Xem tuổi vợ chồng : Nam mệnh hỏa nên lấy vợ mệnh nào?

0
243

Xem tuổi vợ chồng :  Nam mệnh hỏa nên lấy vợ mệnh nào? Việc chọn vợ, chọn chồng cho con cái từ xưa đến nay luôn được các bậc cha mẹ quan tâm. Hợp tuổi thì cho tiến hành kế hôn, đó là suy nghĩ của rất nhiều người trong xã hội ngày nay. Bài viết này xem tuổi vợ hợp với chồng mệnh Hỏa . 

image001_3

Nam mệnh Hỏa – Cưới vợ mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

*  Nam Hỏa Nữ Kim – Vợ chồng Kim Hỏa khắc Lục Thân, không biết hình nguyên ở chính mình, nếu là vốn dĩ không hiếu thuận, họa đến cháu con bại cô bần.

* Nam Hỏa Nữ Mộc – Vợ chồng Hỏa Mộc hôn nhân đẹp, con cháu hiếu thuận nhà hưng vượng, lục súc tiền bạc đều thịnh đạt, một đời phú quý đại cát xương.

* Nam Hỏa Nữ Thủy – Vợ chồng Thủy Hỏa tuy có tình, hôn nhân cùng nhau khóc lóc cũng không tốt, con cháu cũng là có phú quý, đến già lại cũng phải cô đơn.

* Nam Hỏa Nữ Hỏa – Hai Hỏa vợ chồng ngày đêm sầu, vợ bỏ con xa lệ như mưa, hai mệnh tương khắc không nên lấy, bốn mùa cô khổ độ xuân thu.

* Nam Hỏa Nữ Thổ – Vợ chồng Hỏa Thổ hôn phối tốt, cao quan lộc vị ngay trước mắt, hai người hợp lại vô khắc hại, con cái thông minh phú quý bền.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar