Xem tuổi vợ chồng: Cặp đôi Mùi – Mùi

0
76

Xem tuổi vợ chồng: Cặp đôi Mùi – Mùi. Cặp đôi này cùng chung một con giáp, giữa họ có nhiều điểm chung, cùng là những con người nhạy cảm, suy nghĩ tiến bộ và dễ hiểu cho người khác, cặp đôi Mùi – Mùi rất hợp nhau. Hãy cùng Xem tuổi vợ chồng xem về tình duyên cho cặp đôi này nhé.  

chong-cung-can-can-lay-vo-cung-nao
Đôi khi hai người tuổi Mùi có thể có những bất đồng quan điểm, đặc biệt là trong những khi căng thẳng. Nhưng họ cũng sớm lấy lại được sự hòa hợp bởi họ có nhiều điểm chung như đều mơ mộng, lãng mạn, có nhiều ham muốn… Mâu thuẫn xảy ra khi cả hai muốn giành quyền lãnh đạo người khác.

Tuổi Mùi và tuổi Mùi có hợp để kết hôn không ?

Khi yêu nhau, họ cuốn hút nhau bởi những điểm chung trong tâm hồn và những nét đẹp về thể xác. Người tuổi Mùi khi yêu rất đề cao tình cảm, không quan trọng vật chất. Họ sống rất lãng mạn và luôn biết cách làm cho người mình yêu vui vẻ bằng những món quà, hoa, những bức tranh xinh xắn do họ tự vẽ hay làm cho người yêu bất ngờ với việc vào bếp nấu ăn vào những dịp cuối tuần…Tuổi Mùi luôn thích được đánh giá cao, vậy nên trong tình yêu khi họ kết hợp với nhau, họ luôn biết tạo cho nhau cảm giác mình có vai trò quan trọng. Mùi vốn là những người nhạy cảm nên họ dễ nhận ra những sự bất ổn, rạn nứt. Tuy nhiên, thật may là hai Mùi cũng hiếm khi xảy ra mâu thuẫn vì họ biết cách tạo cho người kia cảm giác an toàn.

Trong làm ăn kinh doanh, hai người tuổi Mùi nên tìm người thứ ba để giúp đỡ trong việc quản lý tài chính. Vì họ thường dành nhiều thời gian cho sự lãng mạn, mơ mộng nên ít có nhiều thì giờ dốc tâm lực cho việc đổi mới, cách tân để xây dựng công ty hoặc lo lắng về những vấn đề còn tồn đọng của công ty. Nếu hai người tuổi Mùi đứng đầu một công ty có thể xảy ra tranh chấp quyền lực bởi vì họ đều thích lãnh đạo. Vì thế đôi khi khó tránh khỏi mâu thuẫn xảy ra. Nơi hai người tuổi Mùi làm việc chung sẽ được trang trí một cách nghệ thuật và dựa vào phong thủy để giữ được sự hài hòa và cân bằng.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar