• Xem tuổi vợ chồng : Cặp đôi tuổi Mão – Mùi

  Xem tuổi vợ chồng: Cặp đôi tuổi Mão – Mùi. Cặp đôi Mão Mùi khá là hợp nhau, sự kết hợp của họ tạo nên nhiều thành công  trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình được ấm áp, hạnh phúc. Để biết thêm nhiều điều về bạn đời của mình mời bạn tham khảo bài viết của Xem tuổi vợ chồng.  

  anh-tinh-yeu-1
  Mùi vốn kín đáo nhưng sẵn sàng cởi mở tâm hồn với Mão bởi sự tinh khôn và giỏi giao thiệp của Mão. Bằng tình yêu chân thật và sự khéo léo của mình, Mão có thể khai thác hết khả năng tiềm tàng của Mùi.
  Sự quan tâm, chăm sóc cùng những lời động viên, khuyến khích của Mão là động lực khiến Mùi phát huy hết phẩm chất và khả năng của mình.

  Tuổi Mão và tuổi Mùi có hợp để kết hôn không ?

  Khi kết hợp với nhau, cả 2 sẽ làm việc thật hiệu quả và đạt được nhiều thành công, xây dựng được gia đình đầm ấm và hạnh phúc. Mão có khả năng xoa dịu và an ủi sự buồn chán của Mùi bằng cách tiếp thêm nhiệt tình và lòng tự tin cho Mùi. Đây quả là sự phối hợp tuyệt vời.

  Mùi thuộc hành Thổ, Mão thuộc hành Mộc. Mộc kiểm soát Thổ. Vì vậy, ở đây Mão chiếm ưu thế. Điều này tốt cho mối quan hệ, bởi vì Mão sẽ phát huy hết những phẩm chất và khả năng tốt nhất của Mùi. Mặc dù bị kiểm soát, nhưng nó thật sự nhẹ nhàng, thể hiện dưới sự khôn ngoan, khéo léo điều khiển từ phía sau của Mão.

  Tìm kiếm phổ biến:

  • chong tuoi mao vo tuoi mui
  • trai tuổi mao vợ tuổi mùi
  • tử vi 2018 tuổi chồng tuổi mảo vợ tuổi mùi
  • xem tuoi 88 nam2018

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *