Xem tuổi vợ chồng: Cặp đôi tuổi Mão- Ngọ

0
291

Xem tuổi vợ chồng: Cặp đôi tuổi Mão- Ngọ.Nếu thực sự muốn mối quan hệ tiến sâu hơn, cả Ngựa và Mèo đều phải bớt đi cái tôi của mình  và giữ gìn cảm xúc. Và dường như Mão sẽ vất vả hơn trong công cuộc gây dựng tình cảm. Cùng Xem tuổi vợ chồng xem tuổi cho cặp đôi Mèo và Ngựa này nhé. 

u10799_t1429775924_tgZ59

Nguyên do là tuổi Ngựa thường vô tư, còn Mèo lại có xu hướng thần tượng hóa các mối quan hệ. Những người tuổi Mão thường rất đam mê và thấu hiểu, điều này là cần thiết để giữ lửa yêu bởi người tuổi ngựa tính tình đồng bóng và có cuộc sống nội tâm đầy mâu thuẫn.

Tuổi Mão và tuổi Ngọ có hợp để kết hôn không ?

Dẫu rằng không được tận tâm trong tình cảm, nhưng người tuổi Ngựa vẫn có sức hút rất mạnh, đơn giản bởi họ hài hước, thông minh, và có phần gợi cảm nữa. Chính sự hay thay đổi của họ (dẫu là điểm yếu) cũng vẫn tạo ra lợi thế, khiến đối phương luôn phải tìm cách chiều chuộng, hoặc đưa ra các chiêu thức yêu lãng mạn.

Nếu thực sự muốn mối quan hệ tiến sâu hơn, cả Ngựa và Mèo đều phải bớt đi cái tôi của mình. Tuổi Mão có phần nhẹ nhàng, cả nể và hay lo lắng. Vì vậy, họ muốn nhận cảm giác quan tâm và bao bọc, trong khi tuổi Ngựa đề cao sự độc lập. Để mang lại hạnh phúc cho đối phương, tuổi Ngựa phải hy sinh đôi chút tự do, chấp nhận ràng buộc. Chỉ cần làm được thế, họ sẽ được bù đắp bởi tình yêu đến cháy bỏng của người tuổi Mão.

Nếu hợp tác làm ăn, hai tuổi này có lẽ cần một sứ giả trung gian để duy trì mọi việc tốt đẹp. Chăm chỉ và quyết đoán là đặc tính của người tuổi Ngựa, nhưng họ vẫn bị hạn chế bởi tính tự do của mình. Họ không thể tập trung làm một việc mãi mà không ngó nghiêng đây đó. Tuy nhiên, người tuổi Mèo không đủ sức để kìm chân con Ngựa bất kham.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar