Xem tuổi vợ chồng: Cặp đôi tuổi Tý- Hợi

4
194

Xem tuổi vợ chồng: Cặp đôi tuổi Tý- Hợi. Nếu bạn là Hợi và người ấy của bạn là Tý, hai người yêu nhau dù tình cảm rất sâu đậm nhưng thỉnh thoảng đôi lúc vẫn xảy ra” chiến tranh lạnh”. Phải chăng bạn và người ấy vẫn chưa thực sự hiểu nhau? Hy vọng bài viết dưới đây của Xem tuổi vợ chồng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đối phương

images

Tuổi Tý thích là trung tâm của sự chú ý trước đám đông và đối xử với người mình yêu quý bằng sự nhiệt thành và độc đáo. Còn tuổi Hợi luôn đặt bạn bè và gia đình là yếu tố quan trọng hàng đầu, nên Hợi trở thành thành viên rất tích cực trong đám đông

 Tuổi Hợi và Tý có hợp để lấy nhau không?

Trong kinh doanh, Tý và Hợi phải điều chỉnh thì mới có thể tiếp tục mối quan hệ. Tý nhanh nhạy và thiên hướng kiếm tiền tốt, biết cách tận dụng người khác để làm giàu. Hợi yêu sự giàu có nhưng trong mắt của tuổi Tý, Hợi lười hơn so với những gì Tý mong đợi. Điều này khiến Tý thỉnh thoảng nặng lời. Mặc khác, tuổi Hợi khá kiên định lập trường, khi đã đưa ra quyết định, khó lòng thay đổi. Tính cách này có 2 mặt đối với mối quan hệ của hai người, phụ thuộc vào hành động mà tuổi Hợi làm có trùng khớp với điều mà tuổi Tý muốn hay không.

Điểm yếu của tuổi Hợi là quá lạc quan và lý tưởng hóa người khác. Chính vì vậy, đôi khi con giáp này không nhìn thấy một số tính xấu của tuổi Tý: sự tham lam và có lúc hơi mưu mẹo một chút. Nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến mối quan hệ của hai người vì Chuột thông minh, dí dỏm và đặc biệt kiếm tiền rất tốt. Đây mới chính là điểm mà tuổi Hợi mong đợi. Hơn thế nữa, tuổi Hợi rất thích xài đồ hiệu và tuổi Tý rất “khoái” đặc điểm này. Bởi vậy nên cả hai này khá hòa hợp. Hai “hành tinh” này cãi cọ khi tuổi Tý “sống nhanh” không còn đủ kiên nhẫn với tuổi Hợi lúc nào cũng thích ngủ muộn và chậm trễ.

4
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
3 Bình luận chủ đề
1 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Được nhiều phản hồi nhất
Bình luận hay
Mới nhất Cũ nhất Được yêu thích
dung
Guest
dung

Minh sinh 22/11/1995 co hop vs ck sn 26/9/1996/k ban

Vinh
Guest
Vinh

Mình nam sn 08/07/1984 lấy vợ sn 10/06/1983 có hợp ko bạn

Tuyến
Guest
Tuyến

Mình nam sn 14/11/1984 lấy vk sn 17/08/1995 có hợp ko ban

Admin
Admin
Admin

Không ổn nhé, bị khắc phần Mạng Kim – Hỏa là không tốt rồi vì ở đây vợ khắc chồng, đặc biệt phần cung dính TUYỆT MẠNG sợ phần này nhất, còn bạn muốn biết cung dính Tuyệt mạng nó sao thì youtube xem các thầy phán nhé.