• Xem tuổi vợ chồng: Mệnh xung khắc với mệnh Kim

  Xem tuổi vợ chồng: Mệnh xung khắc với mệnh Kim, Bạn thuộc mệnh Kim, bạn muốn biết mình tương khắc với mệnh nào?Xem tuổi vợ chồng sẽ giải đáp giúp bạn.mời các bạn đọc bài viết sau.da quy menh kim

  1. TÍNH CÁCH NGƯỜI MỆNH KIM

  Người mệnh Kim có những nét tính cách đặc trưng sau:
  Mạng Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.
  Tích cực – mạnh mẽ, có trực giác và lôi cuốn.
  Tiêu cực – cứng nhắc, sầu muộn và nghiêm nghị.

  2. MỆNH KIM XUNG KHẮC MỆNH NÀO ?

  – Tương khắc với mệnh Kim là mệnh Hỏa .(Hỏa thiêu đốt nung chảy Kim).
  – Xung mệnh với mệnh : Lưỡng Kim ( Kiếm Phong Kim ) gặp nhau thì khắc nhau.

  3. NGŨ HÀNH KIM XUNG KHẮC VỚI NGŨ HÀNH NÀO?

  Theo quy luật Ngũ hành tương khắc thì Kim tượng trưng cho kim loại, khắc với Hỏa vì lửa nung cháy kim loại. Còn theo Ngũ hành tương sinh thì hành Kim hợp với Thổ vì đất sinh ra kim loại.

  Hành kim là chỉ về mùa Thu và biểu tượng của sức mạnh, đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Những người mệnh Kim có một ý chí nghị lực phi thường cùng tính quyết đoán cao, một khi họ đã quyết định làm một việc gì đó thì không ai có thể ngăn cản được.

  Nếu mệnh là Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm) và Sa Trung Kim (vàng trong cát) thì nếu kết hợp với người mệnh Hỏa trong hôn nhân sẽ vô cùng hạnh phúc bởi nếu không có hỏa thì không thể thành được vật dụng hữu ích. Tuy nhiên hai mệnh này lại khắc với Mộc, dù cho Mộc hao Kim lợi nhưng vẫn phải chịu thế tiền cát hậu hung (trước tốt sau xấu) do Kim chưa được tinh chế nên không hại được Mộc, tức là không chém được cây lại còn tự tổn hại.

  Các hành Kim còn lại là Hải Trung Kim (vàng trong biển), Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức), Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp), Kim Bạch Kim (kim loại màu) đều kỵ với hành Hỏa.

  Những người mệnh Kim cung Càn và Đoài tốt nhất nên lựa chọn những người có mệnh tương sinh trong hợp tác làm ăn hay tiến tới hôn nhân. Kim là do Thổ sinh ra, đất sinh ra vàng bạc, kim loại nên mệnh Kim hợp với mệnh Thổ. Mệnh tốt tiếp theo là hòa hợp và hợp với mệnh Kim chính là Kim. Còn tốt thứ ba là chế khắc và mệnh Kim chế khắc được mệnh Mộc.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  2 Phản hồi Xem tuổi vợ chồng: Mệnh xung khắc với mệnh Kim

  1. Lư Thanh Liêm viết:

   Admin xem lại nhé! Đây là bài viết nội dung: Xem tuổi vợ chồng: Mệnh xung khắc với mệnh Kim ..và ở mục
   3. NGŨ HÀNH KIM XUNG KHẮC VỚI NGŨ HÀNH NÀO? (lại viết bài hành Thổ rồi!)
   Đại Hải Thủy, Thiên Hà
   Thủy lưu Nhị ban bất dữ
   Thổ vi cửu Ngoại giả đô lai toàn kỵ
   Thổ Phùng chi y lộc tất nan cầu.

   Xem tuổi vợ chồng giải thích:

   Đại Hải Thủy (nước biển), Thiên Hà Thủy (nước trên trời) không sợ gặp Thổ dù Thổ khắc Thủy (Thủy hao Thổ lợi) vì đất không ở biển lớn hay trên trời, cả hai phối hợp cùng Thổ càng mau thành công, nếu thành vợ chồng sẽ dễ hiển đạt đường công danh phú quý.
   Trường Lưu Thủy (sông dài), Giang Hà Thủy (sông cái), Tuyền Trung Thủy (nước suối) và Đại Khê Thủy (nước khe) đều kỵ Thổ, nước chỉ làm lợi cho đất, số sẽ vất vả, nghèo khó, vì nước mất mát cho đất thêm màu mở.
   Vài lời góp ý cùng AD.

   • Admin viết:

    Xin cảm ơn bạn, thật ra là trước đây có 1 các bạn CTV biên tập, việc kiểm soát nội dung lúc đầu 2014 là không có. Nên việc sai lệch nội dung là điều không tránh khỏi (do đi lấy ở các nguồn không đáng tin cậy trên mạng) cảm ơn bạn đã góp ý, mình sẽ cố gắng kiểm tra và fix lại nội dung sai lệch.