• Xem tuổi vợ chồng: Cặp đôi tuổi Tý- Hợi

  Xem tuổi vợ chồng: Cặp đôi tuổi Tý- Hợi. Nếu bạn là Hợi và người ấy của bạn là Tý, hai người yêu nhau dù tình cảm rất sâu đậm nhưng thỉnh thoảng đôi lúc vẫn xảy ra” chiến tranh lạnh”. Phải chăng bạn và người ấy vẫn chưa thực sự hiểu nhau? Hy vọng bài viết dưới đây của Xem tuổi vợ chồng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đối phương

  images

  Tuổi Tý thích là trung tâm của sự chú ý trước đám đông và đối xử với người mình yêu quý bằng sự nhiệt thành và độc đáo. Còn tuổi Hợi luôn đặt bạn bè và gia đình là yếu tố quan trọng hàng đầu, nên Hợi trở thành thành viên rất tích cực trong đám đông

   Tuổi Hợi và Tý có hợp để lấy nhau không?

  Trong kinh doanh, Tý và Hợi phải điều chỉnh thì mới có thể tiếp tục mối quan hệ. Tý nhanh nhạy và thiên hướng kiếm tiền tốt, biết cách tận dụng người khác để làm giàu. Hợi yêu sự giàu có nhưng trong mắt của tuổi Tý, Hợi lười hơn so với những gì Tý mong đợi. Điều này khiến Tý thỉnh thoảng nặng lời. Mặc khác, tuổi Hợi khá kiên định lập trường, khi đã đưa ra quyết định, khó lòng thay đổi. Tính cách này có 2 mặt đối với mối quan hệ của hai người, phụ thuộc vào hành động mà tuổi Hợi làm có trùng khớp với điều mà tuổi Tý muốn hay không.

  Điểm yếu của tuổi Hợi là quá lạc quan và lý tưởng hóa người khác. Chính vì vậy, đôi khi con giáp này không nhìn thấy một số tính xấu của tuổi Tý: sự tham lam và có lúc hơi mưu mẹo một chút. Nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến mối quan hệ của hai người vì Chuột thông minh, dí dỏm và đặc biệt kiếm tiền rất tốt. Đây mới chính là điểm mà tuổi Hợi mong đợi. Hơn thế nữa, tuổi Hợi rất thích xài đồ hiệu và tuổi Tý rất “khoái” đặc điểm này. Bởi vậy nên cả hai này khá hòa hợp. Hai “hành tinh” này cãi cọ khi tuổi Tý “sống nhanh” không còn đủ kiên nhẫn với tuổi Hợi lúc nào cũng thích ngủ muộn và chậm trễ.

  Tìm kiếm phổ biến:

  • chồng tân hợi vợ nhâm tý

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  2 Phản hồi Xem tuổi vợ chồng: Cặp đôi tuổi Tý- Hợi

  1. Tuyến viết:

   Mình nam sn 14/11/1984 lấy vk sn 17/08/1995 có hợp ko ban

   • Admin viết:

    Không ổn nhé, bị khắc phần Mạng Kim – Hỏa là không tốt rồi vì ở đây vợ khắc chồng, đặc biệt phần cung dính TUYỆT MẠNG sợ phần này nhất, còn bạn muốn biết cung dính Tuyệt mạng nó sao thì youtube xem các thầy phán nhé.