Xem tuổi vợ chồng: Cặp đôi tuổi Tý- Mùi

2
707

Xem tuổi vợ chồng: Cặp đôi tuổi Tý- Mùi. Khi là đối tác làm ăn, cặp đôi này kết hợp với nhau khá ăn ý. Trong kinh doanh là vậy còn trong tình yêu sẽ như thế nào? Cùng Xem tuổi vợ chồng xem tình duyên cho cặp đôi này xem họ có hợp nhau không nhé. 

vo-chong-tuoi-ty-va-tuoi-mui-co-hop-voi-nhau-khong

Xem tuổi vợ chồng: Cặp đôi tuổi Tý- Mùi có hợp để kết hôn không?

Vấn đề giữa hai “hành tinh” này là nhu cầu và sở thích khác nhau. Chuột có nhiều bạn bè và rất quan tâm đến các hoạt động xã hội, còn Dê lại có tâm hồn nghệ sĩ. Trong khi tuổi Chuột thấy thích thú với những điệu nhảy hoặc các bữa tiệc bạn bè, thì tuổi Dê lại yêu những gì thuộc về nội tâm, tự thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên.

Tuy vậy, nếu là một cặp uyên ương, Tí và Mùi lại khá gắn bó với nhau. Tuổi Tí tuy có nhiều bạn bè nhưng luôn dành cho tình yêu những tình cảm đặc biệt, sự hào phóng, độ lượng đến đắm say. Đây là điểm mà Mùi khâm phục Tí. Trong khi đó, Dê là người của gia đình, chăm chút con cái nên luôn tạo cảm giác thật thoải mái cho tuổi Tí lúc trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đôi khi, Tí thật chán với cuộc sống khá bằng lặng và êm đềm của tuổi Mùi; Mùi cũng hơi khó chịu với sự phóng túng vốn có của Tí.

Khi là đối tác làm ăn, hai con giáp này khá ăn ý. Chuột sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến, luôn giải quyết các vấn đề về khách hàng, tổ chức và các sự kiện. Chuột thích kiếm tiền, thích địa vị và “cái đầu” làm ăn rất giỏi. Tuổi Dê không có hoài bão kiếm tiền nhiều như tuổi Chuột nhưng khá sáng tạo, có thể đảm nhiệm vai trò của hậu phương. Nếu “hai cái đầu” cùng hợp lực, chắc hẳn sẽ tạo ra một đế chế khá bền vững.

Tìm kiếm phổ biến:

  • chồng tuổi mùi vợ tuổi tý
  • chồng giáp tý vợ tân mùi
  • chồng tuổi tý lấy vợ tuổi mùi
  • chong tuoi ty vo tuoi mui
  • tuoi ty lay vo tuoi mui co hop khong

2
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar
1 Bình luận chủ đề
1 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Được nhiều phản hồi nhất
Bình luận hay
Mới nhất Cũ nhất Được yêu thích
kimhue
Guest
kimhue

Cho em hỏi là người yêu em sinh năm 1996la bính tý em là 2003 quý mùi hau tụi em thương nhau nhưng em có sem trên mạng mà chúng em lấy nhau sẽ phạm biệt ly nhưng có cách là sinh con vào đúng năm hợp tuổi ba mẹ thì sẽ hong còn phạm vậy cho em hỏi vk ck em phải sinh con vào năm bao nhiêu để hòa giải được đại kỵ của vk ck em ạ?

Admin
Admin
Admin

tương đối không xấu đâu bạn, bị mỗi phần chi là lục hại nhau. Cái này thì ko vấn đề nhiều. Còn mọi thứ ok cả. Còn tý hợp: Thân, thìn, sửu Mùi hợp: mão, hợi, ngọ nên mình không có con tuổi nào mà hợp cả bố và mẹ cả 😀