Xem tuổi vợ chồng: Cặp đôi tuổi Tỵ – Ngọ

0
139

Xem tuổi vợ chồng: Cặp đôi tuổi Tỵ – Ngọ, Người tuổi Ngọ thường nhiệt tình và dễ chìm đắm trong tình yêu.Còn người tuổi Tỵ thường hết lòng thương yêu người bạn đời của mình.Vậy khi trở thành một đôi thì họ có hợp nhau không?Các bạn đọc bài viết sau để biết thêm nhé.

19901_10159477

Theo con giáp thì hai tuổi này không hợp nhau, bởi tính cách họ khá khác biệt. Nếu như tuổi Ngựa lúc nào cũng tràn trề sinh lực, lúc nào cũng sẵn sàng cho mọi cuộc vui thì tuổi Tỵ lại có sức ì khá cao và là người hướng nội.

Tuổi Tỵ và tuổi Ngọ có hợp để kết hôn không ?

Nếu yêu nhau, đôi uyên ương có thể cãi cọ hàng ngày. Ban đầu, bởi tuổi Rắn khá cuốn hút và gợi cảm, nên tuổi Ngựa rất dễ bập vào. Nhưng sức hút của tuổi rắn chỉ nằm ở ngoại hình, và nếu không có “chiêu” mới, thì tuổi Ngựa rất dễ chán và đi tìm “đồng cỏ” khác. Tệ hơn, tuổi Rắn có xu hướng thích chiếm hữu khi yêu, mà điều này là tối kỵ với người tuổi Ngựa.

Nếu hợp tác làm ăn, đôi bạn này có thể sẽ không cặp với nhau lâu dài. Tuổi Ngựa cả thèm chóng chán, bất kể ai thân thiết cũng có thể nhận thấy rõ điều này ở họ. Họ sẽ lao phăm phăm vào công việc khi mọi thứ còn mới mẻ, nhưng đừng chờ đợi sự hào hứng đó trong khoảng thời gian dài. Rõ ràng, tuổi Ngựa sẽ thấy tuổi Rắn có phần nhạt nhẽo vô vị, trong khi tuổi Tị bực mình vì sự thờ ơ, thiếu tập trung của Ngựa

Tìm kiếm phổ biến:

  • xem tuoi cnhogn ran vo ngua
  • chồng tuổi tỵ vợ tuổi ngọ
  • chong tuoi ngo vo tuoi ty
  • xem tuoi vo chong ty ngo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar