Hợi nên kết hôn với nữ tuổi gì?

  1. Thu Hà viết:

   Dạ làm ơn cho em hỏi , nữ Đinh sửu có kết hôn được với nam Ất hợi ko ạ, và đường tình duyên lẫn sự nghiệp khi 2 người về chung 1 nhà sẽ như thế nào ? Mong được phản hồi ạ

   • Admin viết:

    Về lý thuyết thì tình duyên sẽ ổn vì can, chi khá ổn. Còn về sự nghiệp hay công danh thì bị dính phần Mạng và Cung nên sẽ không thành công về sau này.