Xem tuổi vợ chồng: Cặp đôi tuổi Sửu- Dần

0
123

Xem tuổi vợ chồng: Cặp đôi tuổi Sửu- Dần . Tuổi Hổ thích mạo hiểm trong khi tuổi Trâu lại sống khép mình và nội tâm. Tuổi Dần có nét gì đó hoang dã và khó thuần, ngược lại tuổi Sửu lại hiền lành và rất thuần tính. Với sự khác biệt này cặp đôi Sửu- dần có thích hợp để tiến tới hôn nhân không? Mời bạn tham khảo bài viết của Xem tuổi vợ chồng dưới đây. 
jakeolsonphotography7

 Tuổi Sửu và Dần có hợp để lấy nhau không?

Nếu là đối tác kinh doanh, họ có thể kết hợp và tận dụng được những thế mạnh bên kia có nếu cả hai cùng cầu thị. Người cầm tinh con Hổ có thể học được rất nhiều điều bổ ích từ tuổi Trâu sâu sắc và chăm chỉ. Bên cạnh đó, tuổi Trâu có thể cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong công việc vì luôn có tuổi Hổ thông minh, táo bạo và thường đưa ra những ý tưởng mới. Sửu sẽ dạy Dần cách bình tĩnh và tập trung; ngược lại, Dần chỉ cho Sửu cách đưa ra ý tưởng và mở rộng kiến thức.

Mặc dù có những điểm khác nhau nhưng hai “hành tinh” này không hoàn toàn trái ngược. Họ cùng có trái tim nồng hậu. Tuổi Sửu dành tình cảm đặc biệt cho gia đình, bạn bè. Còn tuổi Dần, tuy khó thuần nhưng không có nghĩa là không đáng tin cậy. Khi người cầm tinh con Trâu hiểu được điều này thì Hổ và Trâu sẽ có mối quan hệ rất sâu sắc và lâu bền. Tuổi Trâu đôi khi cứng nhắc và khó chấp nhận một số điểm yếu của Hổ nhưng vấn đề là ở chỗ, Hổ biết cách giúp Trâu hiểu dần nếu Hổ thực sự muốn.

Tuổi Hổ thích mạo hiểm trong khi tuổi Trâu lại sống khép mình và nội tâm; Hổ thích đi đó đây còn Trâu lại thích tích lũy và ổn định ngay từ đầu. Nhưng tệ hơn cả là cả hai con giáp này đều cho mình là đúng, chẳng bên nào chịu nhường nhịn và không tìm thấy điểm tốt của bên kia.

Tìm kiếm phổ biến:

  • chồng tuổi sửu vợ tuổi dần

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar