Xem tuổi vợ chồng cho nữ tuổi Canh Ngọ

0
108

Xem tuổi vợ chồng cho nữ tuổi Canh Ngọ. Nữ Canh Ngọ thường hay lo lắng, suy nghĩ trong chuyện tình cảm nên để cuộc sống gia đình được yên vui, êm ấm cần cẩn trọng lựa chọn người bạn đời phù hợp. Hôm nay hãy cùng Xem tuổi vợ chồng xem xem nữ tuổi Canh Ngọ thì hợp với tuổi nào nhé. 

xem tuoi vo chong cho nu tuoi canh ngo

Nữ tuổi Canh Ngọ nên kết hôn với tuổi nào?

Nếu kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn, cuộc sống gia đình cũng như con đường sự nghiệp sẽ phát triển tốt đẹp, giàu sang và phú quý.

Nếu lập gia thất với tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, thì chỉ hợp về đường tình duyên và đường tài lộc mờ nhạt nên đời sống vợ chồng chỉ ở mức tầm tầm bậc trung. Đặc biệt với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ, nữ Canh Ngọ cần cẩn trọng chú ý nếu có ý định kết hôn.

Nếu lập gia đình vào tuổi 17, 22, 23, 29, 34, 35, 41 có thể gặp cảnh bất trắc, chia ly, buồn đau.

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 4, 5 âm lịch sẽ chịu nhiều truân chuyên trong tình cảm.

Đường Tình duyên của nữ Canh Ngọ

Nhìn chung nữ Canh Ngọ thường gặp nhiều lo toan, suy nghĩ, nhưng cũng tùy theo tháng sinh. Nếu sinh vào tháng 4, 9 âm lịch thì cuộc đời có thể 3 lần đổi đò. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10, 12 âm lịch thì có thể phải chịu trắc trở đến 2 lần. Nếu sinh vào tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch thì đường tình duyên sẽ được yên vui, hạnh phúc, một vợ một chồng.

Tìm kiếm phổ biến:

  • nữ canh ngọ nên lấy chồng năm nào
  • nu canh ngo xem tuoi vo chong
  • nữ tuổi canh ngọ nên lấy chồng tuổi nào

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar