Xem tuổi vợ chồng:Chọn mệnh vợ hợp với nam Mệnh Kim

0
181

Xem tuổi vợ chồng:Chọn mệnh vợ hợp với nam Mệnh Kim,Việc kết hôn là việc rất quan trọng đối với cuộc đời mỗi con người nên người ta thường xem xét rất cẩn thận để chọn người hợp mệnh với mình.Để xem sự tương phối của nam mệnh Kim với các nữ bản mệnh mời các bạn tham khảo bài viết sau.

image001_3

Nam có bản mệnh Kim – Cưới vợ có bản mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

– Nam Kim Nữ Kim – Lưỡng Kim vợ chồng cứng đụng cứng, có nữ không nam giữ phòng không, ngày đem cãi cọ lời chẳng hợp, mỗi người mỗi ý mỗi cách nhìn.

– Nam Kim Nữ Mộc – Kim Mộc vợ chồng không bao năm, cả ngày tranh cãi khóc liên liên, bởi di hai mệnh nên có họa, nửa đời hương phấn nát còn đâu.

– Nam Kim Nữ Thủy – Thủy Kim chồng vợ ngồi nhà cao, tiền tài tích tụ như biển rộng, trai gái đều sinh đoan chính chính, mỗi mỗi thông minh học văn chương.

– Nam Kim Nữ Hỏa – Không có nhân duyên loạn thành hôn, cưới được vợ về là lúc nghèo, lại là không con gia tài tán, vốn do bản mệnh kim hỏa hại.

– Nam Kim Nữ Thổ – Kim Thổ vợ chồng hảo phu thê, vốn chẳng sầu lo phúc tự đến, con cháu hưng vượng nhà phú quý, phúc lộc song toàn vạn vạn năm.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar