Xem tuổi vợ chồng: Cặp đôi tuổi Thìn- Thân

0
66

Xem tuổi vợ chồng:  Cặp đôi tuổi Thìn- Thân. Cả hai đều có tính cách mạnh và dễ nổi nóng tuy nhiên ở họ lại có rất nhiều điểm chung. Cả hai đều là những người vui vẻ, thích tham gia tiệc tùng, sôi nổi… Khi họ bên cạnh nhau sẽ luôn ngập tràn tiếng cười. Hãy cùng Xem tuổi vợ chồng xem thêm nhiều hơn nữa cho cặp đôi này nhé . 

images (1)
Thân thích theo đuổi theo sở thích của mình nhưng không làm phật lòng Thìn bởi cả hai đều sống thoáng và vui vẻ. Tuy nhiên, cả hai đều có tính cách mạnh và dễ nổi nóng.

Tuổi Thìn và tuổi Thân có hợp để kết hôn không ?

Nếu Rồng và Khỉ yêu nhau, lực hút sẽ rất mạnh. Trong “chuyện ấy”, họ nồng nàn và biết cách làm cho nhau hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu sống trong cùng dưới một mái nhà, ngôi nhà của họ sẽ rất khó ngăn nắp bởi họ ít dành thời gian cho gia đình. Chẳng ai trong số họ thích thú với việc lau nhà, dọn dẹp, nấu nướng…. Bởi vậy, chớ ngạc nhiên khi thấy tổ ấm chung của hai con giáp này bừa bộn. Tuổi Thìn thích có một không gian thoải mái, gọn gàng sau khi đi làm về nhưng Thìn biết không thể mong đợi điều đó ở tuổi Thân.

Khi Thìn và Thân cùng làm ăn với nhau, họ sẽ sẵn sàng đón nhận những thách thức bởi bản chất của họ vốn ưa mạo hiểm. Họ thường khuyến khích nhau cùng tìm ra những hướng mới cho công việc kinh doanh. Thìn rất may mắn về tài chính và có vẻ như làm việc chăm chỉ hơn Thân. Đó có thể là may mắn của Thân khi được làm việc với Thìn.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar