Xem tuổi vợ chồng: Cặp đôi tuổi Ngọ – Dậu

8
107

Xem tuổi vợ chồng: Cặp đôi tuổi Ngọ – Dậu, Tuy có nhiều điểm khác biệt nhưng 2 tuổi này vẫn có thể hòa hợp với nhau.Nếu Ngọ phóng khoáng khó đoán bao nhiêu thì Dậu lại tỏ ra chính xác và hoàn mỹ bấy nhiêu.Cùng đọc bài viết dưới đây để xem xem nếu 2 tuổi Ngọ và Dậu lên duyên vợ chồng thì thế nào nhé.

xem-hinh-nen-tinh-yeu-dep-lung-linh-8

Sự ăn ý của cặp này còn ở chỗ, Ngọ khá thoải mái và xông xênh, còn Dậu thì luôn nhún nhường và chế ngự tốt những cơn giận dữ. Tuổi Gà có đầu óc phân tích tốt, chú ý tới từng chi tiết của sự việc. Có thể đó là lý do người tuổi Gà yêu sự hoàn mỹ nhưng tuổi Gà rất cuốn hút tuổi Ngọ. Ngựa dí dỏm và thông minh, một phần vì họ có kiến thức về nhiều ngành. Đây là điểm rất hấp dẫn đối với Dậu.

Tuổi Ngọ và tuổi Dậu có hợp để kết hôn không ?

Nếu hai tuổi này hợp thành một đôi, họ sẽ xung khắc, đặc biệt nếu chung sống cùng nhau. Tuổi Gà trung thành và rất đáng tin cậy nhưng khá cầu toàn. Một đặc điểm khá nổi bật của người tuổi Dậu là thích “buôn chuyện” của người khác. “Hành tinh” này thích sự gọn gàng và mọi thứ theo trật tự, nhưng Ngựa lại thường bỏ cuộc giữa chừng và tìm kiếm những điều thú vị mới. Tuổi Gà nhiều khi tỏ ra khó chịu với sự thiếu bền bỉ theo đuổi mục tiêu của tuổi Ngựa. Ngựa ít khả năng duy trì mối quan hệ lâu dài với Gà. Tuy nhiên, hai “hành tinh” đôi khi có thể khuyến khích nhau về mặt tinh thần.

 Khi là đối tác làm ăn, hai tuổi này sẽ chọn công việc chiều theo lợi ích của Ngựa. Gà có khả năng quản lý tài chính. Sự thông minh vốn có khiến người tuổi Dậu rất ít khi tính toán sai. Hơn nữa, người tuổi Gà khá bảo thủ, thích mặc cả, đây chính là yếu tố rất quan trọng để tránh rủi ro trong kinh doanh. Trong khi đó, khi có hứng, Ngựa làm việc rất chăm chỉ và phát huy được tiềm năng. Điều này, làm Gà rất ngạc nhiên và hài lòng

8
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
1 Bình luận chủ đề
7 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Được nhiều phản hồi nhất
Bình luận hay
Mới nhất Cũ nhất Được yêu thích
Nguyễn Hoài Thanh
Guest
Nguyễn Hoài Thanh

E 90 mà định kết hôn với người yêu 93 thì có sảu ra điều gì kiểu xung khắc 1 người chết sớm hay nọ kia k ạ e lại sinh vào tháng 10 nữa ?

Admin
Admin
Admin

Hãy cứ xem một cách tổng quan trước, trường hợp quá tệ người ta mới xem tới chi tiết. Nhưng nói thật đã xung, khắc thì khó mà tốt được. Ok trường hợp của bạn với nam 90 nữ 93 thì như sau 1. Chi: Ngọ – Dậu (Bình hòa) 2. Can: Canh – Quý (Bình hòa) 3. Mạng: Thổ – Kim (Sinh nhau tốt) Đối với cặp này ok không có sao mà phải sợ cả, hai bạn hoàn toàn có thể kết hôn vì không hề xấu tí nào cả. Còn được mạng sinh nhau kìa, sau này… Đọc tiếp »

Ngocdiep
Guest
Ngocdiep

Nhưng tuổi canh ngọ và quý dậu phạm ngũ quỷ va tu hanh xung điều này là xấu . Vậy ngũ quỷ có quan trọng không ạ?

Admin
Admin
Admin

Ngũ quỷ là bị quỷ phá đó bạn, sống không hạnh phúc đâu tuy nhiên phần cung đó có thể hóa giải được. Còn canh ngọ và quý dậu có phạm tứ hành xung đâu nhỉ 😀

Lê Anh
Guest
Lê Anh

Hóa giải bằng cách nào ạ?

Admin
Admin
Admin

Có làm lễ di cung hoán số được ạ, cái này bạn liên hệ với 1 số chùa lớn họ làm được hoặc nhờ thầy nào đó làm cho.

Phan mạnh cường
Guest
Phan mạnh cường

E nam tân dậu sinh năm 1981 lấy nữ canh ngọ 1990 có được ko ạ? Em cung càn, bạn ấy cung Ly phạm ngũy quỷ có hoá giải dc ko ạ?

Admin
Admin
Admin

Có phần cung người ta làm lễ di cung được, bạn tìm hiểu và tham khảo thêm thực tế để hóa giải nhé.