Nam tuổi Giáp Tuất nên kết hôn với tuổi gì

0
226

Nam tuổi Giáp Tuất nên kết hôn với tuổi gì. Hôn nhân là chuyện cả đời không phải chuyện ngày một ngày hai nên việc xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn từ xưa đến nay luôn được coi trọng. Hôm nay trong chuyên mục Xem tuổi vợ chồng hãy cùng xem xem nam mạng tuổi Giáp Tuất thì hợp với nữ tuổi nào nhé. 

nam-tuoi-giap-tuat-thi-nen-ket-hon-voi-tuoi-nao

 Xem  tuổi vợ chồng cho nam tuổi Giáp Tuất

Sau đây là những tuổi mà bạn kết hôn sẽ có thể gặp phải một cuộc đời luôn luôn sống trong sự nghèo khổ, cuộc sống của bạn như đi trong đ êm, luôn luôn phải lâm vào tình trạng túng thiếu triền miên, công danh và sự nghiệp sẽ gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống bạn phải sống trong một cảnh đời miễn cưỡng u tối mịt mù. Đó là bạn kết duyên với những tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi, đó là những tuổi có nhiều xung khắc với tuởi bạn không đem lại sự tốt đẹp hay vượng phát về tài lộc cũng như về công danh sự nghiệp.

Có những năm xung khắc với tuổi bạn về vấn đề tình duyên, những năm này bạn không nên cưới vợ hay tính việc hôn nhơn sẽ không thành mà trái lại còn xảy ra nhiều đau khổ cho cuộc sống, đó là những năm mà bạn ở vào độ tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm ở vào số tuổi này rất khắc về việc hôn nhơn.

Bạn sanh vào những tháng này , cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ, nhiều thê thiếp hay ít ra cũng đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sanh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Âm lịch.

Bạn sanh vào những tháng này cuộc sống của bạn có số đ ào hoa, có nhiều vợ hay nhiều thê thiếp.

Đó là bạn kết duyên với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân.

Bạn kết duyên với tuổi Ất Hợi và Bính Tý, cuộc đời bạn được dễ dàng trong sự làm ăn và sau giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Dần và Tân Tỵ. Cuộc sống trở lên hoàn toàn đầy đủ, công danh lên cao, sự nghiệp tiền tài tốt đẹp. Với tuổi Nhâm Ngọ, bạn có cơ hội phát triển về vấn đề nghề nghiệp, có thể hưởng được phú quý trong cuộc đời.Đó là những tuổi hạp cho sự kết duyên và có thể thành công trong mọi công việc trên lãnh vực nghề nghiệp và cuộc đời.

Nhưng nếu bạn kết duyên với những tuổi này cuộc đời bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn. Những tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, cuộc đời của bạn chỉ có thể sống vừa đầy đủ mà thôi.

Tìm kiếm phổ biến:

  • chong giap tuât vơ giáp tuất
  • giap tuat lay vo tuoi gi
  • chon vo chon chong giap tuat
  • tuoi giap tuat ket hon voi tuoi nao hop
  • tuổi giáp tuất lấy vợ tuổi gì
  • tuoi tuat hoq voi tuoi nao trong nam hoi

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar