Xem tuổi vợ chồng: Cặp đôi tuổi Thìn- Ngọ

0
152

Xem tuổi vợ chồng: Cặp đôi tuổi Thìn- Ngọ. Sẽ có rất nhiều người ghen tỵ với cặp đôi Rồng- Ngựa này khi họ đi với nhau, nhìn họ với ánh mắt thèm thuồng vì họ luôn vui vẻ cùng với sự hòa hợp với nhau. Hôm nay hãy cùng Xem tuổi vợ chồng xem mức độ hợp nhau của cặp đôi này nhé. 

8550c37bf4fa57ae4c73a4eac9ff3577

Về mặt tinh thần, họ đều trân trọng những giây phút thăng hoa và luôn mỉm cười đón chào ngày mới. Cả hai đều không có ý định ổn định lâu dài, và tất nhiên, người tuổi Ngọ có vẻ “mải chơi” hơn.

Tuổi Thìn và tuổi Ngọ có hợp để kết hôn không ?

Nếu Ngựa và Rồng để ý đến nhau, họ sẽ chuyển từ tình bạn sang tình yêu nhanh chóng. Cả hai đều bị cơn lốc tình ái cuốn phăng, và khi đã “say nắng” thì họ chẳng còn biết trời đất trăng sao gì nữa. Dẫu vậy, họ có rất nhiều bạn chung và sẵn sàng đi chơi với cả hội chứ không nhăm nhe “đánh lẻ”. Nhưng cũng vì vậy mà bạn bè thường nhìn đôi uyên ương với ánh mắt ghen tị, thèm muốn sự hài hước, cá tính và hòa hợp của họ. Nhìn bề ngoài, tuổi Ngựa có vẻ tự tin ngang với Rồng, nhưng thực chất, họ cảm thấy hơi đuối một chút trước con giáp này.

Trong làm ăn, Ngựa và Rồng sẽ có khối việc để làm, nếu lập công ty chung, công ty của họ sẽ “liên tục phát triển”. Bản chất tuổi Ngọ là rất hay bay nhảy, và không tập trung làm việc gì tới nơi tới chốn, và chính người tuổi Rồng sẽ giúp họ tìm được sự hứng khởi trong những công việc tưởng như nhàm chán. Nhìn chung, tuổi Rồng thì may mắn trong kinh doanh, tuổi Ngựa lại có tài làm ăn, họ chắc chắn sẽ tạo nên một đế chế thịnh vượng.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar