Xem tuổi vợ chồng:Chọn mệnh vợ hợp với nam Mệnh Thổ

0
79

Xem tuổi vợ chồng:Chọn mệnh vợ hợp với nam Mệnh Thổ, Đối với mỗi người khi đến tuổi kết hôn việc chọn đối tượng là rất quan trọng. Vì nếu lấy được những người hợp mệnh sẽ rất tốt, đem lại may mắn, hạnh phúc, tài lộc cho cả 2.Để xem tuổi vợ hợp với nam mệnh Thổ mời các bạn đọc bài viết.

phong_thuy_mau_sac

Nam có bản mệnh Thổ – Cưới vợ có bản mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ:

– Nam Thổ Nữ Kim – Thổ Kim vợ chồng nhân duyên tốt, hai lời tương ái đến trăm năm, trong nhà bình an lục súc phúc, sinh được gái trai cũng trọn vẹn.

– Nam Thổ Nữ Mộc – Vợ chồng Thổ Mộc ý bất đồng, trái mắt vô tình tương khác xung, có ăn không con khắc phu chủ, nửa đời nhân duyên gia tài không.

– Nam Thổ Nữ Thủy – Thổ Thủy phu thê định có thú, liên tiếp đến nhà nên có họa, vợ xa con lạc ở đông tây, trong nhà lạnh lẽo tiền không đến.

– Nam Thổ Nữ Hỏa – Thổ Hỏa vợ chồng đại cát xương, tiền tài chẳng buồn phúc thọ trường, cháu con thông minh lại đoan chính, phú quý vinh hoa tốt vô cùng.

– Nam Thổ Nữ Thổ – Song Thổ vợ chồng nhân duyên hảo, cũng vui một đời phúc thọ đa, cháu con hưng vượng lại thông minh, phú quý vinh hoa nhà của rộng

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

avatar